Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng plugin Affiliate Egg

bài viết trước mình có hướng dẫn một vài bước cơ bản khi sử dụng plugin so sánh giá Affiliate egg còn ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cách sử dụng nó và cũng là những bước quan trọng các bạn sẽ thường dùng nhất khi sử dụng plugin affiliate egg.

16

Lấy dữ liệu sản phẩm

Đây là cách lấy dữ liệu sản phẩm khá đơn giản nhưng sẽ được các bạn thao tác nhiều nhất trong quá trình sử dụng plugin affiliate egg, ở bài hướng dẫn này mình sẽ lấy dữ liệu từ các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi. Mình cần nói thêm là khi mua plugin so sánh giá Affiliate Egg thì trong plugin sẽ có sẵn 3 trang thương mại điện tử mà mình vừa mới nêu, nếu các bạn muốn có thêm những shop mở rộng khác thì các bạn có thể tham khảo tại đây.

Chức năng đầu tiên mà mình muốn nói đến đó là “Add storefront“, ở chức năng này các bạn sẽ có 2 cách lấy dữ liệu sản phẩm:

Cách 1: Lấy dữ liệu sản phẩm bằng cách dán link trực tiếp cho một sản phẩm cụ thể, ví dụ bạn muốn so sánh giá một chiếc điện thoại iPhone của 3 trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi thì bạn sẽ tới 3 trang thương mại điện tử đó và lấy đường link sản phẩm của 3 chiếc điện thoại iphone và dán vào ô tìm kiếm trong plugin affiliate egg, phần việc còn lại là của plugin egg nó sẽ tự động lấy dữ liệu sản phẩm từ hình ảnh, giá cả và nội dung bài viết để so sánh giá

12

Hãy coppy đoạn mã ngắn trong “ô số 6” và gắn nó vào bài viết bất kỳ mà bạn muốn nó xuất hiện như hình ảnh dưới đây.

14

Xem sản phẩm demo1

17.990.000₫ 19990000
Tới nơi bán
fptshop 3 fptshop.com.vn
Last price update: 2021-11-19 05:08:08

Cách 2: Hiện tại, cách này không còn khả dụng Ở cách này sẽ khác rất nhiều so với cách 1 vì bạn có thể lấy nhiều sản phẩm cùng một lúc chỉ với một đường link, cách làm này khác cách 1 ở chỗ là bạn phải coppy đường link danh mục sản phẩm thay vì đường link sản phẩm và bạn có thể kiểm soát được số lượng sản phẩm lấy trong một lần tìm kiếm. 

20

Xem sản phẩm demo3

Ở đây mình sẽ giải thích một vài điểm quan trọng cho các bạn dễ hiểu nhé. Cái khác biệt đầu tiên là ở ô số 2, đây là đường link danh mục sản phẩm chứ không phải là đường link sản phẩm nhé mình thấy có rất nhiều bạn nhằm lẫn cái này và trong mõi danh mục sản phẩm thì có rất nhiều sản phẩm.

Vấn đề tiếp theo nằm ở ô số 3 “[catalog limit=10]“, đây có thể xem nó như là một dòng lệnh dành cho plugin so sánh giá affiliate egg nếu bạn đặt đoạn mã ngắn này trước đường link danh mục sản phẩm thì plugin sẽ tự động lấy 10 sản phẩm ở đường link danh mục đó, bạn cũng có thể tăng lên 15 – 20 hoặc 50 theo yêu cầu của bạn và đương nhiên sản phẩm lấy được sẽ tương ứng với mõi con số đó.

Đăng sản phẩm tự động

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng plugin Affiliate Egg

Đây là một chức năng rất nhiều bạn quan tâm và mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng, trong phần cuối bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn những ai đang dùng plugin affiliate egg cách hẹn giờ đăng sản phẩm hoàn toàn một cách tự động.

Trong Affiliate Egg đây là một tính năng khá là hay nhưng nó cũng có một vài hạn chế trong quá trình sử dụng mà bạn cần biết như nó không thể kết hợp với woocommerce, hoạt động không được ổn định và thiếu chuyên nghiệp. Nếu các bạn đang hướng đến xây dựng một trang web so sánh giá thì mình khuyên các bạn không nên lạm dụng tính năng này quá nhiều, tính năng này chỉ phù hợp cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập từ tiếp thị liên kết nhưng có không có thời gian viết bài chăm sóc khách hàng mà thôi.

Một số đặt điểm chính mà bạn phải cần nắm sau đây để tiện trong quá trình sử dụng sau này:

Url of catalog: yêu cầu đường link danh mục sản phẩm mà bạn muốn đăng tự động

Frequency: thời gian đăng tự động tùy chỉnh 1 ngày một lần(Once a day), 1 ngày đăng 2 lần(2 time in day), 3 ngày đăng một lần(Each three day) và cuối cùng là 1 tuần đăng 1 lần(Once a week)

Handle products: Số lượng bài đăng trong một lần(mặt định là 3 sản phẩm 1 lần)

Products in one post: Số lượng sản phẩm trong một bài đăng(mặt định là một)

Post status: Bạn có thể lựa chọn đăng ngay lập tức(Published) hoặc lưu nó thành một bài nháp để chỉnh sữa sau(Draft)

Category: Lựa chọn danh mục của bạn hoặc tạo ra một danh mục mới để chứa sản phẩm

Template for title: cứ để mặt định

Template for shopfronts: chọn kiểu hiển thị sản phẩm ra ngoài trang chủ

Video hướng dẫn

Nếu bạn kết hợp đọc bài hướng dẫn và xem video thì mình nghĩ bạn sẽ nắm vững hơn về plugin so sánh giá affiliate egg và thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng nó.

Sản phẩm của tôi

Hiện tại sangcaoweb.com đang cung cấp dịch vụ làm web affiliate so sánh giá, cập nhật mã giảm giá. Ngoài ra Sang Cao Web còn cung cấp plugin affiliate egg và trinhg phân tích cú pháp mở rộng. Nếu bạn đang quan tâm đến web affiliate so sánh giá và plugin hỗ trợ làm affiliate thì bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: [email protected]

 • Product
 • Hỗ trợ và ưu đãi đi kèm
 • Photos
 • Đây là trình phân tích mở rộng các shop cho plugin Affiliate Egg
 • Tác giả: KeywordRush
 • Người bán: Sang Cao
 • ...
  Add to wishlistBạn đã thíchRemoved from wishlist 28
Bài viết hướng dẫn

Cập nhật lên phiên bản mới

Vô thời hạn

Chức năng cập nhật giá

Hình thức hỗ trợ khách hàng

Email, Facebook, Gọi điện trực tiếp, TeamViewer, Zalo

Plugin đi kèm theo web

Affiliate Egg

Thời gian hỗ trợ

Vĩnh viễn

Tính năng nổi bật

Lấy dữ liệu sản phẩm, hình ảnh, giá cả, nội dung bài viết…

Hướng dẫn và hỗ trợ

 • Product
 • Hỗ trợ và ưu đãi đi kèm
 • Photos

Plugin Affiliate Egg so sánh giá

700.000 -36%
Đây là plugin bản quyền 100%. khi bạn mua plugin này từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được 1 key kích hoạt kèm với 1 tập tin .zip và bài hướng dẫn sử dụng ...
Add to wishlistBạn đã thíchRemoved from wishlist 24
Hướng dẫn và hỗ trợ

Cập nhật lên phiên bản mới

Vô thời hạn

Bài viết hướng dẫn

Thời gian hỗ trợ

Hỗ trợ 24/7

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Logo
Enable registration in settings - general