Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng plugin Affiliate Egg

bài viết trước mình có hướng dẫn một vài bước cơ bản khi sử dụng plugin so sánh giá Affiliate egg còn ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cách sử dụng nó và cũng là những bước quan trọng các bạn sẽ thường dùng nhất khi sử dụng plugin affiliate egg.

16

Lấy dữ liệu sản phẩm

Đây là cách lấy dữ liệu sản phẩm khá đơn giản nhưng sẽ được các bạn thao tác nhiều nhất trong quá trình sử dụng plugin affiliate egg, ở bài hướng dẫn này mình sẽ lấy dữ liệu từ các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi. Mình cần nói thêm là khi mua plugin so sánh giá Affiliate Egg thì trong plugin sẽ có sẵn 3 trang thương mại điện tử mà mình vừa mới nêu, nếu các bạn muốn có thêm những shop mở rộng khác thì các bạn có thể tham khảo tại đây.

Chức năng đầu tiên mà mình muốn nói đến đó là “Add storefront“, ở chức năng này các bạn sẽ có 2 cách lấy dữ liệu sản phẩm:

Cách 1: Lấy dữ liệu sản phẩm bằng cách dán link trực tiếp cho một sản phẩm cụ thể, ví dụ bạn muốn so sánh giá một chiếc điện thoại iPhone của 3 trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi thì bạn sẽ tới 3 trang thương mại điện tử đó và lấy đường link sản phẩm của 3 chiếc điện thoại iphone và dán vào ô tìm kiếm trong plugin affiliate egg, phần việc còn lại là của plugin egg nó sẽ tự động lấy dữ liệu sản phẩm từ hình ảnh, giá cả và nội dung bài viết để so sánh giá

12

Hãy coppy đoạn mã ngắn trong “ô số 6” và gắn nó vào bài viết bất kỳ mà bạn muốn nó xuất hiện như hình ảnh dưới đây.

14

Xem sản phẩm demo1

Điện Thoại iPhone X 64GB VN/A - Hàng Chính Hãng

Chính hãng, Nguyên seal, Mới 100%, Chưa Active; Miễn phí giao hàng toàn quốc; Thiết kế: Nguyên khối; Màn hình: Super AMOLED capacitive touchscreen, ...
Available: In stock
20.190.000₫ 26990000
Last price update: 2020-10-02 08:54:54

Cách 2: Ở cách này sẽ khác rất nhiều so với cách 1 vì bạn có thể lấy nhiều sản phẩm cùng một lúc chỉ với một đường link, cách làm này khác cách 1 ở chỗ là bạn phải coppy đường link danh mục sản phẩm thay vì đường link sản phẩm và bạn có thể kiểm soát được số lượng sản phẩm lấy trong một lần tìm kiếm.

20

Ở đây mình sẽ giải thích một vài điểm quan trọng cho các bạn dễ hiểu nhé. Cái khác biệt đầu tiên là ở ô số 2, đây là đường link danh mục sản phẩm chứ không phải là đường link sản phẩm nhé mình thấy có rất nhiều bạn nhằm lẫn cái này và trong mõi danh mục sản phẩm thì có rất nhiều sản phẩm.

Vấn đề tiếp theo nằm ở ô số 3 “[catalog limit=10]“, đây có thể xem nó như là một dòng lệnh dành cho plugin so sánh giá affiliate egg nếu bạn đặt đoạn mã ngắn này trước đường link danh mục sản phẩm thì plugin sẽ tự động lấy 10 sản phẩm ở đường link danh mục đó, bạn cũng có thể tăng lên 15 – 20 hoặc 50 theo yêu cầu của bạn và đương nhiên sản phẩm lấy được sẽ tương ứng với mõi con số đó.

Xem sản phẩm demo5

Điện Thoại iPhone SE 64GB ( 2020) - Hàng NHập Khẩu
Start from: 10.390.000₫
tiki 4 tiki.vn
 • Deals
Last price update: 2020-10-02 05:57:08

quay lên trên ↑

Đăng sản phẩm tự động

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng plugin Affiliate Egg

Đây là một chức năng rất nhiều bạn quan tâm và mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng, trong phần cuối bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn những ai đang dùng plugin affiliate egg cách hẹn giờ đăng sản phẩm hoàn toàn một cách tự động.

Trong Affiliate Egg đây là một tính năng khá là hay nhưng nó cũng có một vài hạn chế trong quá trình sử dụng mà bạn cần biết như nó không thể kết hợp với woocommerce, hoạt động không được ổn định và thiếu chuyên nghiệp. Nếu các bạn đang hướng đến xây dựng một trang web so sánh giá thì mình khuyên các bạn không nên lạm dụng tính năng này quá nhiều, tính năng này chỉ phù hợp cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập từ tiếp thị liên kết nhưng có không có thời gian viết bài chăm sóc khách hàng mà thôi.

Một số đặt điểm chính mà bạn phải cần nắm sau đây để tiện trong quá trình sử dụng sau này:

Url of catalog: yêu cầu đường link danh mục sản phẩm mà bạn muốn đăng tự động

Frequency: thời gian đăng tự động tùy chỉnh 1 ngày một lần(Once a day), 1 ngày đăng 2 lần(2 time in day), 3 ngày đăng một lần(Each three day) và cuối cùng là 1 tuần đăng 1 lần(Once a week)

Handle products: Số lượng bài đăng trong một lần(mặt định là 3 sản phẩm 1 lần)

Products in one post: Số lượng sản phẩm trong một bài đăng(mặt định là một)

Post status: Bạn có thể lựa chọn đăng ngay lập tức(Published) hoặc lưu nó thành một bài nháp để chỉnh sữa sau(Draft)

Category: Lựa chọn danh mục của bạn hoặc tạo ra một danh mục mới để chứa sản phẩm

Template for title: cứ để mặt định

Template for shopfronts: chọn kiểu hiển thị sản phẩm ra ngoài trang chủ

quay lên trên ↑

Video hướng dẫn

Nếu bạn kết hợp đọc bài hướng dẫn và xem video thì mình nghĩ bạn sẽ nắm vững hơn về plugin so sánh giá affiliate egg và thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng nó.

quay lên trên ↑

Sản phẩm của tôi

Hiện tại sangcaoweb.com đang cung cấp dịch vụ làm web affiliate so sánh giá, cập nhật mã giảm giá. Ngoài ra Sang Cao Web còn cung cấp plugin affiliate egg và trinhg phân tích cú pháp mở rộng. Nếu bạn đang quan tâm đến web affiliate so sánh giá và plugin hỗ trợ làm affiliate thì bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: [email protected]

 • Product
 • Hỗ trợ và ưu đãi đi kèm
 • Photos
 • Đây là trình phân tích mở rộng các shop cho plugin Affiliate Egg
 • Tác giả: KeywordRush
 • Người bán: Sang Cao
 • ...
Bạn đã thíchRemoved from wishlist 23
Bài viết hướng dẫn
Bảng so sánh kỹ thuật Không
Cập nhật lên phiên bản mới Vô thời hạn
Chức năng cập nhật giá
Chức năng lấy mã giảm giá Không
Danh mục có sẵn Đang cập nhật
Gởi nhận mail tự động
Hình thức hỗ trợ khách hàng Email, Facebook, Gọi điện trực tiếp, TeamViewer, Zalo
Plugin đi kèm theo web Affiliate Egg
Sản phẩm có sẵn Đang cập nhật
Số trang có sẵn Đang cập nhật
Tạo thời gian đếm ngược Không
Thời gian hỗ trợ Vĩnh viễn
Tính năng nổi bật Lấy dữ liệu sản phẩm, hình ảnh, giá cả, nội dung bài viết...
Trình phân tích cú pháp Bibabo, Bibomart, Concung, Kidsplaza, Phongvu, Shoptretho, Shopvnexpress, Thitruongcongnghe, Tuticare, Vinanoi, Adayroi, Aeoneshop, Cellphones, Dienmayxanh, Eropi, Fado, Fptshop, Hnamobile, Kyna, Lazada, Lotte, Mainguyen, Mediamart, Nguyenkim, Robins, Sendo, Shopee, Thegioididong, Tiki, Unika, Vienthonga, Vinabook, Yes24
Hướng dẫn và hỗ trợ
 • Product
 • Hỗ trợ và ưu đãi đi kèm
 • Photos

Plugin Affiliate Egg so sánh giá

1.100.000 700.000 -36%
 • Đây là plugin hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm từ hình ảnh, giá cả, nội dung bài viết...
 • Tác giả: KeywordRush
 • Người ...
Bạn đã thíchRemoved from wishlist 21
Bài viết hướng dẫn
Bảng so sánh kỹ thuật Không
Cập nhật lên phiên bản mới Vô thời hạn
Chức năng cập nhật giá
Chức năng lấy mã giảm giá Không
Danh mục có sẵn Đang cập nhật
Gởi nhận mail tự động
Hình thức hỗ trợ khách hàng Email, Facebook, Gọi điện trực tiếp, TeamViewer, Zalo
Plugin đi kèm theo web Đây là plugin trả phí
Sản phẩm có sẵn Đang cập nhật
Số trang có sẵn Đang cập nhật
Tạo thời gian đếm ngược Không
Thời gian hỗ trợ 6 tháng
Tính năng nổi bật Lấy dữ liệu sản phẩm, hình ảnh, giá cả, nội dung bài viết...
Trình phân tích cú pháp Adayroi, Fptshop, Lazada, Lotte, Tiki, Vuivui
Hướng dẫn và hỗ trợ

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Enable registration in settings - general