Chỉnh sữa phần Header and Menu trong theme Rehub

Trình diễn

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sữa phần “Header and Menu” trong theme Rehub. Có 2 cách để chỉnh sữa nhưng ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn chỉnh sữa trực tiếp trong phần Theme Options.

Theme Rehub có nhiều mẫu trình diễn cho phần header and menu, vì vậy bạn sẽ chọn một kiểu trình diễn mà bạn cho là thích hợp nhất với phong cách thiết kế của bạn. Đầu tiên các bạn vào Theme Options ==> Header and Menu và khi vào được trang quản trị của header thì bạn sẽ thấy ngay trên đầu trang có sự lựa chọn là Select Header style nó chính là phần lựa chọn các kiểu trình diễn khác nhau theo ý thích của bạn.

1 1

Ở trong đây có tất cả 8 loại trình diễn cho phần Header nhưng theo kinh nghiệm của bản thân tôi đã sử dụng theme Rehub nhiều năm thì tôi khuyên bạn nên chọn kiểu “Shop/Comparison header (logo + search + login + cart/compare icon)” đây là một kiểu trình diễn và cho hiển thị đẹp và đầy đủ nhất mà tôi đang sử dụng cho bản các bản demo.

logo

Bạn có thể lựa chọn cho phép ẩn hoặc hiển thị các icon theo ý riêng của bạn, sau khi chọn kiểu trình diễn cho phần header thì bạn chọn Save changes và ra ngoài trang chủ để xem kết quả và cứ như thế bạn có thể chọn một vài kiểu trình diễn khác xem cái nào hợp nhất với bạn thì bạn chọn kiểu đó để hiển thị ra ngoài trang web.

Màu nền của Header

Và bạn cũng có thể lựa chọn màu nền cho Header theo phong cách thiết kế của riêng bạn, để chỉnh sữa nàu nền của Header bạn vào lại Theme Options ==> Header and Menu và trong trang quản trị của Header and Menu bạn kéo xuống phần lựa chọn “Custom Background Color” và chọn màu theo ý của bạn.

Thêm Logo cho trang web

Bất kỳ trang web nào cũng đều có logo riêng để tạo ra sự khác biệt so với những trang web khác mà khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đó là trang web của bạn. Để có thể thay đổi logo cho trang web, bạn vui lòng chuẩn bị và tạo sẵn một cái logo có kích thước 235 x 65 ở dạng .png (bạn có thể tạo logo bằng photoshop).

Tiếp theo các bạn vào lại Theme Options ==> Logo & favicon ==> Upload Logo bước cuối cùng bạn tải logo lên và Save changes. Nếu bạn không cần tạo logo thì Theme Rehub cho bạn một sự lựa chọn khác là tạo ra một dòng Text có Slogan riêng cho trang web để thay thế logo.

tex logo

Như vậy là bài viết hướng dẫn chỉnh sữa cho phần Header and Menu đến đây là hết, trong quá trình sử dụng và chỉnh sữa nếu chưa rỏ vấn đề gì đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để được hỗ trợ thêm.

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Logo
Enable registration in settings - general