Chỉnh sữa phần Header and Menu trong theme Rehub

Trình diễn

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sữa phần “Header and Menu” trong theme Rehub. Có 2 cách để chỉnh sữa nhưng ở bài viết này mình chỉ hướng dẫn chỉnh sữa trực tiếp trong phần Theme Options.

Theme Rehub có nhiều mẫu trình diễn cho phần header and menu, vì vậy bạn sẽ chọn một kiểu trình diễn mà bạn cho là thích hợp nhất với phong cách thiết kế của bạn. Đầu tiên các bạn vào Theme Options ==> Header and Menu và khi vào được trang quản trị của header thì bạn sẽ thấy ngay trên đầu trang có sự lựa chọn là Select Header style nó chính là phần lựa chọn các kiểu trình diễn khác nhau theo ý thích của bạn.

Ở trong đây có tất cả 8 loại trình diễn cho phần Header nhưng theo kinh nghiệm của bản thân tôi đã sử dụng theme Rehub nhiều năm thì tôi khuyên bạn nên chọn kiểu “Shop/Comparison header (logo + search + login + cart/compare icon)” đây là một kiểu trình diễn và cho hiển thị đẹp và đầy đủ nhất mà tôi đang sử dụng cho bản các bản demo.

Bạn có thể lựa chọn cho phép ẩn hoặc hiển thị các icon theo ý riêng của bạn, sau khi chọn kiểu trình diễn cho phần header thì bạn chọn Save changes và ra ngoài trang chủ để xem kết quả và cứ như thế bạn có thể chọn một vài kiểu trình diễn khác xem cái nào hợp nhất với bạn thì bạn chọn kiểu đó để hiển thị ra ngoài trang web.

Màu nền của Header

Và bạn cũng có thể lựa chọn màu nền cho Header theo phong cách thiết kế của riêng bạn, để chỉnh sữa nàu nền của Header bạn vào lại Theme Options ==> Header and Menu và trong trang quản trị của Header and Menu bạn kéo xuống phần lựa chọn “Custom Background Color” và chọn màu theo ý của bạn.

Thêm Logo cho trang web

Bất kỳ trang web nào cũng đều có logo riêng để tạo ra sự khác biệt so với những trang web khác mà khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đó là trang web của bạn. Để có thể thay đổi logo cho trang web, bạn vui lòng chuẩn bị và tạo sẵn một cái logo có kích thước 235 x 65 ở dạng .png (bạn có thể tạo logo bằng photoshop).

Tiếp theo các bạn vào lại Theme Options ==> Logo & favicon ==> Upload Logo bước cuối cùng bạn tải logo lên và Save changes. Nếu bạn không cần tạo logo thì Theme Rehub cho bạn một sự lựa chọn khác là tạo ra một dòng Text có Slogan riêng cho trang web để thay thế logo.

Như vậy là bài viết hướng dẫn chỉnh sữa cho phần Header and Menu đến đây là hết, trong quá trình sử dụng và chỉnh sữa nếu chưa rỏ vấn đề gì đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để được hỗ trợ thêm.

Sangcaoweb.com xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm web so sánh giá và cung cấp Plugin Affiliate Egg với giá cự kỳ hấp dẫn. Để tiết kiệm thời gian xây dựng website, chúng tôi có các gói giao diện được xây dựng sẵn cho khách có nhu cầu làm website só sánh giá với ưu đãi lên đến 30%, hỗ trợ cài đặt từ a-z và còn được tặng tên miền .com trị giá 200K.

Bạn đã thíchRemoved from wishlist 49
Add to compare
Web so sánh giá affiliate đa ngành hàng
Sale
1 năm ago

Web so sánh giá affiliate đa ngành hàng

5.000.000 3.500.000 -30%
Web được thiết kế vô cùng đẹp mắt, giao diện thân thân thiện với người dùng và đặt biệt tốc độ tải trang cực nhanh, điều này rất tốt cho Seo. Web so sánh đa ngành hàng được tích hợp đầy đủ nhất các công cụ cũng như các Plugin chuyên biệt như Affiliate Egg, Content Egg Pro... đây là 2 plugin không thể thiếu đối với web afiliate. Ngoài ra web còn được tích hợp sẵn 24 trình phân tich cú pháp, giá trị mõi trình phân tich tương đương 25$. Nỗi bật nhất phải kể đến là Tiki, Adayroi, Lazada, FPT shop... Web cũng cho bạn khả năng tùy biến rất cao và phong phú, bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo phong cách riêng của bạn.
Bạn đã thíchRemoved from wishlist 22
Add to compare
Web affiliate coupon chuyên cập nhật mã giảm giá
Sale
1 năm ago

Web affiliate coupon chuyên cập nhật mã giảm giá

3.000.000 2.500.000 -17%
  • Đây là web cập nhật mã coupon, so sánh giá
  • Theme được sử dụng: Rehub
  • Tác giả: Sang Cao
Bạn đã thíchRemoved from wishlist 26
Add to compare
Web Affiliate so sánh giá hàng công nghệ
Sale
1 năm ago

Web Affiliate so sánh giá hàng công nghệ

4.000.000 2.900.000 -28%
  • Đây là web so sánh hàng công nghệ
  • Tác giả: Sang Cao
  • Theme được sử dụng: REHub

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0