Content egg pro khác nhau thế nào so với bản miễn phí

Content Egg là một trong những Plugin vô cùng có ích cho những site là web so sánh giá, với các chức năng cao cấp hơn so với phiên bản Free. Vậy phiên bản “Pro” có gì khác so với phiên bản miễn phí?

content egg pro
admin sangcaoweb

Bài viết này dành cho những ai chưa biết hoặc đang có ý định mua plugin content egg phiên bản trả phí về làm web so sánh giá. Plugin egg Pro là một trong những plugin hỗ trợ làm website tiếp thị liên kết rất nổi tiếng trên thế giới hiện nay, nếu nói về chức năng thì nó hoạt động tốt và có nhiều sự lựa chọn hơn so với Plugin Affiliate egg.

Content Egg Pro khác gì so với phiên bản miễn phí?

content egg

Hãy kết hợp với plugin Affiliate egg nếu bạn đang dùng content egg phiên bảng miễn phí

content egg pro

Content egg pro có nhiều chức năng cũng như nhiều sự lụa chọn hơn so với phiên bảng miễn phí.

Như các bạn đã thấy ở 2 hình ảnh trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác nhau giữa phiên bản trả phí và phiên bản miễn phí. Đối với phiên bản Pro bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn so với bảng Free.

Đối với plugin content egg phiên bảng miễn phí các bạn sẽ phải cần đến 2 module đó là YoutubeGoogle images(lấy hình ảnh sản phẩm tự động). Còn đối với phiên bản Pro bạn sẽ phải cần thêm Google New (lấy tin tức liên quan đến sản phẩm) cho các sản phẩm so sánh giá của mình.

Một điểm nhấn rất quan trọng ở plugin này là phiên bản pro có thể cho bạn phân loại các thuộc tính màu sắc, kích thướt.. mà ở phiên bản miễn phí không thể làm được. Đây là một điểm nhấn rất quan trọng nếu bạn làm một trang web so sánh giá hàng công nghệ hay các sản phẩm có nhiều thuộc tính.

content egg pro tp

Content egg pro có một điểm nhấn không thể bỏ qua khi làm một trang web so sánh giá.

Xem demo ==> Tại đây

Lời khuyên trước khi đầu tư vào content egg pro

Plugin egg pro có thể tương thích hầu hết với bất kỳ theme wordpress nào trên thế giới hiện nay, nhưng tôi khuyên bạn nên kết hợp nó với theme Rehub để có thể phát huy hết sức mạnh mà pluin này mang lại.

Giá bán hiện tại cho Plugin này là 48$(1tr100K) Plugin content egg pro chỉ phù hợp khi làm tiếp thị liên kết cho thị trường nước ngoài, đối với thị trường trong nước tôi khuyên bạn nên dùng content egg phiên bảng miễn phí kết hợp với plugin Affiliate egg là bạn đã có ngay một trang web đầy đủ với tất cả các chức năng của một web so sánh giá. Tránh tình trạng đầu tư vào content pro nhưng không phát huy hết các chức năng cần thiết sẽ làm cho bạn tốn kinh phí thêm mà thôi.

Đối với những bạn kiếm tiền từ thị trường nước ngoài thì bạn nên đầu từ vào Plugin content egg pro mà không cần phải mua plugin Affiliate egg nữa. Đơn giản là content egg pro đã liên kết gần như là đầy đủ với tất cả các trang làm Affiliate lớn trên thế giới hiện nay như Amazon, Ebay, CJ, Clickbank…

Hãy luôn nhớ đến sangcaoweb nếu bạn đang có ý định làm web so sánh giá và Plugin so sánh giá 🙂 đến với tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chất lượng sản phẩm luôn ở top đầu.

Admin SangcaowebAdmin Sangcaoweb

Sang Cao Web
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart