Giới thiệu chính sách và điều khoản sử dụng

Giới thiệu về chúng tôi

Sangcaoweb.com là website cung ứng sản phẩm số, chúng tôi có mặt tại đây để giới thiệu đến các bạn là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của chúng tôi tất cả các sản phẩm cùng với gói dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đang có. Sangcaoweb.com được quản trị bởi 1 thành viên chính thức đó là Sang Cao.

Tôi luôn nỗ lực không ngừng sáng tạo để đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm thật sự chất lượng cao nhất. Nói tóm lại chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm web wordpress, web affiliate, web bán hàng, web coupon, web cộng đồng và cung cấp plugin làm Affiliate

Các sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi chuyên thiết kế web Affiliate Marketing

Website chuyên là Affiliate so sánh giá, review sản phẩm, cập nhật mã giảm giá, với nhiều chức năng vượt trội mà hiện nay khó có đối thủ nào bì kịp, đây là mẫu website kiếm tiền online Affilaite marketing tốt nhất và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay… với giá cả hợp lý cùng với đó là gói hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp luôn có mặt khi khách hàng yêu cầu. Web Affiliate của chúng tôi tương thích với đa nền tảng tiếp thị tại thị trường Việt Nam hiện nay như Accesstrade, Masoffer, Ecomobi…

Website bán hàng chuyên bán các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, mẹ và bé… Đáp ứng đày đủ các chức năng cần thiết để tạo ra một trang bán hàng chuyên nghiệp nhất, thiết kế gọn nhẹ vô cùng đẹp mắt, tích hợp tính năng thanh toán thông minh tiện lợi cho khách mua hàng.

Website chuyên lấy mã coupon, đây là một trong những mẫu trang web hot nhất hiện nay với mục đích chính là chia sẽ mã giảm giá, đây là mẫu trang web affiliate marketing giúp chủ nhân của nó kiếm tiền một cách thụ động trên internet một cách vô cùng thông minh và nhàn rỗi.

Cung cấp plugin làm tiếp thị liên kết còn có tên gọi là Plugin Affiliate Egg, đây là plugin chuyên để dành cho những bạn làm Affiliate Marketing. Đây là plugin hỗ trợ bạn lấy dữ liệu sản phẩm từ các trang web thương mại điện tử như Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo… nó hoạt động vô cùng ấn tượng và là plugin làm Affiliate Marketing tốt nhất thế giới hiện nay. Liên hệ với Sang Cao để mua nó ngay.

Tất cả các sản phẩm đều được cập nhật thường xuyên và không giới hạn thời gian cập nhật khi mua web của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm web của chúng tôi đều là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng 100% được đảm bảo trên themefores.

Lưu ý: Tất cả các web của chúng tôi đều là website wordpress, nên rất dễ dàng thao tác và sử dụng.

Hình thức thanh toán

Ở đây chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

Hình thức chuyển khoản ngân hàng là hình thức được nhiều người áp dụng nhất, có 2 ngân hàng được áp dụng cho hình thức này đó là ngân hàng Vietcombank và Sacombank. Và chủ tài khoản người nhận đó chính là Sang Cao người bán sản phẩm này cho bạn. Sau đây là thông tin tài khoản ngân hàng nếu các bạn chọn hình thức mua hàng này.

Ngân hàng Vietconbank

  • Chủ tài khoản: NGUYEN THAI LOC
  • Số tài khoản: 044 100 0693 087
  • Chi nhánh: Tân Bình

Ngân hàng Sacombank

  • Chủ tài khoản: NGUYEN THAI LOC
  • Số tài khoản: 0601 3206 4302
  • Chi nhánh: Tân Bình

Hình thức chuyển khoản :

Hình thức chuyển khoản

 

Hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng được được khuyên dùng vì nó tiện lợi cho người mua và đây là hình thức được nhiều người tin dùng nhất. Đối với hình thức thanh toán qua VTCPay thì bạn sẽ được miễn phí thanh toán, phí thanh toán do nhà cung cấp sản phẩm chịu chi trả nên bạn sẽ không trả thêm bất kỳ một loại phí phụ thu nào hết.

Chính sách bảo hành và hỗ trợ

Thời gian hỗ trợ lâu dài, nhân viên bảo hành tận tâm

Chính sách bảo hành được chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ thời gian như đã hứa, vì đây là những sản phẩm công nghệ số nên quý khách hàng sẽ được hỗ trợ không giới hạn trong vòng một năm tất cả các sản phẩm nếu khách hàng mua trên trang sangcaoweb.com.

Hình thức hỗ trợ của chúng tôi vô cùng phong phú và đa dạng qua các hình thức sau đây: Zalo, Facebook, Email, Gọi điện, diễn đàn hỏi đáp… Thời gian hỗ trợ trong ngày bát đầu từ 7h30sáng đến 24h cùng ngày, hỗ trợ cả ngày cuối tuần và ngày nghĩ lễ và thời gian hồi đáp cho câu hỏi đầu tiên thường trong vòng 15p.

  • Lời khuyên: Khách hàng cần sự hỗ trợ nhanh chóng nhất thì nên liên kết facebook đến Sang Cao => Tại đây

Chính sánh đổi trả hàng

Giới thiệu chính sách và điều khoản đổi trả hàng tại Sangcaoweb

Vì đây là những sản phẩm công nghệ số cho nên chúng tôi luôn có bản demo đi kèm với đầy đủ các chức năng tính năng như trong bản demo, vì vậy trước khi mua hàng quý khách nên xem kỹ qua bản demo hoặc liên hệ với chúng tôi trước khi quyết định mua hàng để tránh nhằm lẫn đáng tiết sau này.

Chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn lại tiền cho quý khách trong trường hợp sản phẩm đặt mua không giống với bản demo hoặc sản phẩm giống với bản demo nhưng các chức năng và tính năng không như bản demo trước đó.

Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý khách gặp những vấn đề trên

Sang Cao Web
Logo
Enable registration in settings - general