Hướng dẫn cài đặt Affiliate Egg plugin

Plugin Affiliate Egg là gì?

Affiliate Egg plugin so sánh giá chuyên hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm từ các trang thương mại điện tử, plugin được sử dụng với mục đích làm tiếp thị liên kết và tạo một trang so sánh giá nói cho dễ hiểu thì muốn tạo một trang web so sánh giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì bạn phải có plugin này.

Nhiệm vụ chính của plugin này như mình nói ở trên là nó hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm rất tốt. Nó có thể lấy hình ảnh, giá cả, tiêu đề và nội dung bài viết của sản phẩm đó từ các trang web như Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee… Ngoài ra nó còn tự động cập nhật giá, so sánh giá sản phẩm.

Cài đặt và cách sử dụng

Affiliate Egg plugin dễ cài đặt và sử dụng, bạn sẽ không phải mất qua nhiều thời gian để làm chủ được nó. Plugin có thể cài trên bất kỳ theme nào nhưng nó được khuyến khích sử dụng trên theme Rehub vì có cộng đồng hỗ trợ đông đảo và được tác giả khuyên dùng. Vì đây là một plugin cao cấp nên nó được tích hợp chức năng so sánh giá nếu bạn muốn so sánh giá từ plugin này thì bạn phải kết hợp một đoạn mã của các trang shop như Lazada, Tiki, Adayroi… rất may là plugin đã có sẵn 3 shop vừa nêu và bạn có thể so sánh giá sản phẩm của 3 trang thương mại điện tử này một cách khá dễ dàng.

  • Product
  • Hỗ trợ và ưu đãi đi kèm
  • Photos

Plugin Affiliate Egg so sánh giá

1.100.000 700.000 -36%
  • Đây là plugin hỗ trợ lấy dữ liệu sản phẩm từ hình ảnh, giá cả, nội dung bài viết...
  • Tác giả: KeywordRush
  • Người ...
Bạn đã thíchRemoved from wishlist 21
Bài viết hướng dẫn
Bảng so sánh kỹ thuật Không
Cập nhật lên phiên bản mới Vô thời hạn
Chức năng cập nhật giá
Chức năng lấy mã giảm giá Không
Danh mục có sẵn Đang cập nhật
Gởi nhận mail tự động
Hình thức hỗ trợ khách hàng Email, Facebook, Gọi điện trực tiếp, TeamViewer, Zalo
Plugin đi kèm theo web Đây là plugin trả phí
Sản phẩm có sẵn Đang cập nhật
Số trang có sẵn Đang cập nhật
Tạo thời gian đếm ngược Không
Thời gian hỗ trợ 6 tháng
Tính năng nổi bật Lấy dữ liệu sản phẩm, hình ảnh, giá cả, nội dung bài viết...
Trình phân tích cú pháp Adayroi, Fptshop, Lazada, Lotte, Tiki, Vuivui
Hướng dẫn và hỗ trợ
Lưu ý: đây là một plugin trả phí, bạn có thể tiềm hiểu ==> Tại đây

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi các bạn đã mua plugin Affiliate Egg và đã tải về máy thì các bạn tiến hành cài đặt như một plugin bình thường, có điều vì đây là một plugin trả phí và có bản quyền riêng nên khi các bạn mua plugin này thì các bạn sẽ được cấp một “Key bản quyền” và mõi key chỉ có thể sử dụng được trên một tên miền mà thôi. Hãy làm theo từng bước dưới đây bạn nhé để đảm bảo rằng bạn có thể kích hoạt và sử dụng plugin được ngay lập tức.

73

Các bạn tiến hành cài đặt plugin Affiliate Egg theo các bước như trong hình

Sau khi cài đặt thành công thì bạn sẽ phải kích hoạt nó lên, sau khi đã kích hoạt plugin so sánh giá thì nó sẽ yêu cầu các bạn nhập key bản quyền thì mới được sử dụng. Như mình đã có nói ở trên bài viết vì đây là một plugin so sánh giá trả phí nếu muốn sử dụng thì bạn phải mua plugin và bạn sẽ nhận được một key để kích hoạt nó. Xem hình ảnh dưới

4 1

Đây là một plugin trả phí nếu muốn sử dụng thì bạn phải mua plugin và bạn sẽ nhận được một key để kích hoạt nó

Như vậy là các bạn đã tải và kích hoạt thành công Affiliate Egg plugin bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đến với bước tiếp theo đó là cách sử dụng plugin Egg để so sánh giá và chèn vào bài viết nếu bạn muốn.

 

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Enable registration in settings - general