Hướng dẫn cơ bản sử dụng plugin Affiliate Egg

Tiếp tục bài viết trước, thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cơ bản sử dụng plugin so sánh giá affiliate egg. Đây là một plugin dễ sử dụng và quản lý, vì vậy bạn cứ xem qua bài viết này một lần rồi bạn sẽ biết ngay cách sử dụng nó.

Các bước cơ bản đầu tiên

Với bất kỳ một plugin nào trên wordpress nếu muốn sử dụng nó thì bạn sẽ phải làm bước đầu tiên đó là cài đặt nó và plugin affiliate egg cũng thế.

Đầu tiên hãy vào phần “Settings => General settings” mình sẽ giải thích chi tiết 1 vài chức năng ở phần này cho bạn hiểu vì đây cũng là một phần quan trọng của plugin.

7 1

Giải thích chi tiết 1 vài chức năng quan trọng của plugin affiliate egg

Các bước cơ bản sử dụng plugin affilaite egg các bạn cần phải nắm sau đây:

Số 3 – Update products: đây là chức năng cập nhật giá tự động, thời gian cập nhật sẽ là “2592000s/lần” có nghĩa là kể từ thời điểm bắt đầu sản phẩm đó xuất hiện trên trang web của bạn thì giá sản phẩm đó sẽ được tự động cập nhật sau 2592000 giây, bạn cũng có thể chỉnh sữa thời gian cập nhật giá theo ý của bạn “một ngày tương đương với 86400 giây.

Số 4 – Update Catalogs: Đây cũng là một chức năng cập nhật giá như trên nhưng có sự khác biệt ở đây là số lượng sản phẩm nó có thể cập nhật trong một lần, nếu trong kết quả tìm kiếm của bạn có 10 sản phẩm thì nó sẽ cập nhật một lúc 10 sản phẩm đó trong thời gian cài đặt của bạn ở đây là 3888000 giây.

Số 5 – Size of description: có nghĩa là trong một kết quả tìm kiếm sản phẩm nào đó được chỉ định thì plugin so sánh giá affiliate egg sẽ tự động lấy dữ liệu sản phẩm đó, trong đó có nội dung mô tả sản phẩm cũng sẽ được lấy nhưng độ dài của đoạn nội dung mô tả đó theo mặt định là 300 ký tự, bạn có thể tăng lên hoạt giảm xuống.

  • Sản phẩm
  • Đặc điểm kỹ thuật
  • Hình ảnh

Plugin Affiliate Egg so sánh giá

700.000 -36%
Đây là plugin bản quyền 100%. khi bạn mua plugin này từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được 1 key kích hoạt kèm với 1 tập tin .zip và bài hướng dẫn sử dụng ...
Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 24
Hướng dẫn và hỗ trợ

Cập nhật lên phiên bản mới

Vô thời hạn

Bài viết hướng dẫn

Thời gian hỗ trợ

Hỗ trợ 24/7

Số 6 – Save images: khi tìm kiếm sản phẩm theo chỉ định thì plugin sẽ tự động lấy hình ảnh sản phẩm đó, nếu bạn muốn hình ảnh sản phẩm đó lưu trên thư viện ảnh thì bạn tích vào còn nếu bạn không muốn nó lưu trên thư viện ảnh thì bỏ tích đi “Mình thì thường bỏ tích nó, không cho nó lưu ảnh trên thư viện”

Số 7: Featured image: Đây là một chức năng gần như bắt buộc nếu bạn muốn sản phẩm xuất hiện ảnh đại diện “hãy chọn Set first image”, nếu bạn lấy sản phẩm về mà không thấy ảnh đại diện của sản phẩm đó thì bạn nên xem lại chức năng này nó được lựa chọn hay chưa.

Deeplink setting

Phần tiếp theo ở bước cơ bản sử dụng plugin so sánh giá affiliate egg này đó là “Deeplink setting” đây có thể nói là phần quan trọng nhất khi sử dụng plugin affilaite egg, vì nó sẽ dẫn bạn đến nhà cung cấp sản phẩm có kèm theo deeplink của Accesstrade hay Masoffer. Lưu ý ở bước này các bạn chỉ cần thêm một đường Deeplink của bạn vào là đủ, deeplink này có thể áp dụng cho tất cả các shop liên kết của bạn. Xem ảnh dưới đây

1 1

Cơ bản sử dụng plugin affiliate egg và bắt đầu làm chủ plugin này

Để lấy được deeplink từ Accesstrade, Masoffer và Ecomobi các bạn hãy làm theo các bước như ảnh bên dưới, plugin affiliate egg hỗ trợ được tất cả các deeplink của 3 nhà mạng trên kể cả lazada bạn cũng có thể sử dụng được.

Đối với Accesstrade, bạn hãy coppy đoạn deeplink trong ô số 3 và dáng vào tất cả các shop liên kết của bạn trong plugin egg: Deeplink có dạng như dưới đây

https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4601219118987387880?url=

Lưu ý: Mõi bạn sẽ có một deeplink khác nhau, nên vì vậy đừng có mà lấy deeplink của mình đấy😁

2 1

Hướng dẫn lấy deeplink của Accesstrade

Tương tự như Accesstrade các bạn cũng có thể áp dụng cách này với Masoffer: Xem deeplink dưới đây

http://go.masoffer.net/v0/zE23ya2CvF77c-sPygIPLA?url=
7 1 1

Hướng dẫn lấy deeplink của Masoffer

Cuối cùng là Ecomobi: Xem deeplink dưới đây

http://go.ecotrackings.com/?token=
10

Hướng dẫn lấy deeplink của Ecomobi

Như vậy là mình đã đi qua các bước cơ bản sử dụng plugin so sánh giá affilaite egg đầu tiên, ở bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng plugin để lấy dữ liệu sản phẩm và cài đặt thời gian đăng sản phẩm tự động.

 

Sang Cao

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
1
Năm kinh nghiệm Làm website affiliate
Sang Cao Web
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung