Hướng dẫn sử dụng Shortcode Generator trong Rehub

Rehub có nhiều chức năng rất phong phú mà bạn khó có thể khám phá hết, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một chức năng gần như không thể thiếu trong theme Rehub đó là Shortcode Generator.

Shortcode Generator quan trọng ở chỗ nào?

Nó rất rất quan trọng đó, nếu ai biết sử dụng theme Rehub thì sẽ hiểu nó quan trọng như thế nào. Chức năng chính của nó là chèn những sản phẩm vào bài viết, chèn bài viết này vào một bài viết khác… và nó có chức năng làm nổi bật bài viết, giúp cho bài viết đó chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mắt người đọc.

Cách sử dụng nó ra sao?

Rất dễ dàng, nó được tích hợp sẵn trong theme Rehub và như các bạn đã thấy như ở hình ảnh ở trên.

Ví dụ các bạn viết một bài review về chiếc điện thoại và các bạn cần chèn sản phẩm đó và bài viết review thì lúc này bạn sẽ phải cần đến Shortcode Generator và với một điều kiện là sản phẩm đó đã có sẵn trong trang web của bạn (hãy xem hình ảnh dưới đây)

Đây là một trong những chức năng cơ bản quan trọng mà bạn có thể tận dụng trong Shortcode Generator, ngoài ra nó còn rất nhiều chức năng và các tác dụng khác nhau mà bạn có thể tự khám phá thêm. Trong qua trình thao tác hoặc sử dụng nếu các bạn chưa rỏ thì có thể liên hệ trực tiếp với mình qua facebook.com/sangcaoweb hoặc qua zalo 0972 119 210.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

4 Bình luận
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao Đánh giá thấp Thêm đánh giá của bạn
 1. Chào bác, mình đang mò và muốn chèn shortcode tự động hàng loạt trong file template của theme thì làm như nào ạ.
  Cụ thể là muốn chèn shortcode hiển thị mục lục như này: [wpsm_titlebox title="Nội dung bài viết" style="main"][wpsm_toplist][/wpsm_titlebox] hàng loạt trước thẻ heading đầu tiên trong bài viết. Tương tự như option của mấy plugin tạo TOC ấy. Mình mò mãi mà không được.
  Thanks bạn.

 2. Đã làm theo hd OK rồi Ban.
  Cảm ơn Bạn nhiều!

 3. Chào Bạn!
  Vui lòng hướng dẫn mình chổ widget sidebar với, chổ “Bài viết mới nhất” mình cài demo nó không hiển thị thumbnail như web của bạn, nó chỉ hiển thị tiêu đề thôi.
  Cảm ơn Bạn!

  • Chào bạn,
   Bạn theo đường dẫn như sau
   Giao diện => Widget => chọn REHub: posts list và kéo thả vào phần Post Sidebar Area

   Chúc bạn thành công.

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo