Hướng dẫn sử dụng Shortcode Generator trong Rehub

Rehub có nhiều chức năng rất phong phú mà bạn khó có thể khám phá hết, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng một chức năng gần như không thể thiếu trong theme Rehub đó là Shortcode Generator.

Shortcode Generator quan trọng ở chỗ nào?

Nó rất rất quan trọng đó, nếu ai biết sử dụng theme Rehub thì sẽ hiểu nó quan trọng như thế nào. Chức năng chính của nó là chèn những sản phẩm vào bài viết, chèn bài viết này vào một bài viết khác… và nó có chức năng làm nổi bật bài viết, giúp cho bài viết đó chuyên nghiệp hơn rất nhiều trong mắt người đọc.

Cách sử dụng nó ra sao?

Rất dễ dàng, nó được tích hợp sẵn trong theme Rehub và như các bạn đã thấy như ở hình ảnh ở trên.

Ví dụ các bạn viết một bài review về chiếc điện thoại và các bạn cần chèn sản phẩm đó và bài viết review thì lúc này bạn sẽ phải cần đến Shortcode Generator và với một điều kiện là sản phẩm đó đã có sẵn trong trang web của bạn (hãy xem hình ảnh dưới đây)

Đây là một trong những chức năng cơ bản quan trọng mà bạn có thể tận dụng trong Shortcode Generator, ngoài ra nó còn rất nhiều chức năng và các tác dụng khác nhau mà bạn có thể tự khám phá thêm. Trong qua trình thao tác hoặc sử dụng nếu các bạn chưa rỏ thì có thể liên hệ trực tiếp với mình qua facebook.com/sangcaoweb hoặc qua zalo 0972 119 210.

Sangcaoweb là trang web chuyên cung cấp dịch vụ làm website kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các Plugin như Affiliate Egg Pro, Content Egg Pro. Tất cả các sản phẩm theme và Plugin của tôi đều có key bản quyền kèm theo, thời gian hỗ trợ upload là vĩnh viễn.

We will be happy to hear your thoughts

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Logo
Enable registration in settings - general