Hướng dẫn tải sản phẩm

Bài viết hướng dẫn này chỉ dành cho những khách hàng đã mua sản phẩm chúng tôi, sau khi khách hàng mua sản phẩm và đã thanh toán thành công thì đơn hàng đó sẽ được lưu trên trang web của chúng tôi vĩnh viễn và quý khách hàng có thể tải sản phẩm bất cứ lúc nào nếu quý khách hàng muốn.

Xin lưu ý: Chúng tôi hỗ trợ tải xuống cho các sản phẩm Plugin Affiliate Egg và Bộ trình phân tích cú pháp, đối với source code website chúng tôi sẽ đóng gói và chuyển sản phẩm cho bạn qua email.

Lý do chúng tôi chuyển source code website qua email là do chúng có dung lượng lớn và để tránh tình trạng gặp lỗi khi tải source trực tiếp trên trang web của chúng tôi, đều này sẽ ảnh hưởng lớn đến khách hàng. Vì vậy chuyển source code qua email là lựa chọn tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Dưới đây là hình ảnh hướng dẫn tải sản phẩm

Trước khi tải sản phẩm về máy vui lòng đăng nhập vào tài khoản mua hàng của mình nếu bạn đã thoát ra. Nếu có vấn đề phát sinh trong lúc tải sản phẩm về vui lòng liên hệ ngay tới số máy sau đây để giải quyết 0867 867 029.

Cảm ơn và chúc bạn thành công.

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0