Hướng dẫn tạo phần tử và tái sử dụng phần tử (Web Affiliate)

Bài viết hôm nay Sangcaoweb sẽ hướng dẫn các bạn đang sử dụng website wordpress, đặc biệt nếu bạn nào đang dùng Theme REHub để xây dựng làm site tiếp thị, thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn, tôi sẽ lấy ví dụ trên chính mẫu Theme này để hướng dẫn các bạn.

Như các bạn đã biết, hiện nay wordpress đã cải tiến rất nhiều so với các năm trước đây. Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian thiết kế web cũng như trình bày nội dung rất nhiều lần, bạn không cần phải quá am hiểu về code hay lập trình, bạn vẫn có thể tạo một trang web hoàn chỉnh chỉ với các thao tác đã được dựng sẵn.

Phần tử được tái sử dụng là gì?

Nếu một phần tử được lập đi lập lại trong nhiều bài viết, bạn có thể lưu phần tử này dưới dạng mẫu tái sử dụng và đặt cho nó với một cái tên. Khi viết một bài mới, nếu bạn muốn sử dụng mẫu đã lưu, bạn chỉ cần gọi tên nó ra là có thể sử dụng được ngay mà không cần phải thiết kế lại từ đầu.

Đối với các website dạng Blog hoặc dạng Review sản phẩm, rất thường hay gặp những trường hợp như thế này, và nó vô cùng hữu ích trong quá trình xây dựng nội dung và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn từng bước

Bước 1: Tạo phần tử

Dưới đây là một phần tử được tôi tạo ra từ theme Rehub và Plugin GreenShift trong quá trình xây dựng web review sản phẩm.

Để tạo ra một phần tử như trên, bạn cần phải có Plugin GreenShift và biết sử dụng cơ bản Plugin này. Bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Plugin GreenShift cơ bản dành cho người mới

Bước 2: Lưu phần tử

Bạn nên biết, để tạo ra một phần tử như trên, các bạn sẽ mất tương đối thời gian. Để tiết kiệm trong quá trình xây dựng nội dung, bạn cần lưu lại phần tử và tái sử dụng nó. Cách này, tôi sẽ hướng dẫn bạn lưu lại để sau này để bạn có thể dễ dàng sử dụng chỉ với một câu lệnh.

  1. Đầu tiên, chọn khu vực phần tử bạn muốn lưu và click chuột và biểu tượng 3 chấm
  2. Chọn “Create pattern”
  3. Cuối cùng, bạn đặc một cái tên cho phần tử để dễ nhớ và nhấn “Tạo”

Sau khi tạo phần tử, nó sẽ lưu ở đâu?

Sau khi tạo, bạn có thể chỉnh sửa phần tử trong khu vực “Reusable templates”

Bước 3: Tái sử dụng phần tử

Khi bạn viết một bài mới, bạn muốn sử dụng phần tử trước đó đã lưu lại, bạn chỉ cần dùng dấu lệnh “/” kèm với tên phần tử đã lưu là bạn đã có thể sử dụng được phần tử đã lưu trước đó.

Hướng dẫn tạo phần tử và tái sử dụng phần tử (Web Affiliate)

Hoặc bạn có thể gọi phần tử được tái sử dụng ngay trong bản đều khiển chức năng như ảnh dưới đây

Nếu thực hiện các bước hướng dẫn như trên, bạn sẽ dễ dàng tạo và tái sử dụng phần tử một cách dễ dàng và nhanh chóng, ưu điểm của hình thức này đó là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian xây dựng nội dung và thiết kế website.

Kết bài

Thông qua bài viết này, Sangcaoweb hay vọng các bạn đặc biệt là khách hàng bên mình sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng Theme Rehub một cách dễ dàng hơn, giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền với Affiliate. Nếu bạn chưa hiểu một vấn đề nào đó liên quan đến bài viết hướng dẫn này, hãy đểlại comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ các bạn, xin chào!

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo