Kiếm nhiều tiền và làm giàu từ tiếp thị liên kết!

Nếu bạn quan tâm đến kiếm tiền và có được nguồn thu nhập lớn với tiếp thị liên kết thì cần có những yếu tố nào? Thì bài viết này sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

làm giàu với tiếp thị liên kết
admin sangcaoweb

Trong nhiều năm qua, định nghĩa về “kiếm tiềm từ tiếp thị liên kết” hay còn gọi là kiếm tiền với Affiliate tại Việt nam không còn xa lạ đối với người dùng internet. Đã có rất nhiều người thành công và làm giàu với tiếp thị ( Theo tôi tìm hiểu và nắm bắt được thì có không ít người đã tạo cho mình mức thu nhập trên cả trăm triệu đồng mõi tháng từ affiliate ).

Trước hết, chúng ta nên biết tiếp thị liên kết là gì?

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Tiếp thị liên kết là hình thức quản bá sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp đến với tay người tiêu dùng. Phương thức tiếp thị được dựa trên nền tảng affiliate marketing, đây là một hình thức cộng tác giữa các doanh nghiệp và các thành viên quản bá sản phẩm và người đăng ký thành viên tham gia quản bá sản phẩm của doanh nghiệp được gọi là cộng tác viên (publisher)

Internet được coi như là một cách tiếp thị hiệu quả nhất giữa doanh nghiệp và các cộng tác viên. Trong đó doanh nghiệp sẽ có một website bán hàng hay là một trang thương mại điện tử, các thành viên tham gia tiếp thị sẽ lấy những sản phẩm trên website đó đem đi quảng bá đến tay người tiêu dùng, khi người tiêu dùng tiếp cận và mua sản phẩm do chính các cộng tác viên quảng bá thì các cộng tác viên sẽ được một khoản hoa hồng từ các doanh nghiệp. Nếu quản bá được nhiều sản phẩm thì các Publisher sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ mô hình affiliate marketing này.

Làm giàu với affiliate có dễ không?

Để kiếm tiền từ affiliate marketing không khó. Nhưng, để làm giàu affiliate marketing thì không hề dễ tí nào! Để làm giàu từ tiếp thị liên kết bạn cần phải có những yếu tố đặt thù của một người làm Marketing thực thụ, chịu khó học hỏi và áp dụng các mô hình affiliate mới vào công việc tiếp thị. Quan trọng nhất trong vấn đề này đó là bạn phải biết kiên nhẫn và tìm hướng đi riêng cho bản thân của mình.

Tôi xin liệt kê một vài khó khăn sau đây nếu bạn muốn làm giàu từ affiliate marketing.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Am hiểu thị trường: hiểu và nắm bắt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng online, đây là việc không phải dễ dàng đối với các bạn mới làm affiliate. Nhưng một khi đã nắm bắt được xu thế tiêu dùng của người mua sắm online thì bạn sẽ kiếm rất nhiều tiền. Bạn không thể đem một chiếc áo khoác mùa đông lại đi quảng bá sản phẩm đó đúng vào mùa hè nắng nóng được, đều này hoàn toàn nghịch lý và chắc chắn hiệu quả kiếm tiền từ tiếp thị liên kết sẽ không cao.

Thời gian làm việc: Nếu muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên bạn nên đầu tư thật nhiều thời gian tìm hiểu và thực hành. Bạn không thể nào làm giàu từ tiếp thị trong khi bạn chỉ dành cho công việc affiliate marketing từ 1-2 tiếng mõi ngày, điều này là không thể cho dù người đó có chuyên nghiệp và am hiểu thị trường đến đâu. Với 1-2 tiếng mõi ngày thì may ra bạn cũng chỉ có thể kiếm được một ly cafe cho buổi sáng, vì vậy dành toàn thời gian làm việc để kiếm tiền từ tiếp thị là một điều không đơn giản.

Web so sánh giá affiliate đa ngành hàng

Biết xây dựng website: Xây dựng website làm affiliate marketing thì có nhiều loại site khác nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… các bạn có thể tham khảo một số website rất thành công được nhiều Publisher đang xây dựng.

  1. Bloggiamgia.vn
  2. Magiamgia.com
  3. sosanhgia.com

Nhưng để xây dựng và phát triển web lớn mạnh như các trang vừa mới liệt kê ở trên thì đó là một quá trình dài đối với những ai mới bắt đầu, bạn có thể tìm hiểu về wordpress một trong những cách xây dựng website dễ dàng và được ưu chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Xây dựng website là hướng đi lâu dài và tốt nhất mà bạn cần phải hướng đến, nó giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập lớn, ổn định hơn bất kỳ hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết nào mà tôi từng biết. Website sẽ giúp bạn tạo ra một lượng lớn người tiêu dùng trung thành, mõi khi họ muốn mua một sản phẩm và muốn so sánh giá sản phẩm đó thì ngay lúc này họ sẽ nghĩ ngay đến trang web của bạn như là một công cụ tra khảo giá rẻ tốt nhất. Và đương nhiên nếu khách hàng mua sản phẩm thông qua trang web của bạn thì bạn sẽ có hoa hồng… và như thế nó sẽ lập đi lập lại nhiều lần trong một thời gian dài, tạo cho bạn một lượng tiền hoa hồng không hề nhỏ.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Biết chạy quản cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất từ affiliate marketing! Có nhiều “cao thủ” trong lĩnh vực affiliate marketing không cần xây dựng website nhưng vẫn có thể làm giàu với tiếp thị liên kết. Hình thức mà tôi muốn nhắc đến đó là chạy quảng cáo, với những Publisher có trình độ về Ads google, Ads facebook, Email marketing… thì họ có thể kiếm cả trăm triệu mõi tháng mà không cần viết bài hay xây dựng website. Nhưng nếu bạn là người mới và không có kiếm thức về chạy Ads thì tôi khuyên bạn không nên đi theo hình thức kiếm tiền này, thay vì bạn ôm một đống tiền thì bạn sẽ phải “ôm một đống nợ” nếu không biết cách chạy quảng cáo.

Đó là một trong những khó khăn và là những yêu cầu cơ bản đầu tiên nếu bạn thật sự nghiêm túc làm giàu với Affiliate. Một khi đã xác định và vượt qua các yếu tố khó khăn trên, tôi tin chắc các bạn sẽ là những người thành công tiếp theo từ mô hình tiếp thị.

Tham gia tiếp thị liên kết bằng cách nào?

Nếu bạn là người mới thì bạn nên chọn những hình thức tiếp thị trong nước, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều tài liệu hướng dẫn có sẵn của những người đi trước. Họ là những người thành công trong lĩnh vực affiliate và bạn sẽ học được nhiều điều từ những chia sẽ của họ.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Những nền tảng tiếp thị uy tín bật nhất và có lượng thành viên tham gia đông đảo nhất hiện này là

  1. Accesstrade
  2. Lazada
  3. Masoffer
  4. Ecomobi

Những cái tên kể trên họ là ai? Họ là những nền tảng CPA và bạn sẽ phải đăng ký với tư cách là thành viên của họ nếu bạn muốn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Đăng ký là thành viên của mạng lưới affiliate marketing của họ bạn sẽ được họ cung cấp sản phẩm, tài liệu hướng dẫn kiếm tiền từ những sản phẩm đó và đương nhiên họ cũng là người thanh toán tiền hoa hồng cho bạn.

D2C cách kiếm tiền nhiều nhất từ Affiliate 2019

D2C là gì? D2C là một hình thức liên kết trực tiếp với nhà sản xuất ra chính sản phẩm đó, điểm đặc biệt được nhiều người quan tâm D2C là mức hoa hồng của nó rất cao. Tôi sẽ cho bạn một ví dụ sau đây để biết rỏ mức hoa hồng của D2C cao đến mức nào.

D2C

Ở đây tôi có một sản phẩm Saffron nghệ Tây và được bán hầu hết trên các trang thương mại điện tử hiện nay như Tiki, Lazada, Adayroi…. nếu bạn làm tiếp thị liên kết cho Lazada hay Tiki và bạn đem bán sản phẩm này giúp họ thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng là 5% trên giá trị của đơn hàng, nếu sản phẩm Saffron nghệ Tây có giá là 1 triệu thì bạn sẽ nhận được 50K tiền hoa hồng từ Lazadda hay Tiki.

Nhưng! nếu bạn tham gia tiếp thị sản phẩm trực tiếp với nhà sản xuất thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng cao hơn rất nhiều lần so với Lazada hay Tiki, nếu Saffron nghệ Tây có giá là 1 triệu thì bạn sẽ nhận được mức hoa hồng lên đến 30 – 40% tức là bạn bán được một đơn hàng giúp cho nhà sản xuất thì bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng là 300 – 400 nghìn đồng. Đây là mức hoa hồng khá cao mà bất cứ ai làm Affiliate đều không thể bảo qua.

Làm sao tôi có thể tham gia D2C ngay bây giờ? Hiện nay Accesstrade là đơn vị tham giam mở chiến dịch D2C đầu tiên tại Việt Nam và được rất nhiều người đăng ký tham gia, họ có tất cả các bài viết và video hướng dẫn tham gia kiếm tiền với D2C dành cho người mới bắt đầu, hình thức tham gia chiến dịch D2C rất đơn giản

Tham Gia D2C Tại Đây

Tâm lý của những người mới làm tiếp thị liên kết

Đối với tôi là một nhà cung cấp dịch vụ làm website và Plugin so sánh giá, tôi đã cung cấp dịch vụ của mình cho rất nhiều khách hàng, không ít trong số khách hàng của tôi là những newbie những người mới bắt đầu làm affiliate và chưa am hiểu nhiều về quản trị website. Một đều tôi có thể nhận thấy từ những khách hàng của tôi đó là họ muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng và một cách tự động…

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Muốn làm giàu với tiếp thị liên kết hay làm giàu với bất kỳ công việc nào đó thì trước tiên bạn phải là người có đam mê và nghiêm túc với công việc đó, chịu khó học hỏi, chịu khó thực hành và chịu khó đổi mới. Như vậy bạn mới có thể thành công mà trên lĩnh vực bạn chọn.

Kiếm tiên từ affiliate marketing đối với những người mới luôn luôn là một cái gì đó rất mơ hồ và hảo huyền, cứ y như là mình sẽ kiếm được tiền tỷ trong một đêm… nếu bạn là người mới hay người đang có ý định làm giàu từ affiliate mà vẫn mang cái ý nghĩ đó thì tôi khuyên bạn nên dừng và không nên tham gia với tiếp thị liên kết.

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

“Be realistic and try to work well every day”

Hãy nghiêm túc với Affilaite và kết quả bạn nhận được sẽ là con đường trải đầy hoa hồng, nó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống với một công việc nhẹ nhàng và bạn sẽ kiếm được tiền với bất cứ nơi đâu trên thế giới này nếu nơi đó có kết nối Internet! Chúc bạn thành công và sớm đạt được những gì mà bạn đang hướng đến trong công việc tạo thu nhập lớn từ tiếp thị liên kết.

Hãy luôn nhớ đến sangcaoweb nếu bạn đang có ý định làm web so sánh giá và Plugin so sánh giá 🙂 đến với tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chất lượng sản phẩm luôn ở top đầu.

Admin SangcaowebAdmin Sangcaoweb

Bạn đã thíchRemoved from wishlist 0
Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Kiếm nhiều tiền và làm giàu từ tiếp thị liên kết! Nếu bạn quan tâm đến kiếm tiền và có được nguồn thu nhập lớn với tiếp thị liên kết thì cần có những yếu tố nào? Thì bài viết này sẽ cho ...

05/05/2019
Sang Cao Web
Enable registration in settings - general