3 nguyên tắc giúp bạn chọn đúng thị trường ngách trong tiếp thị liên kết

Để tìm kiềm đúng một thị trường ngách trong tiếp thị liên kết, bạn cần phải thực hiện những bước quan trọng được xem là cải cách đối với chính bản thân và thực hiện nó một cách triệt để.

Khi đó, với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ bắt đầu tiếp thị một số sản phẩm trực tuyến, bạn cần tạo sự hiện diện trực tuyến thường xuyên và tạo ra nội dung cũng như mọi giải pháp để bám trụ một cách thường xuyên trên đó.

Bạn sẽ rất khó khăn nếu tiếp thị cho nhiều danh mục sản phẩm trong cùng một lúc. Vì vậy, bạn phải chọn một danh mục ngách để làm lợi thế cạnh tranh trên môi trường affiliate marketing.

Ví dụ, những blogger về công nghệ họ sẽ viết và quảng cáo về những thứ sau đây:

  • Điện thoại iPhone
  • Sản phẩm Apple
  • Màn hình máy tính tốt nhất 2022
  • Kính thực tế ảo
  • Laptop học tập làm việc tốt nhất

Và bạn có thể nhận tháy rằng, ngách công nghệ là vô cùng rộng lớn và bạn có thể phù hợp một trong những danh mục sản phẩm vừa nêu ở trên.

Mặc khác, chắc chắn bán sẽ không thể nhận thấy rằng không một blogger công nghệ vào lại đi quảng cáo và viết về du lịch hay danh mục mẹ và bé,… Đơn giản là nó không phù hợp với bối cảnh cũng như sở trường của họ, và nó dễ đưa họ đến thất bại.

Bây giờ chúng ta sẽ đi tới 3 nguyên tắc giúp bạn chọn đúng thị trường ngách trong tiếp thị liên kết.

Nguyên tắc 1: Đam mê tiếp thị liên kết như là một phần của cuộc sống

Chọn ngách tiếp thị liên kết hiệu quả nhất

Trước khi bạn bắt đầu các bước tìm kiếm thị trường ngách tiếp thị liên kết phù hợp cho bản thân, hãy chiêm nghiệm và khám phá xem tiếng nói từ con tim của bạn là gì.

Sở thích của bạn là gì?

Nếu bạn làm những gì bạn cảm thấy thoải mái, cảm thấy bạn thích, bạn sẽ có động lực để tiến lên. Khi đó công việc trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn đáng kể, cho dùng công việc đó có lập đi lập lại nhiều lần trong ngày.

Vì vậy, đừng nghĩ đến việc quảng cáo một cách máy móc và gượng ép khi bạn ghét nó, chỉ vì nó có vẻ sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn.

Tập trung vào điều gì đó mà bạn biết và hiểu về nó.

Khi bạn đã biết về các lĩnh vực mà mình quan tâm, hãy ghi nhớ chúng vào danh sách. Thực hiện từng bước và xem kết quả sau mõi lần đạt kết quả cụ thể.

Nguyên tắc 2: Kiểm tra từ khoá danh mục ngách của bạn

Bây giờ, bạn sẽ phải sử dụng công cụ Từ khóa Adwords để kiểm tra khối lượng tìm kiếm và sự cạnh tranh của các thị trường ngách yêu thích của bạn.

Bạn sẽ so sánh và đối chiếu chúng bằng các từ khóa mà chúng bao gồm.

Adwords Keyword Tool sẽ hoạt động hoàn hảo ở đây vì nó có thể gợi ý cho bạn những từ khóa nổi bật nhất mà bạn sẽ tập trung vào.

Đây là một công cụ miễn phí cho phép bạn tìm ra cả khối lượng tìm kiếm địa phương và toàn cầu cho các từ khóa cụ thể có liên quan đến thị trường ngách của bạn và đánh giá khả năng cạnh tranh của các từ khóa đó.

Đọc thêm: Thị trường ngách là gì? Thị trường ngách tiềm năng trong tiếp thị liên kết.

Bạn sẽ cần các từ khóa thị trường ngách có lợi nhuận thu được tối thiểu 1.000 lượt tìm kiếm toàn cầu mỗi tháng, nhưng tốt nhất là gấp đôi số lượng đó. Bạn cũng sẽ muốn họ không bị cạnh tranh quá mức.

Khi bạn thực hiện kiểm tra từ khóa để tìm ngách tiếp thị liên kết, bạn sẽ có tiềm năng của một thị trường ngách nhất định ngay trước mắt bạn và sẽ có thể quyết định đâu là nơi có nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Vì vậy, tại thời điểm này, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi liệu bạn nên trở thành người quảng bá thị trường ngách cho thị trường công nghệ hay quảng bá cho thị trường du lịch.

Nguyên tắc 3: Kiểm tra từ khoá trên Google tìm kiếm

nguyên tắc chọn ngách tiếp thị liên kết tốt nhất

Được rồi, bây giờ bạn biết đâu là nơi có nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Nhưng một điều khác cần kiểm tra trước khi bạn đánh mất mình vào việc thúc đẩy thị trường ngách này là kiểm tra mục đích thương mại của các từ khóa của bạn.

Đơn giản, hãy truy cập Google.com và nhập từ khóa của bạn vào hộp tìm kiếm. Trên trang kết quả tìm kiếm, hãy chú ý đến:

có bao nhiêu kết quả cho các từ khóa đã cho.
Quảng cáo của Google bao gồm ở trên cùng và dưới cùng.

Nghiên cứu này sẽ cung cấp cho bạn bối cảnh của các từ khóa thị trường ngách trong tiếp thị liên kết của bạn và giúp bạn quyết định xem thị trường ngách đó có mang lại lợi nhuận cho tiếp thị liên kết hay không.

Dựa trên kết quả của ngách của bạn, bạn đã có thể tiếp tục với ngách đã chọn hoặc từ chối nó.

Kết luận: Như vậy tôi đã nêu ra 3 nguyên tắc cơ bản nhất định bạn nên biết để tìm đúng thị trường ngách và phát huy hiệu quả nhất trong tiếp thị liên kết. Tìm đúng thị trường ngách sẽ giúp bạn có thu nhập nhanh và hiệu quả hơn.

Sang Cao

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
1
Năm kinh nghiệm Làm website affiliate
Sang Cao Web
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung