[Plugin Affiliate Egg] Hướng dẫn mở rộng shop để so sánh giá

Nếu bạn là người đang sử dụng plugin Affiliate egg một plugin so sánh giá tốt nhất hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ có nhu cầu mở rộng trình phân tích cú pháp để là phong phú thêm các sản phẩm được so sánh giá đúng không nào? Vậy trình phân tích pháp là gì? Có cần phải mở rộng nó hay không!

Các bạn có thể hiểu như thế này, khi các bạn mua plugin so sánh giá affiliate egg thì trong plugin đó có sẵn 3 trình phân tích cú pháp (shop mở rộng) đó là Lazada, Tiki, Adayroi và nếu các bạn muốn mở rộng thêm những trình phân tích khác như Nguyenkim, Fptshop, Shopee… thì các bạn sẽ phải mua. Nếu các bạn có một trang web so sánh giá thì mình nghĩ các bạn nên cân nhắc có thể mở rộng nó lên thêm để làm cho khách truy cập vào trang web của bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm các shop mở rộng bằng cách thêm trực tiếp trên hosting, trước khi thực hiện các bạn cần phải có ít nhất 1 trình phân tích cú pháp và phải có plugin Affiliate egg. Lưu ý với các bạn để mở rộng được các shop trong plugin so sánh giá affiliate egg thì bắt buột phải thêm trực tiếp trên hosting.

  • Product
  • Đặc điểm kỹ thuật
  • Photos
  • Có tất cả 24 trình phân tích cú pháp
  • Giá bán mõi trình là 100K
  • Mua 5 tặng 1
  • Hỗ trợ và Bảo hành vá lỗi ...
Bạn đã thíchRemoved from wishlist 18
Mua hàng
6 days left
Bài viết có sẵn

Không

Bài viết hướng dẫn

Bảng so sánh kỹ thuật

Không

Cập nhật lên phiên bản mới

Vô thời hạn

Chức năng cập nhật giá

Chức năng lấy mã giảm giá

Không

Danh mục có sẵn

Đang cập nhật

Gởi nhận mail tự động

Hình thức hỗ trợ khách hàng

Email, Facebook, Gọi điện trực tiếp, TeamViewer, Zalo

Plugin trả phí

Affiliate Egg

Sản phẩm có sẵn

Đang cập nhật

Số trang có sẵn

Đang cập nhật

Tạo thời gian đếm ngược

Không

Thời gian hỗ trợ

6 tháng

Tính năng nổi bật

Lấy dữ liệu sản phẩm, hình ảnh, giá cả, nội dung bài viết…

Trình phân tích cú pháp

Adayroi, Aeoneshop, Cellphones, Dienmayxanh, Eropi, Fado, Fptshop, Hnamobile, Kyna, Lazada, Lotte, Mainguyen, Mediamart, Nguyenkim, Robins, Sendo, Shopee, Thegioididong, Tiki, Unika, Vienthonga, Vinabook, Vuivui, Yes24

Video hướng dẫn

Tạo file chứa

Một trong những điểm quan trọng nhất là làm sao để các trình phân tích có thể kết nối được với plugin Affiliate egg, để làm được điều đó bắt buộc các bạn phải tạo ra một file chứa các tập tin dữ liệu của từng shop mở rộng và cái file này có tên gọi là affegg-parsers

Đầu tiên các bạn vào hosting của mình và đi theo đường dẫn File Manager ==> Public_html ==> wp-content ==> và tạo ra một file như trên affegg-parsers sau đó tải tất cả các tập tin trình phân tích cú pháp mà bạn đang có vào file này. Như vậy là các bạn đã thêm shop mở rộng thành công phần việc còn là và website của bạn và kích hoạt nó lên.

Các bước tiếp theo mời các bạn xem video sau đây

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Login/Register access is temporary disabled