[Plugin Affiliate Egg] Hướng dẫn mở rộng shop để so sánh giá

Nếu bạn là người đang sử dụng plugin Affiliate egg một plugin so sánh giá tốt nhất hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ có nhu cầu mở rộng trình phân tích cú pháp để là phong phú thêm các sản phẩm được so sánh giá đúng không nào? Vậy trình phân tích pháp là gì? Có cần phải mở rộng nó hay không!

14

Các bạn có thể hiểu như thế này, khi các bạn mua plugin so sánh giá affiliate egg thì trong plugin đó có sẵn 3 trình phân tích cú pháp (shop mở rộng) đó là Lazada, Tiki, Adayroi và nếu các bạn muốn mở rộng thêm những trình phân tích khác như Nguyenkim, Fptshop, Shopee… thì các bạn sẽ phải mua. Nếu các bạn có một trang web so sánh giá thì mình nghĩ các bạn nên cân nhắc có thể mở rộng nó lên thêm để làm cho khách truy cập vào trang web của bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thêm các shop mở rộng bằng cách thêm trực tiếp trên hosting, trước khi thực hiện các bạn cần phải có ít nhất 1 trình phân tích cú pháp và phải có plugin Affiliate egg. Lưu ý với các bạn để mở rộng được các shop trong plugin so sánh giá affiliate egg thì bắt buột phải thêm trực tiếp trên hosting.

  • Product
  • Hỗ trợ và ưu đãi đi kèm
  • Photos
  • Đây là trình phân tích mở rộng các shop cho plugin Affiliate Egg
  • Tác giả: KeywordRush
  • Người bán: Sang Cao
  • ...
Bạn đã thíchRemoved from wishlist 23
Bài viết hướng dẫn
Bảng so sánh kỹ thuật Không
Cập nhật lên phiên bản mới Vô thời hạn
Chức năng cập nhật giá
Chức năng lấy mã giảm giá Không
Danh mục có sẵn Đang cập nhật
Gởi nhận mail tự động
Hình thức hỗ trợ khách hàng Email, Facebook, Gọi điện trực tiếp, TeamViewer, Zalo
Plugin đi kèm theo web Affiliate Egg
Sản phẩm có sẵn Đang cập nhật
Số trang có sẵn Đang cập nhật
Tạo thời gian đếm ngược Không
Thời gian hỗ trợ Vĩnh viễn
Tính năng nổi bật Lấy dữ liệu sản phẩm, hình ảnh, giá cả, nội dung bài viết...
Trình phân tích cú pháp Bibabo, Bibomart, Concung, Kidsplaza, Phongvu, Shoptretho, Shopvnexpress, Thitruongcongnghe, Tuticare, Vinanoi, Adayroi, Aeoneshop, Cellphones, Dienmayxanh, Eropi, Fado, Fptshop, Hnamobile, Kyna, Lazada, Lotte, Mainguyen, Mediamart, Nguyenkim, Robins, Sendo, Shopee, Thegioididong, Tiki, Unika, Vienthonga, Vinabook, Yes24
Hướng dẫn và hỗ trợ

Tạo file chứa

Một trong những điểm quan trọng nhất là làm sao để các trình phân tích có thể kết nối được với plugin Affiliate egg, để làm được điều đó bắt buộc các bạn phải tạo ra một file chứa các tập tin dữ liệu của từng shop mở rộng và cái file này có tên gọi là affegg-parsers

Đầu tiên các bạn vào hosting của mình và đi theo đường dẫn File Manager ==> Public_html ==> wp-content ==> và tạo ra một file như trên affegg-parsers sau đó tải tất cả các tập tin trình phân tích cú pháp mà bạn đang có vào file này. Như vậy là các bạn đã thêm shop mở rộng thành công phần việc còn là và website của bạn và kích hoạt nó lên.

13

12

11

10

9

8

Các bước tiếp theo mời các bạn xem video sau đây

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Enable registration in settings - general