9 Plugin cần phải có để xây dựng website Affiliate marketing

Hiện nay, xây dựng website để kiếm tiền với tiếp thị liên kết không còn là đều quá xa lạ nữa. Những ai đã và đang tham gia các chương trình tiếp thị liên kết đều hiểu rỏ được tầm quan trọng của website trong hệ sinh thái Affiliate marketing. Nhưng để xây dựng được thành công với đầy đủ các chức năng dành cho một website kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn phải cần có những plugin affiliate hỗ trợ đúng với nhu cầu sử dụng và đúng mục đích của bạn.

Bài viết này, tôi sẽ giúp bạn liệt kê những Plugin affiliate cần phải có để xây dựng thành công một website affiliate marketing. Bạn có thể gọi nó là “Plugin xây dựng website affiliate” hoặc “Plugin xây dựng website tiếp thị liên kết“.

Plugin Affiliate Egg

Plugin affiliate egg là một plugin hữa ích nhất đối với website affiliate
Affiliate egg plugin giúp bạn tăng thu nhập nếu xây dựng web affiliate

Phải nói đây là một Plugin chuyên dành cho các trang web wordpress về chủ đề Affiliate marketing. Với nhiều chức năng liên kết tiện ích và cách sử dụng vô cùng dễ dàng. Tôi tin chắc rằng, một khi bạn đã sử dụng thì nó là một phần không thể thiếu trong trang web của bạn.

Chức năng chính của Plugin Affiliate Egg đó là lấy dữ liệu sản phẩm một cách nhanh chóng, nó có thể truy xuất hình ảnh, giá sản phẩm. Nó cũng có chức năng lấy và đăng sản phẩm tự động, mặt dù chức năng này không hoạt động ổn định trong một vài trường hợp.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng plugin affiliate egg pro

Điều quan trọng hơn là Affiliate Egg có hỗ trợ mã ngắn và bạn có thể dùng đoạn mã ngắn đó chèn vào bất cứ nơi đâu trong bài viết của bạn. Phù hợp cho những ai đang xây dựng website affiliate bằng hình thức viết bài review hoặc các bài viết tư vấn sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đây là một Plugin làm web affiliate trả phí, vì vậy nếu muốn sử dụng Affiliate egg bạn sẽ phải bỏ ra số tiền là 69$ từ nhà sản xuất hoặc chỉ với 700K từ chúng tôi. Trong Plugin Affiliate egg sẽ hỗ trợ 2 trình phân tích cú pháp tại Việt Nam bao gồm: Lazada và Tiki. Bạn cũng có thể nâng cấp và mở rộng thêm các trình phân tích cú pháp nếu bạn có kỹ năng về lập trình hoặc có thể mua thêm từ chúng tôi.

Plugin Content Egg

Plugin affiliate content egg
Content egg pro sẽ giúp bạn có một trang web affiliate thật sự chuyên nghiệp

Content Egg là một plugin affiliate wordpress có lợi thế giúp bạn xây dựng một website so sánh giá và nó sẽ lấy dữ liệu sản phẩm ở bất kỳ trang web thương mại điện tử nào thông qua API. Nó sẽ tự động cập nhật giá và dữ liệu sản phẩm thông qua các bước cài đặt đơn giản.

Xem thêm: Content egg pro và content egg miễn phí khác nhau chỗ nào

Plugin Content Egg được hỗ trợ trên cả woocommerce, blog, page, post và có thể đồng bộ hoá sản phẩm chỉ với vài cú click chuột. Cũng giống như Plugin Affiliate Egg, Content egg cũng có hỗ trợ mã ngắn, bạn có thể dễ dàng chèn mã ngắn đó vào nội dung bài viết.

Ngoài ra Content egg còn một số các tính năng vô cùng hữu ích khác như:

  • Biểu đồ hiển thị lịch sử giá: Khi plugin cập nhật giá tự động, nó sẽ hiển thị một biểu đồ giá với các thông tin giá và thời gian giá thay đổi trên mõi sản phẩm.
  • Thông báo giá tự động: Nó sẽ tự động gởi thông báo đến email người dùng khi giá sản phẩm thay đổi, nếu người dùng đã đăng ký theo dõi sản phẩm trước đó.
  • Thêm mã giảm giá: Content egg cũng có thể giúp bạn tạo ra một mã giảm giá ngày trên chính bài viết đó và nó sẽ tự động cập nhật thời gian hết hạn của mã giá giá đó.
  • Tự động nhận diện deeplink: Đây là một tính năng hữu ích mà bạn có thể cần, nó có thể nhận diện deeplink của bạn cho hàng ngàn liên kết chỉ với 1 thao tác và có thể thay đổi dễ dàng.

Plugin này hiện đang có 2 phiên bản trả phíphiên bản miễn phí. Nếu bạn là người dùng cho nhu cầu trong nước, bạn có thể dùng phiên bản miễn phí với đầy đủ các chức năng cơ bản.
Nhưng! nếu bạn muốn dùng các chức năng nâng cao, bạn có thể dùng phiên bản trả phí với nhiều sự lựa chọn chuyên nghiệp hơn và nó hỗ trợ đầy đủ tất cả các trình phân tích cú pháp ở nước ngoài như Amazon, Ebay, Clickbank… Nếu bạn sử dụng plugn này cho việc làm web tiếp thị trong nước thì nó chỉ có tác dụng khi bạn đã có Plugin Affilaite egg vì nó có hỗ trợ sẵn trình phân tích cú pháp của các trang thương mại điện tử ở Việt Nam.

Plugin External Importer Pro

plugin affiliate external importer
External Importer giúp bạn nhập sản phẩm tự động

Đây là một plugin affiliate vô cùng hữu ích nếu bạn muốn xây dựng một website kiếm tiền với tếp thị liên kết đơn giản và nhập nhiều sản phẩm tự động từ các trang thương mại điện tử. Nó sẽ trích xuất dữ liệu sản phẩm từ các trang thương mại điện tử và tự động nhập vào woocommerce trên chính trang web của bạn.

Bạn toàn quyền kiểm soát số lượng sản phẩm bạn nhập vào, từ giá bán, hình ảnh và cả nội dung mô tả sản phẩm. Ngoài ra Plugin External Importer có thể lấy dữ liệu của người dùng đã comment sau khi mau sản phẩm đó.

Xem thêm: Cách cài đặt và sử dụng Plugin affiliate External Importer

Hệ thống tracking link của plugin là vô cùng thông minh và tiện lợi. Nó sẽ phân biệt được ID liên kết của bạn và giúp bạn tạo được liên kết ngoài với hàng ngàn sản phẩm bạn nhập vào. Khi mua Plugin External Importer bạn sẽ được hỗ trợ sẵn 4 trình phân tích cú pháp tại Việt Nam bao gồm Lazada, Tiki, Shopee và Sendo. Nhiêu đó đủ để cho bạn dễ dàng tạo ra một trang web liên kết sản phẩm và kiếm được hoa hồng từ các chương trình liên kết.

Pretty links

plugin Pretty link
Giúp bạn rút gọn link và thân thiện với seo cho bài viết

Pretty Links là một plugin quản lý liên kết tròn trang web phổ biến nhất cho WordPress hiện nay được hơn 200.000 trang web sử dụng. Đây là một plugin rất tốt cho SEO và làm đẹp link cũng như giúp bạn rút gọn các link aff trong bài viết. Đây là một plugin rất hữu ích được các Publisher sử dụng trên các trang web affiliate của mình.

Giả sử tôi có một tên miền là www.sangcaoweb.com, tôi có thể tạo những liên kết sử dụng tên miền này. Ví dụ như www.sangcaoweb.com/themeforest. Tuy nhiên, tôi không thể tạo một liên kết cho www.themeforest.net – Nhưng tôi vẫn có thể điều hướng liên kết đến themeforest.net

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng tự động liên kết để tự động thêm liên kết liên kết cho các từ khóa nhất định. Plugin cho phép bạn thiết lập chuyển hướng rất hữu ích nếu một liên kết liên kết trả về lỗi 404. Nó thậm chí còn cho phép bạn dễ dàng thiết lập chuyển hướng phía máy chủ, bao gồm chuyển hướng 301 vĩnh viễn và 302/307 tạm thời.

Plugin WP Mail SMTP

Tại sao bạn lại cần Plugin wp mail smtp cho các trang web chuyên về tiếp tiếp thị liên kết? Vì nó sẽ giúp bạn gởi mail một cách tự động trong những trường hợp cần thiết cho người truy cập trung thành của website bạn.

Với hơn 2 triệu người dùng và sangcaoweb.com là một trong số đó. Khi sử dụng WP Mail Smtp bạn sẽ không còn nỗi lo khi gởi mail tự động cho người dùng đăng ký. Điều này có nghĩa là ngay cả khi máy chủ web của bạn đang chặn cổng SMTP, email của bạn vẫn gửi thành công.

Bạn nên dùng Plugin này cho các trang web có chức năng so sánh giá, một khi người dùng quan tâm giá của một sản phẩm nào đó thì họ sẽ dùng email của mình để theo giỏi giá của sản phẩm đó. Sau khi giá của sản phẩm đó thay đổi đúng với nhu cầu của người đăng ký thì Plugin WP Mail SMTP sẽ tự động gởi email thông báo đến người đăng ký… mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

Plugin MonsterInsights

Nếu bạn là một người có kinh nghiệm làm website kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn cần biết bài viết nào đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, người dùng đến từ đâu và họ đang làm gì khi xem trang web của bạn.

Trong những trường hợp như trên, Plugin MonsterInsights là lúc bạn dùng đến nhất. Đây là plugin Google Analytics tốt nhất dành cho WordPress (với hơn 2 triệu trang web đang dùng). Nó hiển thị cho bạn thông tin chi tiết hữu ích và báo cáo phân tích trang web trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

MonsterInsights giúp bạn tự động theo dõi các liênkết của mình rất dễ dàng . Nó đi kèm với một tính năng theo dõi liên kết giúp theo dõi số lượt nhấp vào URL trong bài viết, baner quảng cáo và các liên kết ra ngoài trang. Bạn có thể kết hợp điều này với thông tin chi tiết về trang và các báo cáo khác để có được phân tích toàn diện hơn. Plugin này thân thiện với người dùng và dễ thiết lập tuỳ chỉnh.

Rank Math SEO

Rank Math Seo là một trong những plugin nổi đình nổi đám trên các diễn đàn seo wordpress. Có plugin Rank Math, trang web của bạn có tính cạnh tranh cao hơn nếu biết tận dụng tốt đa sức mạnh mà nó mang lại, đặt biệt là trong việc xây dựng website affiliate
Hãy dùng Rank Math như là một plugin affiliate và tăng thứ hạng trang web

Rank Math Seo là một Plugin mà bất kì trang web wordpress nào cũng phải có và nếu bạn xây dựng website affiliate để kiếm tiền thì còn cần thiết hơn nữa. Hiện tại bạn có thể dùng phiên bản miễn phí cho trang web của mình, với hàng loạt các tính năng cao cấp mà không 1 plugin SEO nào có được.

Rank Math có giao diện trực quan, bảng điều khiển và cài đặt dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Một điểm cộng của Rank Math SEO là phần tùy chỉnh tối ưu SEO cho bài viết khi sửa bài viết đều được tối ưu cho khung soạn thảo cổ điển (classic editor) hoặc soạn thảo theo kiểu block (Gutenberg).

Sau khi cài đặt, Rank Math xác minh cài đặt trang web của bạn và đề xuất các cài đặt lý tưởng để có hiệu suất tốt nhất. Sau đó, trình hướng dẫn từng bước sẽ thiết lập SEO cho trang web của bạn, hồ sơ mạng xã hội, hồ sơ quản trị viên web và các cài đặt SEO khác.

Hiện tại chúng tôi có hỗ trợ cho người dùng mua web affiliate gói RANK MATH SEO phiên bản PRO trị giá 59$. hãy sẻ dụng và cài đặt ngay Rank Math Seo nếu bạn muốn các bài viết của mình được hiển thị trên trang nhất của google nhé.

Plugin AdSanity

AdSanity là plugin quản lý hiển thị quảng cáo tốt nhất cho các trang web WordPress, đặc biệt là các trang web affiliate . Nó đi kèm với các tùy chọn hiển thị mạnh mẽ để đặt các baner quảng cáo trên đầu trang, thanh bên và chân trang của trang web.

Plugin cho phép bạn thêm các liên kết liên kết vào baner quảng cáo của mình và giúp bạn có được nhiều lần nhấp chuột hơn từ người truy cập. Với các tùy chọn xuất bản, bạn cũng có thể đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho quảng cáo để bạn có thể thúc đẩy các giao dịch độc quyền từ các đối tác liên kết của mình.

Đây là công cụ hoàn hảo cho chủ sở hữu trang web, những người cũng sử dụng Google AdSense và các chương trình quảng cáo hoặc các chương trình tiếp thị liên kết khác để bổ sung thêm thu nhập từ website. Bạn có thể dễ dàng đặt mã quảng cáo vào trang web của mình và tự động hiển thị quảng cáo mà không cần chỉnh sửa tệp chủ đề WordPress.

Hãy sử dụng Adsanity như là một plugin affiliate cho trang web của bạn và tận dụng nó để đặt các baner quảng cáo sao cho phù hợp và có tính thẩm mỹ trong mắt người truy cập website

Constant Contact

constant contact

Constant Contact là một plugin hỗ trợ dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất trên internet. Nó cho phép bạn giữ liên lạc với khách truy cập trang web của mình ngay cả sau khi họ rời khỏi trang web của bạn. Điều này là vô cùng quan trọng nếu bạn biết cách dùng nó như một plugin affiliate ngay trên chính trang web tiếp thị của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tạo bản tin email, chạy các chiến dịch email và thu hút người dùng đăng ký trên bản tin của mình với nền tảng của plugin Constant Contact. Bạn có thể tạo các chiến dịch email đẹp mắt chỉ trong vài giây bằng cách sử dụng trình tạo email kéo và thả với rất nhiều mẫu. Bạn có thể quảng cáo các đối tác liên kết của mình thông qua bản tin, kênh này sẽ mở ra một kênh khác để tăng thu nhập từ đơn vị liên kết bên ngoài trang web của bạn.

Constant Contact cung cấp số liệu thống kê chi tiết về cách các chiến dịch của bạn đang hoạt động và bạn có thể chạy thử nghiệm A / B để xem định dạng nào mà người dùng của bạn thấy hấp dẫn hơn.

Lời kết

Như vậy là mình đã liệt kê ra những plugin affiliate cần thiết để có thể xây dựng website tiếp thị liên kết với đầy đủ các tính năng. Bạn không cần phải cài tất cả các plugin đó trên trang web của bạn, nhưng đa số chúng bạn sẽ cần đến trong quá trình xây dựng website.

Sang Cao

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
1
Năm kinh nghiệm Làm website affiliate
Sang Cao Web
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung