Plugin content egg và những điều cần biết

Content Egg – là một plugin WordPress hoàn toàn miễn phí, bạn có thể kiếm tiền từ plugin này bằng cách bằng cách tiếp thị sản phẩm từ một nhà mạng CPA nào đó ví dụ như Accesstrade hay liên kết trực tiếp với Lazada.

Nhiều người mua hỏi sự khác biệt giữa Content Egg và Affilate Egg là gì? Trước hết, bạn có thể sử dụng cả hai plugin với sự kết hợp mạnh mẽ nhất cho tiếp thị liên kết và nhận được tất cả các ưu điểm từ cả hai plugin. Kiểm tra cũng cung cấp nội dung Egg hoặc xem cách các plugin có thể hoạt động cùng nhau .

Ưu điểm – Khuyết điểm của Content Egg và Affiliate Egg

Ưu điểm

Plugin Content Egg sử dụng từ khóa để tìm kiếm sản phẩm thông qua API sản phẩm của các hệ thống liên kết. Mỗi hệ thống có API và quy tắc riêng. Vì vậy, bạn nhập từ khóa( ví dụ: iphone X ) plugin trả về sản phẩm, sau đó bạn chọn cái nào là tốt nhất và chèn chúng vào bài đăng với một mẫu hiển thị theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp các sản phẩm từ các hệ thống liên kết khác nhau trong danh sách so sánh với shortcode đặc biệt hoặc chia chúng thành các phần với thiết kế khác nhau.

Plugin Affiliate Egg có trình phân tích cú pháp web thay vì tìm kiếm bằng API. Bạn cần phải đặt các liên kết trực tiếp trên các trang sản phẩm để phân tích thì mới lấy được dữ liệu sản phẩm. Vì vậy bạn sẽ phải thao tác bằng tay nhiều hơn một chút, nhưng plugin không phụ thuộc vào API của hệ thống (đôi khi có thể trả về không phải tất cả các sản phẩm), bạn có thể sử dụng nó để phân tích cú pháp bất kỳ trang sản phẩm nào bạn muốn. Bạn cũng có thể phân tích các trang danh mục, lưu trữ các trang. Đôi khi nó rất hữu ích, bởi vì bạn có thể chọn các sản phẩm tốt nhất trên trang web gốc. Vì vậy, nó linh hoạt hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, nhưng nhiều thủ công hơn.

Khuyết điểm

Như tôi đã nói ở trên, plugin Content Egg phụ thuộc vào API từ các hệ thống liên kết, vì vậy các trương trình liên kết của bạn phải được phê duyệt, bạn cần phải có tài khoản trong hệ thống liên kết như Accesstrade… thì bạn mới có thể sử dụng API và tìm kiếm sản phẩm để xác nhận tiền hoa hồng.

Còn về khuyết điểm của plugin Affiliate Egg đó là nó là một plugin trả phí và nó phụ thuộc vào các trình phân tích cú pháp, chúng tôi không thể tạo các trình phân tích cú pháp cho tất cả các cửa hàng. Vì vậy, bạn không thể sử dụng plugin Affiliate Egg nếu bạn không có trình phân tích cú pháp cho trang web (mỗi trang web yêu cầu trình phân tích cú pháp riêng). Nhưng chúng tôi có hơn 50 trình phân tích cú pháp sẵn sàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ để tạo các trình phân tích cú pháp tùy chỉnh ( 100K cho mỗi trình phân tích cú pháp). Ví dụ: Khi bạn mua plugin Affiliate Egg thì trong plugin đó sẽ có sữa 50 trình phân tích cú pháp nhưng đa số nó đều là ở nước ngoài, trong nước thì có sẵn Tiki, Adayroi, Lazada.

Cách sử dụng

Đối với plugin Content Egg tốt hơn trong hầu hết các trường hợp, đặc biệt là nếu bạn muốn sử dụng tập hợp liên kết như Lazada, Linked.net, Zanox, CJ, v.v. Nó cũng tốt cho Amazon và Ebay, bởi vì họ có API tốt. Plugin Affiliate Egg là tốt hơn nếu bạn muốn sử dụng chương trình đối tác trang web trực tiếp. Ngoài ra, sẽ tốt nếu bạn muốn phân tích các trang sản phẩm cụ thể. Thông thường, mọi người mua Plugin Affiliate Egg cho thị trường làm tiếp thị liên kết trong nước. Ví dụ, không có tập hợp kết hợp tốt cho thị trường Việt Nam. Nhưng chúng tôi có nhiều trình phân tích cú pháp sẵn sàng cho hầu hết các trang web nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, tất nhiên, bạn có thể sử dụng cả hai plugin.

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

4 Bình luận
Tất cả nhận xét Hữu ích nhất Đánh giá cao nhất Xếp hạng thấp nhất Add your review
 1. Cho mình hỏi làm cách nào để thêm module tiki hay một số module khác vào content egg pro?

  • Chào bạn,
   Có vẻ bạn chưa biết cách sử dụng Plugin này rồi, Muốn có Modul tiki thì bạn phải sử dụng Plugin Affiliate Egg Pro, vì modul Tiki nó có sẵn trong Plugin này. Nếu bạn có Plugin Content Egg Pro mà không có Plugin Affilaite egg thì cũng không thể nào thêm Tiki vào được đâu bạn nhé.
   Để kích hoạt Tiki bạn chỉ cần có Plugin Content Egg và Plugin Affiliate Egg Pro là được.
   Thông tin đến bạn Khanh Hoang !

 2. Xin chào, để hiển thị giao diện như chỗ “thêm vào giỏ” với ở bên sidebar bên phải bác dùng plugin nào vậy?

  • Chào bạn, cái đó bạn dùng plugin content egg và cách hiển thị kiểu “Sections with sidebar” ở phẩn Product Playout.
   Chúc bạn thành công.

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart