7 Pluign WordPress Hỗ Trợ Tiếp Thị Qua Email Tốt Nhất

Bạn đang xây dựng một website wordpress và bạn đang tìm Pluign để hỗ trợ bạn làm email marketing để hỗ trợ cho việc kinh doanh sản phẩm của mình?. Hay đơn giản là bạn đang muốn dùng email để kiếm tiền với tiếp thị liên kết!

Bài viết này tôi và bạn sẽ tìm hiểu những Pluign wordpress có thể hỗ trợ bạn làm marketing trong việc kinh doanh và làm tiếp thị tốt nhất.

Newsletter

Newsletter, Pluign hỗ trợ tiếp thị qua email tốt nhất
Newsletter, Pluign hỗ trợ tiếp thị qua email tốt nhất

Newsletter là một plugin wordpress tiếp thị qua email miễn phí phổ biến tại WordPress org. Ngoài ra còn có một phiên bản trả phí bổ sung nhiều tính năng hơn nếu bạn cần.

Với Newsletter, bạn có thể quản lý số lượng người đăng ký của mình và gửi tất cả email mà không cần rời khỏi bảng điều khiển trong trang quản trị WordPress của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn tạo biểu mẫu chọn tham gia để phát triển danh sách của bạn ngay từ đầu.

Tuy nhiên, Pluign Newsletter không bao gồm dịch vụ gửi email của riêng nó, vì vậy bạn sẽ cần phải tích hợp nó với dịch vụ SMTP của bên thứ ba (plugin giúp bạn thực hiện điều này rất dễ dàng).

Các tính năng chính

 • Tích hợp SMTP / dịch vụ gửi chuyên dụng – Bản tin cung cấp các tích hợp dành riêng cho các dịch vụ phổ biến như Amazon SES. Ngoài ra còn có tích hợp SMTP chung cho bất kỳ dịch vụ nào.
 • Trình tạo kéo và thả – thiết kế email của bạn bằng trình chỉnh sửa trực quan, kéo và thả.
 • Quản lý danh sách – quản lý người đăng ký không giới hạn từ trang tổng quan của bạn và tạo danh sách không giới hạn để phân chia họ.
 • Thủ công hoặc tự động – gửi bản tin thủ công hoặc thiết lập email tự động và trả lời tự động.
 • Liệt kê các công cụ xây dựng – tạo biểu mẫu chọn tham gia hoặc cho phép mọi người tự động đăng ký khi họ nhận xét. Bạn cũng có thể khóa nội dung của mình cho đến khi mọi người đăng ký.
 • Báo cáo phân tích – theo dõi số liệu phân tích để xem mức độ hiệu quả của các nỗ lực tiếp thị qua email của bạn.

Mailchimp for WordPress

Mailchimp for WordPress, Pluign hỗ trợ tiếp thị qua email tốt nhất

Pluign này nối trang web của bạn với dịch vụ Mailchimp – một trong những dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là người dùng Mailchimp, plugin này sẽ giúp bạn phát triển danh sách của mình hiệu quả hơn.

Để sử dụng plugin này, bạn cũng cần sử dụng dịch vụ tiếp thị qua email của Mailchimp. Mailchimp cung cấp gói miễn phí tối đa cho 2.000 người đăng ký và 12.000 email mỗi tháng. Đối với gói trả phí bắt đầu từ $10 mỗi tháng và giá sẽ thay đổi theo số lượng người đăng ký bạn cần.

Các tính năng chính

 • Xem báo cáo chi tiết về các chiến dịch của bạn (chỉ dành cho gói trả phí)
 • Tạo biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh và thêm chúng vào trang web WordPress của bạn
 • Gửi thông báo tự động khi người đăng ký mới đăng ký (chỉ dành cho gói trả phí)
 • Tích hợp với nhiều trình tạo biểu mẫu và plugin thương mại điện tử

OptinMonster

OptinMonster, Pluign hỗ trợ tiếp thị qua email tốt nhất

OptinMonster là một trong những pluign giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ nhất . Sử dụng plugin này, bạn có thể chọn loại chiến dịch tốt nhất để hiển thị cho đối tượng của mình. Ví dụ: bạn có thể thêm các chiến dịch bật lên đẹp mắt, biểu mẫu đăng ký email, thanh thông báo cố định,…

Không những vậy, OptinMonster còn cung cấp cho bạn các cửa sổ bật lên thân thiện với thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa các chiến dịch của mình cho các thiết bị khác nhau cho dù đó là máy tính bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay hay thiết bị di động khác. Bạn cũng có thể sử dụng một mẫu tạo sẵn. Và sau đó, tùy chỉnh nó bằng trình tạo kéo và thả.

Các tính năng chính

 • Các tùy chọn kích hoạt khác nhau cho cửa sổ bật lên
 • Kéo và thả Trình tạo cửa sổ bật lên
 • Tích hợp liền mạch để nhắm mục tiêu các chuyển đổi đáng kinh ngạc
 • Các loại chiến dịch khác nhau để hiển thị cửa sổ bật lên
 • Thêm chiến dịch được nhắm mục tiêu để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Thông tin chi tiết hữu ích

HubSpot

HubSpot, Pluign hỗ trợ tiếp thị qua email tốt nhất

HubSpot là một dịch vụ CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) phổ biến, cung cấp các tính năng tiếp thị qua email rất linh hoạt, cùng với một plugin WordPress chuyên dụng cho phép bạn truy cập các tính năng tiếp thị qua email và CRM mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình.

Điểm vượt trội của nó là theo dõi hoạt động của các liên hệ của bạn và thiết lập tất cả các loại tự động hóa và phân đoạn hữu ích.

Đọc thêm: Plugin nén ảnh tốt nhất

Về cơ bản, nếu bạn muốn những lợi ích của một dịch vụ CRM đầy đủ mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình, thì Pluign HubSpot là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn một công cụ đơn giản để gửi các bản tin cơ bản cho người đăng ký của mình, bạn có thể thích một plugin tiếp thị qua email WordPress khác, vì các tính năng tiếp thị và bán hàng nâng cao của HubSpot có thể thừa quá mức nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính

 • Cung cấp các tính năng trò chuyện trực tiếp và chatbot để mang lại sự tương tác và hỗ trợ tốt hơn cho khách truy cập của bạn.
 • Mỗi email được đăng nhập vào HubSpot CRM của bạn. Vì vậy, bạn có thể theo dõi tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp để đo lường mức độ tương tác của email và cải thiện chiến dịch của mình.
 • Có thể tạo các biểu mẫu và cửa sổ bật lên hấp dẫn bằng trình tạo kéo và thả. Đồng thời tích hợp với các biểu mẫu WordPress và trình xây dựng cửa sổ bật lên khác.
 • Tương thích với hơn 1000 ứng dụng như WooCommerce, Stripe, Gravity Forms , v.v.
 • Phân tích tích hợp cho phép bạn cải thiện các hành động bán hàng và tiếp thị để tiếp thị qua email và hoạt động kinh doanh tổng thể tốt hơn.

MailPoet

MailPoet, Pluign hỗ trợ tiếp thị qua email tốt nhất

MailPoet là một plugin WordPress miễn phí khác tích hợp trang web của bạn với đăng ký email và bản tin. Nó bao gồm một trình soạn thảo email kéo và thả để tạo biểu mẫu đăng ký ngay lập tức. Ngoài ra, plugin được tích hợp với Google Analytics để theo dõi số lượng khách truy cập vào trang web của bạn.

Tuy nhiên, không giống như các plugin trước, nó cũng bao gồm dịch vụ gửi email riêng để đảm bảo khả năng gửi cao mà không cần tích hợp nhà cung cấp SMTP riêng biệt.

Mặc dù bạn có thể sử dụng MailPoet để gửi tất cả các loại email, nhưng nó cũng có tích hợp WooCommerce chặt chẽ, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các cửa hàng Thương mại điện tử. Trên thực tế, sự tích hợp WooCommerce mạnh đến mức WooCommerce đã mua lại MailPoet vào năm 2020!

Các tính năng chính

 • Thiết lập nhiều danh sách người đăng ký và quản lý chúng trong WordPress.
 • Tạo một biểu mẫu đăng ký và nhúng nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang web của mình.
 • Tạo email từ đầu hoặc bằng cách sử dụng nhiều mẫu dành cho người mới bắt đầu.
 • Gửi thông báo đăng ký tự động và email chào mừng

Creative Mail

Creative Mail, Pluign hỗ trợ tiếp thị qua email tốt nhất

Creative Mail là một plugin tiếp thị qua email thông minh dành cho WordPress và WooCommerce. Trình chỉnh sửa email của nó cho phép bạn dễ dàng tạo các chiến dịch tiếp thị qua email. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó để cung cấp các bài đăng blog tự động, thông báo, quảng cáo sự kiện và hơn thế nữa.

Ngoài ra, bạn có thể giữ các bài đăng trên blog WordPress, hình ảnh trang web và các sản phẩm WooCommerce trong nội dung email của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể sắp xếp lại các email trong cửa hàng WooCommerce tự động. Bằng cách đó, bạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình trong mỗi email bạn gửi.

Các tính năng chính

 • Cung cấp quyền truy cập miễn phí vào thư viện ảnh Unsplash. Điều này cho phép bạn tạo các chiến dịch hấp dẫn bằng cách sử dụng hình ảnh từng đoạt giải thưởng.
 • Từ các biểu mẫu đăng ký và cửa hàng WooCommerce, các liên hệ mới được thu thập tự động trên CRM liên hệ của bạn. Ngoài ra, nó được đồng bộ hóa với danh sách tiếp thị qua email.
 • Có thể tự động tạo và tối ưu hóa các chiến dịch cho các thiết bị di động và máy tính để bàn khác nhau.
 • Cung cấp phân tích bằng cách theo dõi tỷ lệ thoát, mở, nhấp chuột, hủy đăng ký, v.v.
 • Cho phép bạn nhắm mục tiêu đối tượng liên hệ, chiến dịch và danh sách cụ thể để tương tác tốt hơn và tăng lượng khán giả.

Mailster

Mailster là plugin trả phí tiếp thị qua email WordPress phổ biến nhất tại thị trường hiện nay. Với hơn hàng chục ngàn người đã mua và sử dụng pluign này.

Nó cung cấp cho bạn giao diện trong bảng điều khiển để quản lý người đăng ký không giới hạn, cùng với trình tạo email kéo và thả. Tuy nhiên, một điều mà nó không làm là có dịch vụ gửi của riêng nó. Tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn các công cụ để cho phép bạn tích hợp với dịch vụ gửi email của riêng mình.

Các tính năng chính

 • Quản lý và phân đoạn danh sách email của bạn trong chính WordPress.
 • Tạo email bằng thư viện mẫu và trình tạo kéo và thả.
 • Thiết lập tự động hóa tùy chỉnh và gửi email dựa trên các điểm kích hoạt cụ thể.
 • Xem phân tích chi tiết về email và người đăng ký của bạn thông qua trang tổng quan tập trung
 • Analytics – theo dõi mở, nhấp chuột, vị trí địa lý và hơn thế nữa
 • Tích hợp SMTP – kết nối với bất kỳ nhà cung cấp SMTP nào để gửi email.
Sang Cao

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
1
Khách hàng thân thiết và họ đang dùng sản phẩm của chúng tôi
Sang Cao Web
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung