7 mẫu theme wordpress làm tiếp thị liên kết cho Amazon tốt nhất hiện nay

Tiếp thị liên kết Amazon là chủ đề vô cùng nóng được nhiều người tại Việt Nam quan tâm. Nếu bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả khi tham gia Amazon Affiliate, trước tiên bạn phải xây dựng website và chọn theme để phát triển nội dung.

Có rất nhiều tùy chọn để bạn tham khảo và đưa ra quyết định. Cho dù bạn đang dự định sử dụng trang web của mình để xuất bản các bài đánh giá đầy đủ hay chỉ đơn giản là kết hợp các liên kết liên kết vào các bài đăng hiện có của mình, có rất nhiều chủ đề có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình.

Để giúp bạn lựa chọn một cái theme wordpress khi làm affiliate cùng Amazon, chúng tôi cũng đã tổng hợp các chủ đề WordPress affiliate Amazon tốt nhất mà bạn có thể chọn để xây dựng website affiliate hiện nay.

Rehub Theme

Rehub là mẫu theme affiliate amazon tốt nhất hiện nay
Rehub là mẫu theme affiliate amazon tốt nhất hiện nay

Đây có lẽ là mẫu theme affiliate được săn đón nhiều nhất hiện nay. Chức năng của Rehub có thể nói là có thể cho bạn làm mọi thứ, biến ý tưởng thiết kế web trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Tùy chọn phổ biến và mạnh mẽ này được xây dựng đặc biệt cho tiếp thị liên kết và các trang web kiếm tiền khác. Chủ đề kết hợp, đa năng, có thể lý tưởng cho các blog làm thị trường ngách, so sánh giá cả và sản phẩm cũng như các trang chuyển đổi cao. Nó bao gồm hơn 30 bài đăng và bố cục trang.

Điểm đặc biệt ở Rehub đó là nó tự phát triển một pluign tạo trang riêng Greenshift. Bạn không cần dùng Elementor hay bất kỳ plugin tạo trang khác để thi triển nội dung. Greenshift là một plugin khá nhẹ và dễ sử dụng, có nhiều tính năng cao cấp không hề thua kém Elementor.

REHub cũng đi kèm với các tùy chọn thành viên và phần mở rộng liên kết. Nó hỗ trợ các plugin như BuddyPress cho phép bạn tạo một cộng đồng trực tuyến trong vòng vài phút. Bạn cũng có thể sử dụng các plugin Content EggAffiliate Egg để kết hợp các thị trường như Amazon.

Nếu bạn đang tìm cách đưa trang web liên kết Amazon của mình lên một tầm cao mới, thì REHub là một chủ đề không thể bỏ qua. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn định làm nổi bật nội dung so sánh.

Newspaper

Newspaper giúp bạn xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết cùng Amazon
Amazon affiliate theme Newspaper

Nếu bạn muốn có một theme affiliate wordpress đa năng, cho phép bạn tạo và giới thiệu nhiều bài báo và bài đăng khác nhau, thì Newspaper rất đáng để thử. Chủ đề tin tức và thương mại điện tử này rất tuyệt vời cho các trang web tạp chí, tin tức và đánh giá.

Nó đi kèm với các tính năng mạnh mẽ có thể giúp bạn thiết lập và chạy trang web của mình ngay lập tức. Nó cũng bao gồm tích hợp với một số plugin hữu ích và phổ biến nhất, bao gồm WooCommerce, BuddyPress và Diễn đàn bbPress.

Ngoài việc được tối ưu hóa SEO, Báo rất dễ kiếm tiền. Ví dụ: nó cung cấp hỗ trợ cho Quảng cáo Google, Google AdSense và quảng cáo biểu ngữ, có thể lý tưởng cho tiếp thị liên kết. Plugin Thư viện đám mây tag Div đi kèm cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 1.300 mẫu thiết kế tạo sẵn cho các bài đăng và trang của bạn.

Nhìn chung, mẫu theme Newspaper có thể là một chủ đề thân thiện với nội dung hàng đầu cho trang web tiếp thị liên kết Amazon của bạn.

JNews

JNews theme rất phù hợp để xây dựng web affiliate amazon
JNews amazon wordpress theme

JNews là một chủ đề tin tức và tạp chí vững chắc có thể hữu ích cho các nhà xuất bản và nhà tiếp thị liên kết.

Nó đi kèm với hơn 150 trang chủ và hơn 50 bản trình diễn mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó cũng bao gồm hơn 250 bố cục trang chủ được thiết kế cho hầu hết mọi lĩnh vực, chẳng hạn như công nghệ, du lịch, phong cách sống và kinh doanh. Bạn có thể chọn từ nhiều bố cục bài đăng đơn lẻ, bao gồm các mẫu để đánh giá và hướng dẫn.

Xây dựng trang web tiếp thị với amazon của bạn với JNews thật dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể thấy rõ những thay đổi mình đã thực hiện và tạo trang đích một cách dễ dàng bằng cách sử dụng kéo và thả trong Trình tạo tiêu đề, Trình tạo trang WPBakery, Yếu tố & Trình tùy chỉnh. JNews đã tích hợp đầy đủ tất cả các yếu tố của nó vào WPBakery Page Builder, bao gồm cả WPBakery Page Builder Frontend Editor. JNews cũng tương thích với phiên bản miễn phí của Elementor và Elementor Pro.

JNews là một lựa chọn tuyệt vời cho các tạp chí trực tuyến và các trang web tin tức có các sản phẩm liên kết.

Soledad

Làm web tiếp thị liên kết với Amazon cùng Soledad theme
Làm web tiếp thị liên kết với Amazon cùng Soledad theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề mạnh mẽ, giàu tính năng và tinh vi để làm tiếp thị liên kết cho Amazon của mình, theme Soledad sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị.

Soledad là một chủ đề blog và tạp chí đa năng, đi kèm với hàng nghìn mẫu, bao gồm hơn 220 trang dmo được tạo sẵn và hơn 6.000 bố cục trang chủ. Thư viện cũng bao gồm một số mẫu đánh giá, có thể giúp bạn giới thiệu nội dung liên kết của mình một cách ấn tượng.

Soledad cũng cho phép bạn chọn từ hơn 1.000 thanh trượt và bố cục nội dung blog. Ngoài trình nhập demo bằng một cú nhấp chuột, nó còn cung cấp trình tạo cửa hàng trực tuyến và công cụ nhãn trắng. Bạn có thể sử dụng nó với các plugin trình tạo trang Elementor và WPBakery để làm cho quá trình thiết kế và xây dựng trở nên đơn giản và liền mạch.

Nói tóm lại, theme Soledad là một lựa chọn chất lượng cao, hoàn hảo cho bất kỳ trang web tiếp thị liên kết nào của bạn.

Foxiz

Theme Foxiz, chủ đề tạp chí phù hợp cho làm web affiliate amazon
Theme Foxiz, chủ đề tạp chí phù hợp cho làm web affiliate amazon

Theme Foxiz là một chủ đề WordPress hoàn hảo cho tin tức, tạp chí, blog và nó có thể giúp bạn xay dựng một website tiếp thị liên kết với Amazon. Nó có tất cả các công cụ cho mọi nhu cầu xuất bản, dễ sử dụng để viết blog, thời trang, thực phẩm, sắc đẹp, công nghệ, tiện ích, phần cứng, lối sống, hiện đại, cá nhân, du lịch, lan truyền, kiến ​​trúc, trò chơi, tối thiểu, video, tiền điện tử, bitcoin và nhiều trang web hơn.

Chủ đề này hỗ trợ Elementor, chế độ tối, AMP, rtl, đa ngôn ngữ, tường phí, tư cách thành viên, tuân thủ GDPR. Thân thiện với SEO với cấu trúc lược đồ cho tổ chức, hộp tìm kiếm liên kết trang web, thanh breadcrumbs, biểu đồ mở, tương thích với các plugin SEO Yoast, All in One và Rank Math… Điều đó sẽ khiến các công cụ tìm kiếm yêu thích trang web của bạn.

Ưu tiên thiết kế cho điện thoại di động và đáp ứng đầy đủ. Được tối ưu hóa về tốc độ, nhẹ và sẵn sàng cho các quan trọng web cốt lõi.

SmartMag

Chọn theme SmartMag để làm web tiếp thị với amazon
Chọn theme SmartMag để làm web tiếp thị với amazon

Một chủ đề linh hoạt và mạnh mẽ khác đáng xem xét nếu bạn định xuất bản các bài đánh giá sản phẩm liên kết trên trang web của mình đó là SmartMag .

Chủ đề báo và tạp chí hiện đại này cực kỳ linh hoạt. Nó lý tưởng cho các trang web có nội dung nặng, cung cấp hơn hai chục bản demo được tạo sẵn. Nhiều mẫu được thiết kế đặc biệt cho công nghệ, tài chính, tiện ích và tin tức kinh doanh. Mỗi cái đều dễ dàng nhập và tùy chỉnh đơn giản, nhờ vào plugin trình tạo trang Elementor.

SmartMag bao gồm nhiều công cụ, yếu tố và tính năng để giới thiệu và quảng cáo nội dung. Điều này bao gồm các công cụ chia sẻ xã hội, tự động tải bài đăng, lưới và thanh trượt nổi bật, v.v. Bạn cũng có thể thêm quảng cáo và mã tùy chỉnh vào các vị trí được xác định trước trên trang web của mình.

Đặc điểm chung, SmartMag là một chủ đề chất lượng, chuyên nghiệp có thể hữu ích cho nhiều loại trang web, bao gồm cả các trang liên kết tiếp thị.

Kicker

Kicker theme là một chủ đề tốt để xây dựng website affiliate
Kicker theme là một chủ đề tốt để xây dựng website affiliate

Theme Kicker tuyệt vời để bạn xây dựng blog đầu tư và kinh doanh, đánh giá trò chơi, blog NFT & tiền điện tử, tạp chí khoa học, xe hơi, thể thao, văn hóa, lối sống, chính trị toàn cầu, blog lan truyền, cuộc sống, thể thao, dinh dưỡng, chế độ ăn uống, xếp hạng phim, podcast, kiến ​​trúc, thiết kế , sống tự nhiên, từ thiện, yoga, thú cưng, phim truyền hình, chương trình về đêm, blog video và đăck biệt có cả làm site tiếp thị liên kết.

Kicker có thiết kế táo bạo và sống động. Nó hỗ trợ plugin trình tạo trang Elementor và cung cấp rất nhiều tùy chọn tạo kiểu và tùy chỉnh. Điều này bao gồm một thư viện các mẫu thích hợp và các mô-đun tạo sẵn có thể đặc biệt hữu ích cho các trang web tin tức và tạp chí trực tuyến.

Kicker cũng được tối ưu hóa về hiệu suất và tốc độ. Nó đã giành được điểm số gần như hoàn hảo từ Google PageSpeed ​​Insights và GTmetrix. Thêm vào đó, nó trực quan và thân thiện với người dùng, với các công cụ để thêm menu lớn, thanh bên dính, bảng trượt ra, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề mang lại cả giao diện tuyệt đẹp và chức năng ấn tượng, Kicker rất đáng để bạn trải nghiệm.

Hỏi – Đáp

Xây dựng website tiếp thị liên kết với Amazon thì dùng theme nào tốt nhất?

Đó là Rehub. Đây là mẫu theme được chính Amazon khuyên dùng. Rehub có thể giúp bạn tạo trang so sánh giá, review hay cập nhật mã giảm giá đều không thành vấn đề.

Xây dựng website tiếp thị liên kết với Amazon có dễ không?

Cũng như bất kỳ trang web nào khác. Dễ dối với người chịu họ hỏi và dành thời gian nghiên cứu. Và một đều đặc biệt nữa là bạn phải biết tiếng Anh, vì tiếp thị Amazon thường là ở thị trường nước ngoài.

Website dạng nào thì phù hợp nhất để là tiếp thị với Amazon?

Toplist! Đây là dạng web tiếp thị rất nhiều Publisher ưu chuộng hiện nay. Và nó mang lại kết quả khả quan hơn rất nhiều. Nhưng dạng website này thường hướng đến thị trường ngách.

Sang Cao

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
1
Khách hàng thân thiết và họ đang dùng sản phẩm của chúng tôi
Sang Cao Web
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung