Top theme affiliate wordpress tốt nhất để xây dựng website kiếm tiền

Theme Affiliate wordpress dùng để xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết là một trong những hình thức được các Publisher lựa chọn hàng đầu hiện nay, bởi vì tính tiện dụng của nó. Nếu bạn chọn đúng theme và sử dụng đầy đủ các chức năng trong theme đó thì bạn sẽ có một trang web kiếm tiền với Affiliate vô cùng sắc sảo.

Vậy thông qua bài viết này cũng như kinh nghiệm sử dụng qua một vài Theme WordPress làm site tiếp thị liên kết, tôi xin đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn chọn theme nào để xây dựng website Affiliate tốt nhất để kiếm tiền.

1

ReHub, theme affiliate wordpress tốt nhất hiện nay

Sự lựa chọn số 1
ReHub, theme affiliate wordpress tốt nhất hiện nay
ReHub là mẫu theme affiliate wordpress được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Tại sao tôi lại xếp theme Rehub đứng đầu bảng và vì sao bạn nên chọn nó để xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết? Rất đơn giản, vì nó là một theme chuyên để xây dựng web so sánh giá, tạo blog Affiliate, cập nhật mã coupon… và nó có lượng người dùng lớn nhất hiện nay, các chức năng xây dựng nội dung của Rehub cũng đứng hàng đầu trong các theme wordpress mà tôi đã sử dụng qua.

Các tính năng nổi bật

Cho bạn khả năng xây dựng cộng đồng Affiliate: là hình thức bạn xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết, đồng thời kêu gọi các thành viên khác cùng làm chung, bạn cũng có thể xây dựng hình thức làm việc theo nhóm để tăng tính cạnh trang so với các website khác.

Trình tạo trang và tạo bảng so sánh giá: Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể tạo và xây dựng một bảng so sánh giá tự động hoặc thụ động. Nếu là tự động thì đều này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dùng woocommerce, còn là thụ động thì bạn sẽ tốn chút thời gian để tự tay tạo bảng so sánh và chèn vào bài viết.

Được xây dựng sẵn các khối sản phẩm liên kết chuyên nghiệp: Đều này là vô cùng cần thiết nếu bạn làm Blog review hay mô tả sả phẩm, chức năng sẵn có là bạn chỉ cần kéo thả các khối được xây dựng sẵn và chèn deeplink của bạn vào là xong, phải nói là khả năng trình diễn của nó là vô cùng ấn tượng

Rehub cho ra những bài viết đầy chuyên nghiệp và đẹp mắt
Kéo thả dễ dàng khi xây dựng nội dung với Rehub

Như các bạn đã thấy như hình ảnh ở trên, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các khối tuỳ chỉnh sản sản phẩm và có thể chèn vào bất cứ nơi đâu trong nội dung bài viết.

Có thể xây dựng shop bán hàng: Tuy là một theme có thế mạnh về tiếp thị liên kết, nhưng nó có đầy đủ các tính năng và chức năng để giúp bạn tạo ra một shop bán sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp, cùng với khả năng tạo nhóm chuyên nghiệp tôi tin chắc rằng bạn có thể tạo dựng 1 shop woocommerce vô cùng dễ dàng.

Xây dựng Blog tin tức: Một khả năng tuyệt vời nữa dành cho những ai thích viết blog với Theme Rehub, với elementor trình tạo trang chuyên nghiệp và các khối tin tức được xây dựng sẵn, đủ sức cho bạn tạo ra một trang tin tức thu hút người đọc.

Xây dựng bản đánh giá chuyên nghiệp: Một trang web so sánh giá hoặc một blog kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì không thể thiếu chức năng nhận xét điểm yếu điểm mạnh, Rehub làm rất tốt vấn đề này.

Rehub cho bạn khả năng review tuyệt đỉnh
Nội dung được thiết kế đẹp cho phần đánh giá

Nếu sử dụng chức năng này để xây dựng web blog tiếp thị thì bạn sẽ thể hiện tính chất chuyên nghiệp trong mắt người dùng và thu hút họ truy cập trang web của bạn thường xuyên hơn.

P/s: Đó là một trong những các chức năng nổi bật mà tôi có thể kể qua cho bạn nghe, nếu muốn biết thêm các chức năng đọc đáo khác bạn có thể xem thêm hoặc muốn sử dụng theme Rehub để tạo trang web riêng của bạn hãy xem nó tại đây

Khả năng tương thích

Như tôi đã nói ở trên, Rehub có thể tương thích với hầu với mọi loại site mà bạn muốn xây dựng, từ website so sánh giá – blog kiếm tiền đến – trang web bán hàng… Thích họp cho những bạn nào muốn xây dựng nhanh một trang web với wordpress, ngoài ra theme cũng được nhà phát triển cập nhật thường xuyên lên các phiên bản mới để thêm nhiều tính năng mới đáp ứng người dùng ngày càng cao.

Theme được thiết kế chuẩn SEO khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động và có hỗ trợ AMP cho wordpress. Thời gian tải trang nhanh, đáp ứng với mọi như cầu sử dụng của người dùng.

Plugin Pro được hỗ trợ

Đi cùng với mẫu theme affiliate wordpress ReHub là hàng loạt các plugin cao cấp để có thể giúp các bạn xây dựng website của mình theo cách chuyên nghiệp và đầy đủ các chức năng nhất.

Rehub, hỗ trợ đầy các plugin cao cấp cần thiết
Rehub hỗ trợ nhiều Plugin cao cấp cần thiết

Trong số đó phải kể đến các plugin cao cấp sau đây:

 1. Elementor Plugin (Hỗ trợ tạo trang đẳng cấp và chuyên nghiệp)
 2. WP Bakery Page Builder
 3. Revolution slider (với bố cục trình diễn cực kỳ ấn tượng, tạo ra các thanh trượt hình ảnh làm nổi bật cho trang web)
 4. Advanced Product Filter plugin (Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn)
 5. RH Import PRO – Công cụ hỗ trợ hữu ích để nhập dữ liệu sản phẩm hàng loạt qua XML và CSV
 6. RH Frontend PRO (Tuỳ chỉnh giao diện người dùng và các thành viên),
 7. RH Buddypress member Types (Tuỳ chỉnh thành viên ở mức cơ bản và nâng cao đối với các thành viên trả phí)
 8. RH Woo Tools (Bộ công cụ hữu ích cho woocommerce)
 9. RH Brand logo (Tự động gán logo thương hiệu cho hình ảnh bài đăng)
 10. RH Gif (Làm cho ảnh nổi bật ở chế độ Gif)
 11. Layered Popup plugin (Tạo trang đăng nhập đăng ký chuyên nghiệp cho người dùng và các thành viên)

Đánh giá

Với số lượng người dùng lên đến hơn 20 ngàn người, có thể thấy sức hút rất hớn ở mẫu theme affiliate wordpress này. Một điểm đáng chú ý nữa là, nhà phát triển thường xuyên cập nhật Rehub lên các phiên bản mới rất thường xuyên và cùng với đó là thêm các tính năng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

9.4chất lượng
Rất tốt

Rehub Theme rất phù hợp để xây dựng một trang web Affiliate đúng nghĩa, đi kèm với các chức năng cao cấp và các tính năng vượt trội, giúp bạn tạo site so sánh giá – Coupon – Bán hàng – Review….

Thiết kế
8.5
Chức năng Affiliate
10
Thân thiện với SEO
9
Hỗ trợ người dùng
10
Điểm Mạnh
 • Thiết kế hiện đại, chuẩn SEO
 • Tương tích tốt với Mobile
 • Nhiều chức năng cao cấp
 • Hỗ trợ người dùng tốt
 • Cập nhật thường xuyên
 • Tài liệu hướng dẫn đầy đủ
Điểm Hạn Chế
 • Giá thành sẽ cao hơn tại Việt Nam
 • Theme chỉ hoạt động mượt trên VPS
 • Có nhiều chức năng không cần thiết
 • Sẽ khó khăn khi sử dụng lần đầu
2

Coupon XL

Theme làm site Mã giảm giá
Coupon XL, mẫu theme phù hợp cho làm site mã giảm giá
Mẫu theme wordpress tốt dùng làm site chia sẽ mã coupon

Coupon XL, đúng với tên gọi của nó. Đây là dạng theme affiliate wordpress chuyên về cập nhật mã Coupon, phù hợp cho những bạn muốn xây dựng site theo dạng cung cấp mã giảm giá cho người dùng và kiếm được tiền từ các mã giảm giá đó với link aff của bạn được chèn vào.

Đặc điểm nổi bật

Coupon XL có thiết kế mặc định bao gồm một số trường tìm kiếm dễ sử dụng, phía trước và chính giữa. Tính năng này giúp khách truy cập của bạn rất dễ dàng tìm thấy các mã coupon tốt nhất mà họ quan tâm và người dùng cũng có thể tìm kiếm được mã coupon của sản phẩm nào đó gần khu vực họ sinh sống.

Phần còn lại của bố cục chủ đề cung cấp cho giao dịch của bạn nhiều không gian để trình bày nội dung, đồng thời hiển thị lựa chọn tốt các liên kết đến các ưu đãi khác mà bạn đang quảng cáo. Một tính năng thú vị khác của chủ đề CouponXL là khách truy cập của bạn có thể đăng ký và bắt đầu gửi các giao dịch của riêng họ. Điều này thật tuyệt, vì việc bật tính năng này thực sự có thể giúp trang web của bạn phát triển một cách tự nhiên, khi nhiều nội dung được thêm vào. Bạn cũng có tùy chọn tính phí cho khách truy cập khi sử dụng dịch vụ này, mang lại cho bạn một cách khác để kiếm tiền từ trang web của mình.

Cũng như thiết kế giao diện người dùng hiện đại và phong cách, CouponXL bao gồm một bảng điều khiển thân thiện với người dùng để quản lý các giao dịch và phiếu thưởng của bạn.

Đánh giá

Với chức năng chính là cập nhật mã giảm giá và giao diện cũng như thiết kế dễ dàng sử dụng, bạn có thể sử dụng theme này để kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần có quá nhiều chức năng cầu kỳ.

7.3chất lượng
Điểm trung bình

Couon XL sẽ phù hợp cho những bạn thích làm site cập nhật mã giảm giá vì nó không có quá nhiều chức năng.

Thiết kế
7
Chức năng Affilaite
6.5
Thân thiện SEO
7.5
Hỗ trợ người dùng
8
Điểm Mạnh
 • Thiết kế dễ sử dụng
 • Tương thích tốt với Mobile
 • Được tối ưu và thân thiện với SEO
 • Hỗ trợ tốt và có hướng dẫn đầy đủ
Điểm Hạn Chế
 • Chức năng Affiliate còn hạn chế
 • Sử dụng VPS sẽ mượt hơn
3

ToKoo

Làm trang Droshiping
ToKoo là mẫu theme phù hợp làm Dropshipping
Đây là mẫu chủ đề phù hợp cho làm blog kiếm tiền

ToKoo theme affiliate wordpress là một trong những chủ đề tốt nhất để làm tiếp thị liên kết với cả 2 hình thức là Dropshipping và Tiếp thị liên kết và nó cũng có thế mạnh là giúp bạn tạo ra một trang thương mại điện tử bán hàng với với đầy đủ các chức năng cần thiết.

ToKoo hiện đang được người dùng đón nhận và có phản hồi rất tích cực sau khi sử dụng, nhận xét của họ về ToKoo là rất tốt(toàn được đánh giá 5*). Vậy thì tôi sẽ giúp bạn mổ sẽ những nguyên nhân nào giúp Theme này có được sự tín nhiệm cao đến vậy.

Đặc điểm nổi bật

Xây dựng trang Dropshipping: Là một trong những chủ đề mạnh mẽ nhất trên ThemeForest có thể giúp bạn xậy dựng website và kiếm tiền với hình thức Dropshipping dễ dàng với wordpress. Để tạo được trang Dropshipping chuyên nghiệp với ToKoo thì bạn sẽ phải cần một vài Plugin chuyên dụng cho vấn đề này.

Xây dựng trang tiếp thị liên kết: Bạn cũng có thể tạo một trang web kiếm tiền với tiếp thị liên kết với chức năng liên kết có sẵn trong Woocommerce, đều này tuy không được tối ưu tốt như Rehub, nhưng vẫn là một sự lựa chọn đáng để cân nhắt.

Tốc độ tải trang tốt: Một đều quan trọng khi xây dựng website được nhiều người dùng quan tâm đó là tốc độ load của trang nhanh hay chậm, và độ ngũ của ToKoo đã làm rất tốt vấn đề này

tokoo sangcaoweb2
ToKoo có tốc độ tải trang tốt

Ngoài ra ToKoo theme affiliate wordpress còn một vài đặt điểm khác như, tối ưu tốt cho thiết bị di động, hỗ trợ trình tạo trang Elementor và King Composer. Hỗ trợ tạo Mega menu ngang dọc chuyên nghiệp. Ngoài tạo trang web bán hàng, Dropshipping, Affiliate thì nó cũng có thể giúp bạn tạo trang blog tin tức chuẩn SEO và thân thiện với người dùng.

Đánh giá

Với những đặc điểm đã nói ở trên, thì bạn có thể nhận ra đây là một chủ đề sạch sẽ có thiết kế gọn đẹp và phù hợp để xây dựng và phát triển nhiều loại site với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra tác giả cũng hỗ trợ người dùng nhiều khối demo được dựng sẵn mà không cần phải thiết kế lại nhiều.

7.4chất lượng
Điểm trung bình

Các bạn có thể tham khảo đánh giá số điểm từ ở tôi và xem có nên quyết định mua Theme ToKoo để xây dựng website kiếm tiền hay không.

Thiết kế
7
Thân thiện SEO
8
Chức năng Affiliate
6.5
Hỗ trợ người dùng
8
Điểm Mạnh
 • Hỗ trợ người dùng tốt
 • Thân thiện với SEO
 • Tốc độ tải trang tốt
 • Nhiều sự lựa chọn với mẫu Demo
 • Seri hướng dẫn đầy đủ
Điểm Hạn Chế
 • Chức năng Affiliate còn nhiều thiếu xót
 • Phù hợp để làm web bán hàng nhiều hơn là làm Affiliate
4

Blabber

Làm Blog review đánh giá
Blabber, theme affiliate tôt nhất phù hợp cho bạn làm site review sản phẩm
Mẫu chủ đề wordpress rất tốt để xây dựng blog kiếm tiền

BLABBER là một theme affiliate wordpress cho chủ đề tiếp thị liên kết, đối tượng sử dụng phù hợp nhất là các blogger và những người chuyên viết bài review sản phẩm. Với thiết kế sắc sảo chuyên nghiệp, tích hợp các tính năng đánh giá điểm cho sản phẩm. Blabber có thể dùng để kiếm tiền tốt với Affiliate marketting.

Đặc điểm nổi bật

Mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Với hơn 20 mẫu đemo được thiết kế sẵn, đây thật sự là một theme wordpress đa năng để làm tiếp thị liên kết. Trong các mẫu demo hiện tại bạn có thể tìm thấy các thiết kế dành cho blog công nghệ, du lịch, cổng thông tin điện tử, trờ chơi điện tử và blog ẩm thực.

Xem qua các mẫu demo của Blabber, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng tất cả chúng đều có mõi phong cách thiết kế khác nhau với một mục đích khác nhau, nội thất cho mõi danh mục cũng không mang một bản sắc riêng cho từng chủ đề. Nó cũng có những khoảng trống cho mục đích treo baner quản cáo và bạn có thể kiếm tiền từ Adsense trong chính các trang chủ và bài viết của mình. Trong mõi bài viết blog, bạn có thể tuỳ chỉnh và thêm các khối widget có thể chèn nội dung chứa tiếp thị liên kết.

blabber sangcaoweb2
Thiết kế sạch sẽ, gọn nhẹ và trực quan cho người sử dụng

Phần đánh giá sau mõi bài viết cũng vô cùng chuyên nghiệp và gọn sạch, chúng cho bạn có tỷ lệ click chuyển đổi cao hơn hẳn trong tiếp thị liên kết. Thể hiện bạn là một blogger chuyên nghiệp trong mắt người dùng và từ đó họ sẽ ghé thăm trang web của bạn thường xuyên hơn.

Ngoài việc tạo trang blog và khiếm tiền với các liên kết tiếp thị, bạn cũng có thể tạo một trang web bán hàng thông qua woocommerce một cách dễ dàng theo những cách khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng Elementor để chỉnh sữa và theo các khối tuỳ thích cho mõi bài đăng của bạn.

Theme Blabber cũng có khả năng tích hợp đầy đủ các trang mạng xã hội để giúp bạn tăng số lượng người truy cập từ các nguồn khác nhau, một đều rất tốt cho SEO.

Đánh giá

Với các tính năng hiện có và cách thiết kế hiện tại của các bản demo được dựng sẵn, bạn có thể nhận thấy đây là một dạng theme affiliate wordpress tốt nhất cho việc viết blog kiếm tiền với các sản phẩm ngách. Nếu có thể bạn nên cài thêm Plugin Content Egg, nó sẽ giúp bạn có một trang so sánh giá vừa là trang review sản phẩm. Như vậy bạn đã có một trang web affiliate đúng nghĩa với đầy đủ các chức năng hơn.

7.6chất lượng
Tốt trong tầm giá

Với Blabber bạn có thể tạo trang blog và kiếm được tiền với tiếp thị liên kết với các chức năng hiện đại, nhưng sẽ đầy đủ hơn nếu kết hợp với Plugin Content Egg.

Thiết kế
8
Thân thiện với SEO
7.5
Chức năng Affiliate
7
Hỗ trợ người dùng
8
Điểm Mạnh
 • Có nhiều mẫu demo tuỳ chọn
 • Thích hợp làm site cho thị trường ngách
 • Hỗ trợ người dùng tốt
 • Chức năng Affiliate tạm ổn
 • Khả năng trình bày nội dung tốt
Điểm Hạn Chế
 • Sẽ mượt hơn khi dùng VPS
 • Cập nhật chủ đề không thường xuyên
5

Zenn

Chủ đề Affiliate tạp chí hiện đại
Zenn, theme affiliate tôt nhất phù hợp cho bạn làm site review sản phẩm
Một mẫu chủ đề wordpress hiện đại và giàu tính sáng tạo

ZENN là một mẫu theme affiliate wordpress mới được phát hiện với nhiều tính ưu việt cho người sử dụng. Tuy không phải là mẫu theme Affiliate lý tưởng nhất, nhưng nó vẫn là một mẫu theme đáng để lựa chọn nếu bạn muốn xây dựng website của mình dựa trên các tiêu chí đánh giá sản phẩm và làm blog kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Đặc điểm nổi bật

Các nhà phát triển gần đây đã có một bản nâng cấp để mang tính cạnh tranh hơn cho Zenn trong phân khúc tiếp thị liên kết với nhiều bản demo được phát hành, cộng thêm nó được cải thiện nền video cho dạng bài đăng, phù hợp và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Zen không chỉ cập nhật các bẳn demo mới liên quan đến Affiliate, nó còn được tối ưu tốt độ tải trang nhanh hơn. Đây quả là một điều đáng mừng với các bạn viết blog, vì nó sẽ dễ dàng “chiều lòng google” trong các kết quả tìm kiếm đã được tối ưu tốc đọ và SEo tốt hơn.

Tuy Zenn được thiết kế và đóng gói các mẫu demo có sẵn, nhưng bạn sẽ không bị giới hạn chỉnh sữa và custom lại nội dung, vì Zenn nó được tích hợp trình soạn thảo nội dung độc quyền Tipi Builder và bạn có thể tuỳ chỉnh bố cục nội dung theo ý của riêng mình. Do đó nếu bạn có ý tưởng nào mới trong việc lên ý tưởng nội dung để thu hút thêm người đọc và tăng doanh thu với tiếp thị liên kết thì trình soạn thảo hiện có sẽ giúp bạn làm điều đó.

zenn theme sangcaoweb1
Thiết kế nội dung rất chuyên nghiệp dành cho người viết blog review

Như bạn thấy hình ảnh ở trên, Zenn đã thiết kế phần đánh giá và cho điểm sản phẩm trong mõi bài viết review là vô cùng chuyên nghiệp, đẹp mắt. Có thể nới đây là dạng chủ đề hướng đến người viết blog kiếm tiền chuyên nghiệp. Đặc biệt chủ đề này có thể phù hợp với mọi loại đối tượng và có thể dễ dàng thay đổi hướng chủ đề theo ý của người dùng.

Đánh giá

Zenn là mẫu chủ đề theme affiliate wordpress đang ngày được nhiều blogger lựa chọn để xây dựng site kiếm tiền. Ngoài ra bản thân tác giả cũng thường xuyên cập nhật chủ đề lên các phiên bản mới hơn để đáp ứng như cầu của người dùng. Bản thân người dùng cũng đánh giá cao chủ đề này và là một sự lựa chọn khôn ngoan cho những ai muốn xây dựng website Affiliate với Zenn.

8chất lượng
Tốt

Zenn phù hợp để xây dựng blog kiếm tiền với tiếp thị thông qua các bài viết review sản phẩm, dễ sữ dụng cùng với các tính năng nổi bật là ưu điểm của loại theme wordpress này.

Thiết kế
8
Thân thiện với SEO
8
Chức năng Affiliate
8
Hỗ trợ người dùng
8
Điểm Mạnh
 • Chủ đề Affiliate hiện đại
 • Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao
 • Hỗ trợ người tốt
 • Chủ đề thân thiện với SEO
 • Seri hướng dẫn đầy đủ
Điểm Hạn Chế
 • Có 1 số chức năng dư thừa
 • Gây khó khăn đôi chút cho người mới sử dụng
6

Blurb

So sánh giá và Review
Blurb, có chức năng so sánh giá
Đay là dạng theme wordpress so sánh giá đầy mới mẻ

BLURB là một mẫu theme affiliate mới của wordpress đa năng có sáng tạo về nội dung nâng cao so sánh giá, giúp bạn tạo ra những nội dung có giá trị mà người dùng quan tâm.

Đặc điển nổi bật

Chủ đề này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều dự án web khác nhau, bao gồm làm web so sánh giá, cập nhật mã giảm giá và làm blog review sản phẩm. Nhờ có thư viện mẫu đi kèm với Blurb, việc bạn sẽ tạo và chia sẽ mã giảm giá đến người dùng sẽ dễ dàng hơn, cũng như cho ra các bài viết review chất lượng tốt hơn. Bạn cũng có thể tạo ra bảng so sánh giá với các thông tin và chi phí giá của mõi sản phẩm để giúp khách truy cập của bạn có thêm nhiều lựa chọn để mua hàng.

Blurb cũng hoạt động tốt với các trang web giao dịch khác như Groupon, vì vậy nếu bạn muốn xây dựng một trang thông tin để thu hút khách truy cập thường xuyên trang web của bạn thì Blurb có thể giúp bạn làm điều đó. Để giúp bạn xây dựng lượng người dùng trung thành, các nhà thiết kế đã thêm một số tính năng hữu ích đó làm giúp người dùng gởi email và đăng ký vào trang web của bạn. Bạn có thể thu thập email từ người đăng ký và kiếm tiền với tiếp thị bằng hình thức email marketing.

Một tính năng thú vị đến từ Blurb nữa là họ cung cấp chức năng với tuỳ chọn cho phép người dùng đăng ký vào trang web của bạn và chia sẽ các mã giảm giá riêng của họ, cái này được gọi với hình thức là cộng tác viên. Đương viên chức năng sẽ hơi phức tạp, bạn cũng có thể kiểm soát được các thành viên và bài đăng của họ.

Đánh giá

Blurb theme là dạng mẫu wordpress giúp bạn làm site kiếm tiền bằng hình thức so sánh giá, cập nhật mã coupon và review sản phẩm. Tuy ra đời sau các đối thủ cùng mảng, nhưng với các tính năng hiện có thì Blurb còn nhiều việc phải làm. Đa số các thao tác chủ yếu bằng tay và không có nhiều sự lựa cho trong các chức năng nâng cao.

6.3chất lượng
Trung bình thấp

Blurb nên xây dựng lại hệ thống cập nhật thông tin và dữ liệu để người sử dụng có thể dễ dàng lấy thông tin sản phẩm một cách tự động hơn.

Thiết kế
7
Chức năng Affiliate
4.5
Thân thiện với SEO
6
Hỗ trợ người dùng
7.5
Điểm Mạnh
 • Dễ sử dụng cho người mới
 • Giá thành rẻ hơn so với đối thủ
 • Có seri hướng dẫn đầy đủ
 • Nội dung trực quan
Điểm Hạn Chế
 • Thao tác thủ công
 • Chức năng nghèo nàn
 • Cập nhật không thường xuyên
 • Có quá ích mẫu demo để lựa chọn
7

PixWell

Làm blog kiếm tiền
theme Pixwell phù hợp làm site review sản phẩm
Mẫu theme affiliate wordpress hiện đại, dễ sử dụng cho các blogger.

PIXWELL là mẫu theme woordpress tạp chí hiện đại và đầy tính sáng tạo, có thể dùng làm web kiếm tiền với tiếp thị liên kết và cung cấp mã cupon. Một chủ đề đa năng phù hợp cho các bạn làm blog tiếp thị và thích viết lách. Theme có nhiều mẫu demo cho các bạn lựa chọn và thực hành sáng tạo.

Đặc điểm nổi bật

Chủ đề này phù hợp cho để xây dựng nhiều loại nội dung, bao gồm viết blog thông tin, blog đánh giá sản phẩm. Nhờ hệ thống đánh giá được tích hợp sẵn, bạn có thể xuất bản các bài viết đánh giá chuyên nghiệp hoàn chỉnh và các tiêu chí nhận xét đi kèm. Và đương nhiên bạn có thể kiếm tiền hoa hồng từ nội dung đánh giá đó bằng một liên kết kêu gọi hành động đối với người truy cập.

Pixwell tương thích và được tối ưu để hoạt động tốt với Elementor, Cooked, woocommerce, Contact From 7, APM, Yoast Seo, W3 Total Cache và nhiều plugin phổ biến khác. Chủ đề này cũng thân thiện với SEO nhờ cấu trúc tương thích với Schema. Hỗ trợ nhóm, hộp tìm kiếm liên kết trang web, thanh breadcrumbs, biểu đồ mở. Điều đó sẽ làm cho các công cụ tìm kiếm yêu thích trang web của bạn, cụ thể như Google tìm kiếm. Chủ đề có thể tương thích, hiển thị và hoạt động tốt trên mọi thiết bị di động.

Để giúp bạn tạo ra một trang web riêng của mình với thời gian nhanh nhất, chủ đề wordpress affiliate này của Pixwell sẽ cung cấp cho bạn cách nhập demo với khả năng tinh vi chỉ với một vài cú click chuột. Do đó bạn có thể nhập nội dung demo vào trang web wordpress của bạn cũng như bật các Plugin được đề xuất chỉ trong vòng vài phút.

Đánh giá

Pixwell là mẫu theme affiliate wordpress tạp chí đa năng có thể dùng để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, với những mẫu demo được dựng sẵn và cách sử dụng dễ dàng. Tôi tin chắc bạn sẽ thích mẫu chủ đề này để viết blog kiếm tiền. Nó được tích hợp đầy đủ các Plugin cần thiết để có thể cho bạn tự do sáng tạo với mọi loại nội dung.

8.1chất lượng
Đáng sử dụng

Pixwell được nhiều ngươi tin dùng để xây dựng nội dung cho blog của mình. Đây có thể xem là sự lựa chọn rất tốt dành cho những ai đam mê viết blog kiếm tiền.

Thiết kế
8
Chức năng Affiliate
7.5
Thân thiện với SEO
8.5
Hỗ trợ người dùng
8.5
Điểm Mạnh
 • Chủ đề tạp chí đa chức năng
 • Dễ sử dụng cho người mới
 • Độ ngũ kỹ thuật hỗ trợ tốt
 • Cung cấp đầy đủ các plugin cần thiết
Điểm Hạn Chế
 • Có nhiều chức năng dư thừa
 • Có nhiều plugin được bắt buộc
 • Tốc độ sẽ tốt hơn nếu dùng VPS

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

2 Bình luận
Tất cả nhận xét Hữu ích nhất Đánh giá cao nhất Xếp hạng thấp nhất Add your review
 1. cũng đang tập tành kiếm chút tiền

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Logo
Enable registration in settings - general