Những lưu ý khi xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Thiết kế website tiếp thị liên kết là cả một quá trình. Bạn phải hiểu rỏ và xây dựng từng bước để đạt được hiểu quả cao nhất khi phát triển website.

Sau nhiều năm làm website affiliate cho khách hàng của mình. Tôi nhìn thấy có khá nhiều lỗi mà khách hàng của tôi hay mắt phải. Đây được xem là một trong những nguyên nhân khiến họ không thành công khi phát triển website để kiếm tiền với accesstrade.

Nếu bạn đang có ý định muốn xây dựng website để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn sẽ phải lưu ý những vẫn đề được tôi đề cập sau đây, nó sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc phát triển website của mình và tăng thu nhập khi là tiếp thị liên kết.

Chọn theme và plugin

Đối với website affiliate, không phải theme nào cũng có tùy chọn và hỗ trợ các tính năng làm tiếp thị liên kết cho bạn, nếu có thì cũng vô cùng hạn chế.

Ở đây, nếu chọn theme để xây dựng web kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn hãy nghĩ ngay đến theme REHub. Đây là mẫu theme affiliate tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó có đầy đủ các tính năng cho bạn thiết kế và xây dựng nội dung liên quan đến tiếp thị quảng cáo.

Đối với Pluign là phần tính năng mở rộng không thể thiếu đối với website, bạn hãy chọn Pluign Affiliate Egg, đây là plugin affiliate tốt nhất đang có trên thị trường. Nếu kết hợp với theme REHub, bạn sẽ có ngay một website affiliate vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Chọn chiến dịch

Thiết kế website tiếp thị liên kết và cách chọn chiến dịch

Trước khi xây dựng website, bạn nên lên ý tưởng và chọn chiến dịch phù hợp với thời gian cũng như công việc mà bạn đang làm.

Bạn nên chọn những chiến dịch không có quá nhiều cạnh tranh. Như vậy nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thu hút người truy cập và tăng thu nhập một cách tối đa cho chiến dịch đó.

Hơn nữa, bạn nên chọn những chiến dịch mà bạn thật sự am hiểu về chiến dịch và am hiểu về sản phẩm mà bạn chuẩn bị lên nội dung, như thế bạn mới có thể dễ dàng triển khai chiến dịch của mình một cách dễ dàng nhất.

Chọn mạng liên kết

Mạng liên kết là gì? Chắc bạn đã nghe nói đến Accesstrade, Masoffer, Ecommobi,… đây là những mạng liên kết. Nơi đây có nhiều chiến dịch để cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, Accesstrade có nhiều chiến dịch và có nhiều thành viên hơn, bạn có thể xem xét và đăng ký tham gia các chiến dịch bên Accesstrade để có nhiều lựa chọn.

Nếu bạn là người mới, bạn nên chọn những mạng liên kết lớn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể, bạn nên tham gia những cộng đồng từ những mạng liên kết này. Nếu cần giúp đỡ, các thành viên trong Group sẽ giúp bạn.

Giao Diện Và Nội dung website

Chú trọng đến giao diện và nội dung khi thiết kế website tiếp thị liên kết

Khi thiết kết website kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn nên chú ý đến giao diện và nội dung. Giao diện web sẽ giúp người truy cập dễ dàng nhận diện được nội dung mà họ cần tìm. Một giao diện đẹp cũng dễ thu hút và giữ chân người dùng lâu hơn, đều này tốt cho SEO.

Về nội dung website, vấn đề này bạn phải quan tâm nhiều nhất khi xây dựng website affiliate. Nó rất quan trọng đối với SEO và đối với khả năng kiếm tiền của bạn. Một nội dung lôi cuốn và trình bày một cách sắc sảo sẽ giúp người đọc có thiện cảm với website của bạn, họ sẽ truy cập website của bạn một cách thường xuyên hơn. Đối với website kiếm tiền, nếu có nhiều lượt truy cập và có lượng người truy cập trung thành thì bạn sẽ tăng khả năng thu nhập của website lên nhiều lần. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến điều này.

Chọn sản phẩm

Nếu bạn muốn công việc tiếp thị và kiếm tiền từ tiếp thị đạt một cách hiệu quả nhất, bạn nên chọn sản phẩm phù hợp và sản phẩm đó phải nằm trong sự hiểu biết nhất định của bạn.

Xây dựng hoặc thiết kế website affiliate không nhất thiết là phải có nhiều danh mục sản phẩm. Bạn phải biết chọn những sản phẩm phù hợp, tránh những sản phẩm có cạnh tranh quá cao, như thế bạn sẽ dễ dàng lên nội dung và tránh càng nhiều đối thủ càng tốt.

Nếu website của bạn tiếp thị quá nhiều danh mục cùng một lúc, bạn sẽ khó lòng cập nhật nội dung mà còn làm cho bạn mất phương hướng trong khi phát triển nội dung của web. Với lại, người dùng khó mà chọn được thứ họ cần khi mà mõi danh mục có quá ít lựa chọn cho họ.

biết sử dụng wordpress thành thạo

Bạn phải biết cách sử dụng wordpress trước khi thiết kế website tiếp thị liên kết

Trước khi tiến hành thiết kế website tiếp thị liên kết. Bạn nên tìm hiểu về wordpress, xây dựng website bằng wordpress là cách làm được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Nếu bạn không biết sử dụng wordpress thì sẽ là cản trở vô cùng lớn trong quá trình xây dựng cũng như phát triển website của mình.

Đối với web affiliate, bạn cần phải thao tác và am hiểu wordpress nhiều hơn, vì nó sẽ đòi hỏi kỹ thuật nhiều hơn, có nhiều chức năng để cho bạn phát huy hết khả năng cũng như chức năng cần phải có trên web.

Website affiliate bao gồm các dạng như so sánh giá, review, coupon,… nó không giống các dạng website thông thường như web blog, web tin tức hay web bán hàng. Bạn sẽ phải lập trình và cài đặt các chức năng bắt buộc như so sánh giá, cập nhật giá và chèn link affiliate tự động.

Nếu bạn không tự tin vào khả năng xây dựng web affiliate bằng wordpress hoặc tốn công cũng như mất thời gian làm việc. Bạn hãy tìm đến dịch vụ bên thứ 3, nơi sẽ giúp bạn có ngay một trang web affiliate và được hỗ trợ trong quá trình phát triển web.

Chọn hosting hay Vps

Làm website tiếp thị liên kết thì nên dùng Hosting hay Vps? Đối với website affiliate, việc lưu trữ web không không có gì khác so với các dạng website khác. Nếu bạn là người mới và bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lưu trữ website, bạn nên chọn các dịch vụ hosting để sử dụng. Dù sao hosting cũng dễ sử dụng hơn VPS rất nhiều. Nếu bạn đã sử dụng hosting lâu rồi và là người có kinh nghiệm, bạn nên chuyển qua dùng VPS, ưu điểm của VPS là cấu hình mạnh và an toàn hơn.

Tổng kết

Như vậy là tôi đã nêu qua một vài lưu ý trước khi tiến hành xây dựng cũng như phát triển website để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn nếu bạn đang có ý định tự xây dựng riêng cho mình một website affiliate để tạo ra thu nhập mới. Nếu có vấn đề nào chưa rỏ, bạn có thể để lại một vài lời nắn dưới phần bình luận, tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Sang Cao

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo