7 plugin WordPress giúp bạn có một bài viết tốt nhất

Bạn muốn có các Plugin wordpress hỗ trợ viết bài tốt nhất?

Nhu cầu này rất cần thiết, vậy đâu là lý do. Điều đầu tiên: tìm kiếm thư mục plugin WordPress rất nhàm chán và tốn thời gian. Trong nhiều trường hợp, ngay cả khi bạn tìm thấy thứ gì đó tốt, luôn có những yếu tố phá vỡ thỏa thuận như thiếu bản cập nhật và đánh giá kém từ người dùng.

Lý do thứ hai là các plugin có thể giúp để cải thiện hiệu suất nội dung và SEO. Tại sao không tự động hóa mọi thứ và tập trung vào điều gì đó thú vị hơn, chẳng hạn như viết sáng tạo?

Vâng, có vẻ như bạn sẽ phải cần thực hiện tìm kiếm các Plugin wordpress hỗ trợ viết bài thực sự tốt. Vâng, tin tốt và may mắn cho bạn dưới đây là một kho tàng các plugin WordPress tuyệt vời để trợ giúp chiến lược nội dung của bạn tốt hơn và vượt lên đối thủ.

Được rồi, hãy xem tôi có thể giúp gì cho bạn.

Table of Contents Plus

Tại sao bạn nên sử dụng nó: giúp người đọc tìm thấy nội dung bài viết dài của bạn dễ dàng hơn.

Mọi người viết nội dung đều biết rằng nội dung dài sẽ xếp hạng tốt hơn. Đó là lý do tại sao viết các bài báo hơn 1.000 từ đã trở thành một tiêu chuẩn trong trò chơi nội dung ngày nay và được Google chú ý hơn. Hầu hết các blog xuất bản các bài viết chi tiết, chuyên sâu để xếp hạng cho nhiều từ khóa hơn và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Với Table of Contents Plus, bạn có thể giúp làm cho các bài viết dài của bạn dễ tiếp cận hơn.

Plugin wordpress hỗ trợ viết bài tốt nhất mà bạn nên dùng.
Sau khi cài đặt Plugin, bạn sẽ có dạng bài bài như trên

Thay vì xem qua toàn bộ bài đăng, khách truy cập có thể tìm thấy mục lục và nhấp vào nó. Phần này có sẵn dễ dàng, giúp cải thiện trải nghiệm nội dung tổng thể (chính xác là những gì Google muốn bạn làm)

P/s: Nếu bạn đang sử dụng chủ sản phẩm web Affiliate của chúng tôi, bạn không cần plugin này, vì trong chủ đề của chúng tôi có đủ mọi thứ cho mục lục bên trong bài viết hoặc bạn hãy sử dụng đoạn code sau đây để chèn lên đầu nội dung của bài viết.

[wpsm_titlebox title="Contents" style="1"][contents h2 h3][/wpsm_titlebox]

Được rồi, vậy vấn đề lớn ở đây là gì? Nội dung bài viết?

“Thành thật mà nói, hầu hết người đọc sẽ rời đi nếu họ không tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm sau một vài giây,”

Claire Neylon, trưởng bộ phận nội dung tại GrabMyEssay. “Vì vậy, bằng cách đưa ra tổng quan về bài đăng ngay lập tức, bạn có cơ hội tốt để giảm tỷ lệ người dùng thoát ra khỏi trang web của bạn.”

Nhưng còn hơn thế nữa: Table of Contents Plus thực hiện mọi thứ tự động. Vì vậy, bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhiệm vụ thường xuyên nhưng quan trọng này.

quay lên trên ↑

Play.ht

Tại sao bạn nên sử dụng nó: nếu bạn muốn tham gia podcasting ? thêm một Plugin wordpress hỗ trợ viết bài tốt dành cho bạn nhưng là ở dạng radio.

Podcasting là một trong những nhu cầu nghe đọc rất lớn trên thế giới. Với 32 phần trăm người Mỹ nghe chúng hàng tháng, một bài blog có sử dụng Podcasting sẽ thu hút lượng lớn người truy cập hàng tháng. Giả sử bạn có một loạt bài viết về video marketing. Chúng thực sự tuyệt vời và bạn muốn
nhiều người biết về nó hơn.

Hiện nay tại Việt Nam ngodenroi.com đang làm rất tốt về vấn này, làm blog với Podcasting

Nếu điều đó nghe đúng, bạn cần Play.ht và biến chúng thành một chuỗi podcast! Plugin này chuyển đổi các bài báo thành âm thanh chất lượng cao để khán giả của bạn có thể nghe chúng. Nó cung cấp âm thanh bằng cách tự động nhúng một trình phát ở đầu mỗi bài viết.

7 plugin WordPress bạn cần để có bài đăng tốt hơn

P/s: Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể tải podcast của mình lên trên Soundcloud, sau đó bật Bài đăng âm thanh trong Loại bài đăng

7 plugin WordPress bạn cần để có bài đăng tốt hơn

Trong trường hợp nếu bạn chỉ muốn xây dựng trang web của mình xung quanh podcast, bạn có thể sử dụng danh sách tiếp theo: Chủ đề Podcast hay nhất cho năm 2020.

quay lên trên ↑

AMP for WP – Accelerated Mobile Pages

Tại sao bạn nên sử dụng nó: làm cho trang web của bạn nhanh hơn và cải thiện SEO

Khi nào không sử dụng: khi trang web của bạn có liên quan đến các tập lệnh động, như lọc, so sánh, mua sắm.

Bạn có thể đã nghe nói về Accelerated Mobile Pages (AMP), một trong những công nghệ mới nhất do Google mang lại. Để làm cho các trang web nhanh hơn trên thiết bị di động, gã khổng lồ tìm kiếm khuyên bạn nên tạo các trang AMP.

Mặc dù bạn không cần phải làm mọi thứ mà Google đề xuất, nhưng đây là một thỏa thuận thực sự. Bạn cần phải làm điều đó. Nhưng có một vấn đề nhỏ: việc tạo các trang AMP có thể hơi khó khăn. Để tránh rắc rối khi thực hiện quá trình này, bạn có thể sử dụng AMP cho plugin WP.

Nó thực hiện công việc tự động thêm chức năng AMP vào trang web của bạn. Nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO và giúp nội dung của bạn có cơ hội xếp hạng cao hơn.

AMP for WP1

Bạn cũng có thể chọn chuyển đổi các trang cụ thể để tăng hiệu suất tốc độ của chúng. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp AMP for WP với Google Analytics và theo dõi lưu lượng truy cập và mức độ tương tác.

Làm cho trang web của bạn nhanh hơn chắc chắn là tin tốt cho chiến lược nội dung của bạn. Nhờ có plugin, những người đọc nội dung của bạn từ thiết bị di động sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều và sẽ ít bị thoát hơn.

quay lên trên ↑

Hustle – Email Marketing, Lead Generation, Optins, Popups

Tại sao bạn nên sử dụng nó: chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn thành khách hàng tiềm năng với nội dung bằng cách sử dụng các hình thức tạo khách hàng tiềm năng. Lại thêm một Plugin wordpress hỗ trợ viết bài cực tốt dành cho bạn.

Tạo khách hàng tiềm năng là một trong những mục tiêu phổ biến nhất trong chiến lược nội dung. Để chuyển đổi càng nhiều khách truy cập càng tốt, bạn cần hai điều sau:

 • Nội dung tuyệt vời
 • Một plugin tạo khách hàng tiềm năng.

Bạn nên tự chăm sóc cái đầu tiên – hãy xem các công cụ viết như Studicus, TrustMyPaperGrammarly nếu bạn cần trợ giúp – nhưng hãy xem plugin Hustle Marketing để biết điều thứ hai.

Nó cho phép bạn trang bị cho trang web WordPress của mình với các widget, pop-up, shortcode, slide-in và các công cụ tạo khách hàng tiềm năng khác.

Để đảm bảo bạn đang nhận được khách hàng tiềm năng chứ không phải bot, plugin kết nối với Google ReCAPTCHA và lọc ra thư rác.

Bạn có thể kiểm tra và xem biểu mẫu nào hoạt động tốt nhất và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn với nội dung của mình.

Ngoài ra, nhờ các tùy chọn cá nhân hóa tuyệt vời, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng.

Trong chủ đề Re: Hub, bạn cũng có plugin Layer Popup thưởng, bạn có thể tải xuống trong Rehub – phần Plugins

quay lên trên ↑

Rank Math for SEO

Tại sao bạn nên sử dụng nó: Vì nó là một trong những Plugin hỗ trợ làm SEO tốt nhất hiện nay, tối ưu hóa nội dung cho các đoạn trích và từ khóa nổi bật, tích hợp Google Search Console và có quyền truy cập vào 34 bài kiểm tra SEO.

Tiến hành kiểm tra nội dung kỹ lưỡng trên trang web WordPress của bạn và xem cách cải thiện SEO.

Rank Math for SEO

Dưới đây là các tính năng hữu ích nhất của Rank Math cho các chủ doanh nghiệp và người viết blog:

 • Kiểm tra 404 trang bằng màn hình tích hợp
 • Mẹo SEO địa phương để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn
 • Tìm các từ khóa LSI để cải thiện hiệu suất nội dung
 • Theo dõi xếp hạng từ khóa của bạn trên Google
 • Theo dõi thông tin về trang web của bạn trong Google Search Console mà không cần rời khỏi WordPress
 • Tối ưu hóa bài đăng của bạn cho các từ khóa không giới hạn
 • Tối ưu hóa nội dung của bạn cho các đoạn trích nổi bật.

Rank Math có hơn 30 bài kiểm tra SEO mà bạn có thể sử dụng để tiến hành kiểm tra nội dung và SEO hoàn chỉnh trên trang web của mình.

Xếp hạng Math có thể là mỏ vàng dữ liệu và thông tin chi tiết cho nhóm SEO của bạn. Nếu bạn cần lập kế hoạch, cải thiện hoặc điều chỉnh chiến lược nội dung hiện tại của mình, hãy chạy kiểm tra và xem cách thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Một ưu điểm chính khác của Rank Math so với các plugin SEO khác là hỗ trợ tuyệt vời và cập nhật thường xuyên.

Theo WordPress.org, các nhà phát triển đã giải quyết phần lớn các vấn đề do người dùng phản ánh.

Không có gì ngạc nhiên khi plugin có xếp hạng trung bình lên đến 4,9 sao từ người dùng. Rank math for seo là một Plugin không thể thiếu!

Bạn có muốn xem Xếp hạng SEO so với các plugin khác như thế nào không?

Xếp hạng Math so với Yoast SEO so với All In One SEO – Plugin SEO WordPress miễn phí nào tốt nhất?

quay lên trên ↑

Rate My Post – WP Rating System

Tại sao bạn nên sử dụng nó: xác định các bài đăng phổ biến nhất trên trang web của bạn dựa trên phản hồi của khách truy cập thực. Plugin wordpress này sẽ hỗ trợ bạn xem những đánh giá của người dùng cho bài viết của bạn, từ đó ra những điều chỉnh phù hợp hơn.

Bạn đánh giá bộ sưu tập plugin này như thế nào? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ thử một số trong số họ? Chà, nếu có, bạn chắc chắn nên cho chúng tôi biết!

Đối với bất kỳ người sáng tạo nội dung nào, phản hồi từ độc giả là vô cùng quan trọng.

Mặc dù các số liệu thống kê như lượt xem và lượt đọc có thể được tìm thấy ở những nơi khác, nhưng chúng chỉ là một cách để hiển thị liệu một bài báo có thực sự thú vị đối với mọi người hay không.

Đó là lý do tại sao nhiều blog có phần đánh giá bên dưới các bài viết. Chúng ở dạng biểu tượng cảm xúc hoặc dấu sao mà người đọc có thể nhấp vào để đánh giá bài đăng.

Đánh giá bài viết của tôi là một trong những plugin miễn phí tốt nhất trong trò chơi. Nó thêm chức năng xếp hạng cho trang web của bạn để mọi người có thể gửi phản hồi cho bạn sau khi đọc.

Rate my Post – WP Rating System

Nhờ Rate My Post, mỗi bài viết sẽ có một phần nhỏ bên dưới đoạn cuối cùng với thang điểm đánh giá. Phần này có thể tùy chỉnh và không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào từ phía bạn. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với chiến lược nội dung của bạn:

 • Nội dung chủ đề lựa chọn. Bằng cách cho phép bạn xác định các bài đăng hấp dẫn nhất, plugin giúp chọn các chủ đề tốt nhất
 • Thêm dữ liệu hữu ích về độc giả. Plugin cung cấp thông tin chi tiết về từng người dùng đã xếp hạng nội dung của bạn, bao gồm thời gian dành cho trang, tên người dùng, múi giờ, v.v.
 • Quảng cáo nội dung tốt nhất của bạn. Hiển thị đánh giá cao trước nội dung để khuyến khích đọc.

Để tùy chỉnh phần xếp hạng và làm cho phần này trông tự nhiên hơn, bạn có thể chọn dấu sao, danh hiệu, biểu tượng mặt cười, trái tim và ngón tay cái.

Để giúp người đọc chia sẻ các bài viết mà họ yêu thích, hãy xem xét thêm một plugin để chia sẻ trên mạng xã hội. Các nút Chia sẻ Xã hội Dễ dàng cho Đánh giá WordPress

quay lên trên ↑

Cognitive Content Analyzer

Tại sao bạn nên sử dụng nó: tạo nội dung tích cực và hấp dẫn hơn nhờ phân tích giọng điệu và cảm xúc. Plugin wordpress này hỗ trợ viết bài tăng sự tương tác trên các trang mạng xã hội.

Bạn có biết rằng tiêu đề cảm xúc làm tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội? Sử dụng các cụm từ đầy cảm xúc như “Giọt nước mắt vui sướng”, “Quá dễ thương”, “Ngạc nhiên khi thấy” và “Không thể ngừng cười” là một cách đã được chứng minh để cải thiện mức độ tương tác của khán giả. Tuy nhiên, để điều chỉnh phong cách viết của bạn nhằm cải thiện hiệu suất nội dung, bạn cần phân tích giọng điệu và cảm xúc của nội dung.

Cognitive Content Analyzer

Đi vào Trình phân tích nội dung nhận thức.

Plugin miễn phí này tiến hành phân tích văn bản sâu sắc để xác định giọng điệu, khám phá cảm xúc và tạo báo cáo cảm xúc.

Báo cáo chứa đựng những cảm xúc được tìm thấy trong nội dung. Nếu bạn cần viết với một giọng điệu tích cực, nó có thể cho bạn những gợi ý về cách đạt được mục tiêu này.

Trình phân tích nội dung nhận thức cũng trích xuất các từ khóa để giúp bạn khám phá những từ khóa mà bạn chưa khám phá trước đó. Tính năng này giúp cải thiện tối ưu hóa từ khóa nội dung mà không cần sử dụng các công cụ cao cấp trả phí cho WordPress.

Lời Kết

Để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm trong thư mục plugin WordPress, tôi đã biên soạn danh sách bảy plugin tốt cho bạn. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược nội dung của bạn tốt hơn.

Source link

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

We will be happy to hear your thoughts

Viết Nhận Xét

Sang Cao Web
Logo
Enable registration in settings - general