Top 5 website affiliate thành công nhất tại Việt Nam

Xây dựng website luôn là tiêu chí hàng đầu của những người làm tiếp thị liên kết. Nhưng xây dựng website thế nào cho đúng và đạt được thành công thì lại là một chuyện khác.

Hôm nay, tôi sẽ liệt kê một vài trang web chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Đây là những website affiliate thành công nhất tại Việt Nam.

Tôi tin chắc rằng, bạn sẽ học được rất nhiều từ cách phát triển website affiliate cho đến cách trình bày nội dung từ những trang web này.

Websosanh.vn

website affiliate thành công

Đây là một trang web tiếp thị liên kết lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Cách hoạt động của Websosanh.vn khá đơn giản, khách hàng chỉ việc nhập mặt hàng cần tham khảo giá vào ô tìm kiếm, sau đó website sẽ trả về kết quả giá bán từ những trang web bán hàng trực tuyến tại Việt Nam.

Ngoài ra khách hàng còn có thể xem được có bao nhiêu cửa hàng đang bán thứ bạn cần mua, thông tin của các shop, tình trạng hàng còn hay hết, thời gian bảo hành (nếu có)…

Trên websosanh.vn không chỉ làm tiếp thị cho các mạng liên kết lớn như Accesstrade hay Masoffer. Họ còn là đối tác trực tiếp của những doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Xem thêm: Xây dựng website so sánh giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Khi một doanh nghiệp cần đem sản phẩm lên trang web để so sánh giá tăng lượng tương tác cho website. Họ sẽ liên hệ với websosanh để đem sản phẩm lên trang. Từ đó, websosanh sẽ thu phí những doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm lên trang web của họ.

Doanh thu từ việc so sánh giá sản phẩm cho các cửa hàng của websosanh là vô cùng lớn. Con số này có thể lên đến cả tỷ đồng mõi tháng, dựa trên lượt truy cập hằng ngày lên đến 150K và số lượng đối tác của họ.

Sosanhgia.com

Cũng giống như trang websosanh, sosanhgia cũng là một trang web chuyên so sánh giá các mặt hàng sản phẩm online, đặc biệt là các sản phẩm về công nghệ.

Đọc thêm: Xây dựng website so sánh giá thế nào cho đúng

Với lượt truy cập lớn và lượng sản phẩm phong phú. Websosanh chắc chắn tạo ra khoản thi nhập không hề nhỏ với tiếp thị liên kết.

Chi tiết về cách thức hoạt động

Crawler: Websosanh.com xây dựng chương trình phần mềm crawler để truy cập website của các gian hàng trực tuyến, phân tích cấu trúc html và lấy thông tin về giá cũng như các đặc tính khác của sản phẩm một cách tự động, giúp thông tin về giá của sản phẩm luôn được cập nhật liên tục.

Datafeed: Ngoài crawler, các đối tác sàn thương mại điện tử với đặc thù số lượng sản phẩm cực lớn đã cung cấp cho websosanh datafeed để cập nhật giá, thông tin sản phẩm kịp thời.

Bloggiamgia.vn

website thành công với tiếp thị liên kết

Bloggiamgia.vn là một website chuyên cung cấp mã giảm giá, voucher, tin khuyến mãi và đưa ra các lời khuyên mua sắm chân thực nhất cho tất cả mọi người.

Bloggiamgia.vn (Blog Giảm Giá) được chính thức thành lập từ ngày 12/12/2015 với tên gọi là Sanvoucher.com. Tuy nhiên, để gần gũi và mang tính thuần Việt hơn website đã đổi tên thành Bloggiamgia.vn vào ngày 6/6/2016. Và giữ tên đó cho đến hiện nay.

Xem thêm: Xây dựng website mã giảm giá

Đến thời điểm hiện tại, Bloggiamgia.vn có đến hơn 940 nghìn lượt truy cập mỗi tháng và hơn 63 ngàn người đăng ký nhận tin khuyến mãi.

Để có được điều đó, Blog Giảm Giá đã chia sẻ hơn 5.000 mã giảm giá và tin tức khuyến mãi mỗi tháng. Hơn 1,3 nghìn bài viết về các chủ để hướng dẫn mua sắm online, tư vấn mua sắm, kinh nghiệm chọn sản phẩm khi mua sắm trực tuyến

Magiamgia.com

Website magiamgia.com là nơi

  • Chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online như Lazada, Robins, Tiki, Shopee…v..v
  • Cập nhật mã giảm giá + thông tin khuyến mại tổng hợp của các website đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trực tuyến như Mytour, Ivivu, Yesgo…v..v..
  • Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mại hot tổng hợp vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt – các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như Black Friday, xả hàng tồn… không từ bất cứ trang nào miễn là website bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn – giá trị.
  • Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online tại các trang đã liệt kê ở trên.
  • Hướng dẫn những điều nhỏ nhặt nhất khi mua hàng Online tại các trang kể trên.
  • Đánh giá mua hàng – dịch vụ tại các trang đó luôn.

Toàn bộ thông tin trên website magiamgia.com được viết bởi admin Tuấn Anh (Sinh năm 1989). Riêng phần tin khuyến mại được tổng hợp, chọn lọc và viết lại hầu như toàn bộ theo lối viết riêng của tác giả nhưng luôn đảm bảo không làm sai ý nghĩa của thông tin, không viết quảng cáo láo – lố – lừa lọc người đọc.

Prices.vn

những website affiliate thành công nhất

Website Prices.vn là trang tư vấn mua sắm trực tuyến tổng hợp các mã giảm giá tin cậy, so sánh giá, so sánh sản phẩm, đánh giá của người tiêu dùng và hoàn tiền của người dùng.

Đây chính là công cụ hỗ trợ đa tiện ích cho cộng đồng mua sắm. Nhờ đó, đáp ứng nhanh chóng trong việc tìm kiếm và lựa chọn như một trợ lý ảo mua sắm thông minh.

Thế mạnh Prices.vn là tổng hợp và cập nhật nhanh các mã giảm giá, voucher khuyến mãi, coupon từ nhiều trang bán hàng online, ứng dụng bán hàng, thương hiệu, trang thương mại điện tử khác nhau.

Trustreview.vn

Website Trustreview là trang web đánh giá, xếp hạng sản phẩm tốt và đáng tin cậy nhất. Từ những xếp hạng đó, giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trang web trustreview.vn được thành lập vào ngày 08/08/2018 để cung cấp đánh giá sản phẩm cho người tiêu dùng với các tiêu chí trên mua nhanh, chuẩn và đáng tin cậy. TrustReview đem tới người tiêu dùng các bài đánh giá, xếp hạng và kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn sản phẩm.

Cho đến nay TrustReview đã có được một số mốc thành công nhất định: đạt mốc hơn 50000 lượng truy cập /tháng từ tìm kiếm tự nhiên thông qua rất nhiều từ khóa đang ở trên Top cao trên google.

Sang Cao

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
1
Năm kinh nghiệm Làm website affiliate
Sang Cao Web
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung