Chính sách đổi trả hàng

Chính Sách Đổi Trả

Đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền là một trong những khâu quan trọng đối với lòng tin của khách hàng. Trong trường hợp nếu khách hàng của chúng tôi muốn đổi trả hàng và hoàn lại tiền, việc đầu tiên khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây.

Đối với website

Vì đây là những sản phẩm được lập trình sẵn, cho nên chúng tôi luôn có các bản demo đi kèm với đầy đủ các chức năng tính năng như trong bản demo, vì vậy trước khi mua hàng quý khách nên xem kỹ qua bản demo hoặc liên hệ với chúng tôi trước khi quyết định mua hàng để tránh nhằm lẫn đáng tiết sau này.

Một khi sản phẩm đã gởi vào email của bạn thì chúng tôi không thể nào lấy lại được. Vì vậy chúng tôi chỉ chấp nhận hoàn lại tiền cho quý khách trong trường hợp sản phẩm đặt mua không giống với bản demo hoặc sản phẩm giống với bản demo nhưng các chức năng và tính năng không như bản demo đó. 

Đối với Plugin

Chúng tôi sẽ chấp nhận đổi trả hàng bất cứ lúc nào và hoàn tiền gấp đôi nếu quý khách phát hiện là hàng Null được chỉnh sữa code, tất cả các sản phẩm là plugin tại sang cao web đều là hàng có key bản quyền và được sử dụng chỉ một lần cho một website.

 

Nếu bạn chưa mua bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi thì chúng tôi vẫn phục vụ các bạn như một khách hàng tiềm năng trong tương lai của chúng tôi, chính vì thế nếu bạn đang quan tâm và có câu hỏi thì hãy gởi ngay cho chúng tôi bằng nhiều cách sau:
+ Facebook.com/sangcaoweb
+ Zalo: 0972 119 210
+ Email: sangcaoweb@gmail.com
+ ĐT: 0867 867 029

Sang Cao Web
Logo