Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn Mua Hàng

Để dàng dễ trong thao tác mua hàng trực tiếp trên website, chúng tôi có bài hướng dẫn chi tiết để quý khách có thể thực hiện các bước mua hàng đơn giản nhất.

Hình thức mua hàng trên sangcaoweb vô cùng đơn dãng và dễ dàng thao tác, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh các bạn cách mua hàng trên sangcaoweb một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  1. Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi https://sangcaoweb.com
  2. Tiếp đến các bạn làm theo từng bước 1 như hình ảnh dưới đây:

sa1 e1581414824828

sa2

sa3 e1581415104997

sa4

Ở bước số 5, nếu các bạn có mã giảm giá hãy áp dụng mã vào trong ô sau đó tiến hành thanh toán.

sa5

Ở bước số 7, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin như trong hình ảnh. Việc này rất quan trọng để chúng tôi có thể dễ dàng hỗ trợ cho các bạn về sau này.

sa6

Các bạn kiểm tra chi tiết thông tin đơn hàng mà các bạn vừa mới đặt mua. Sau đó tiến hành thanh toán qua Internet banking với số tiền tương ứng cho mõi đơn hàng mà bạn vừa mới đặt mua.

sa7
Bước cuối cùng các bạn chuyển khoản vào tài khoản với số tiền tương ứng đơn hàng của bạn vừa mới đặt mua. Sau khi chúng tôi nhận được thanh toán của bạn thì lúc đó đơn hàng của bạn đã được xác nhận thành công và tiến hành gởi sản phẩm cho các bạn qua email mua hàng.

Xem hình thức thanh toán đơn hàng của bạn ==> Tại đây

Nếu trong quá trình thanh toán có gặp vấn đề nào cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau đây:
+ Facebook.com/sangcaoweb
+ Zalo: 0972 119 210
+ Email: sangcaoweb@gmail.com
+ ĐT: 0867 867 029

 

Sang Cao Web
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung