Chính Sách Bán Hàng

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển dịch vụ, vì vậy chúng tôi luôn bán những sản phẩm có giá trị cao nhất cho người sử dụng với giá cả phù hợp nhất.

Sangcaoweb.com chuyên bán source code web so sánh giá, Plugin so sánh giá Affiliate để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, chúng tôi có mặt tại đây để giới thiệu đến các bạn là những khách hàng tiềm năng trong tương lai của chúng tôi tất cả các sản phẩm cùng với gói dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đang có. 

 

 

1. Xuất xứ

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi đang bán đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng trên thị trường, nó phải là những sản phẩm đã được người dùng trên thế giới tin dùng và đánh giá cao. Lương tâm chúng tôi không cho phép bản thân mình cũng như bán rẻ thương hiệu của chính mình để đi chuộc lợi từ khách hàng thân yêu bằng những sản phẩm không rỏ nguồn gốc cũng như các sản phẩm Null hoặc Crack hay đã qua chỉnh sữa code.

2. Sản phẩm và chất lượng

Bản thân tôi là một Publisher và những sản phẩm tôi bán đều liên quan đến Affiliate Marketing. Chúng tôi bán source code web so sánh giá và cung cấp Plugin so sánh giá Affilaite Egg với chất lượng vượt trội đã được người dùng kiểm chứng. Ngoài ra chúng tôi còn có một số mẫu Lading Page và shop bán hàng kinh doanh online hiện đại và chuyên nghiệp. Với nhiều mẫu mã hiện đại và đẹp mắt, chúng tôi tin sẽ tạo ra ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên từ phía khách hàng.

 

sangcaoweb cung cấp source web và plugin so sánh giá

 

3. Giá cả

Với một người đã từng trải qua khi làm Affiliate Marketing thì tôi tin chắc rằng bất kỳ ai cũng muốn có một sự đầu tư hợp lý không qua tốn kém khi mới bắt đầu. Hiểu được đều đó sangcaoweb luôn cung cấp sản phẩm của mình với giá hợp lý và rẻ nhất trên thị trường, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ sản phẩm. Đã có rất nhiều người dùng tỏ ra hối tiếc vì không thể biết sản phẩm của chúng tôi sớm hơn vì đã lỡ mua sản phẩm của bên khác nhưng có giá cao gấp 3-4 lần nhưng chất lượng sản phẩm thì không cao hơn.

Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của mình luôn ở mức ổn định cao, hoạt động mượt mà để có thể xứng đáng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra để mua sản phẩm của chúng tôi.

4. Phục vụ tận tâm

Nếu bạn là một nhà kinh doanh tốt, một người bán hàng giỏi và được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao thì bạn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng mới tiềm năng trong tương lai… Và tôi cũng thế, tôi luôn muốn bán thật nhiều sản phẩm mà mình đang có, chính vì thế Sangcaoweb.com luôn chú trọng đến khâu phục vụ khách hàng của mình, chúng tôi luôn cố gắn trả lời thật nhanh các câu hỏi trợ giúp lúc khách hàng cần chúng tôi nhất, trả lời chính xác, linh hoạt, một cách chuyên nghiệp và chúng tôi không bao giờ để khách hàng đợi câu trả lời của chúng tôi quá lâu.

 

Nếu bạn chưa mua bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi thì chúng tôi vẫn phục vụ các bạn như một khách hàng tiềm năng trong tương lai của chúng tôi, chính vì thế nếu bạn đang quan tâm và có câu hỏi thì hãy gởi ngay cho chúng tôi bằng nhiều cách sau:
+ Facebook.com/sangcaoweb
+ Zalo: 0972 119 210
+ Email: sangcaoweb@gmail.com
+ ĐT: 0867 867 029

Sang Cao Web
Logo