Chính sách thanh toán

Hình Thức Thanh Toán

Để bảo mật tối đa thông tin tài khoản của khách hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán 1 lần qua internet banking

Hình thức thanh toán

Tại sangcaoweb.com chúng tôi hỗ trợ hình thức thanh toán cho sản phẩm của mình bằng cách chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng. Qua nhiều năm bán sản phẩm của mình chúng tôi nhận thấy đây là hình thức an toàn và được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi của nó.

Ngân hàng sau đây được chúng tôi hỗ trợ thanh toán.

Ví điện tử MoMo
Chủ tài khoản: NGUYEN THAI LOC
Số tài khoản: 0867 867 029

Vietcombank
Chủ tài khoản: NGUYEN THAI LOC
Số tài khoản: 044 100 0693 087
Chi nhánh: Tân Bình

Sacombank
Chủ tài khoản: NGUYEN THAI LOC
Số tài khoản: 0601 3206 4302
Chi nhánh: Tân Bình

ACB
Chủ tài khoản: NGUYEN THAI LOC
Số tài khoản: 7996477
Chi nhánh: Cam Ranh

Xác nhận đơn hàng

Trước khi thanh toán chuyển khoản, quý khách hàng vui lòng đặt hàng trên trang sản phẩm một cách bình thường. Sau khi đặt hàng xong, quý khách hàng bắt đầu chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi với số tiền tương ứng mà đơn hàng quý khách vừa đặt mua.

Sau khi chuyển khoản thành công, để quá trình xác nhận được nhanh hơn, quý khách hàng vui lòng chụp lại hóa đơn chuyển khoản và gởi cho chúng tôi qua zalo: 0972 119 210, để chúng tôi xác nhận đơn hàng được thanh toán thành công. Thời gian xác nhận đơn hàng trong vòng 5p, quý khách có thể gọi điện trực tiếp vào số 0867 867 029 cho chúng tôi sau khi thanh toán thành công.

Hình thức nhận hàng

Sau khi chúng tôi đã xác nhận đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ gói sản phẩm trong một tập tin .zip và gởi vào email của khách hàng. Trong gói sản phẩm chúng tôi có kèm theo bài hướng dẫn và cách cài đặt một cách chi tiếp để khách hàng có thể dễ dàng thao tác, ngoài ra quý khách hàng cũng có thể nhờ chúng tôi cài đặt mà không sợ phải mất phí, chúng tôi hỗ trợ cài đặt Free qua Teamviewer.

Sang Cao Web
Logo