Chính sách hỗ trợ và bảo hành


Hỗ Trợ - Bảo Hành

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách hỗ trợ và bảo hành theo từng đơn hàng. Vì vậy quý khách hãy yên tâm mua sắm sản phẩm tại trang web của chúng tôi.

Hình thức hỗ trợ

Hình thức hỗ trợ của chúng tôi vô cùng phong phú và đa dạng qua các hình thức sau đây: Zalo, Facebook, Email, Gọi điện, diễn đàn hỏi đáp… Thời gian hỗ trợ trong ngày bắt đầu từ 7h30sáng đến 24h cùng ngày, hỗ trợ cả ngày cuối tuần và ngày nghĩ lễ và thời gian hồi đáp chậm nhất là 15′, thời gian hồi đáp có thể lâu hơn 15′ nếu khách hàng cần hỗ trợ qua email.

Khuyến nghị: Trong hơn 5 năm qua chúng tôi nhận thấy khách hàng thường xuyên nhờ đến sự hỗ trợ của chúng tôi qua Facebook, vì vậy sangcaoweb coi Faceook là kênh hỗ trợ chính thức và thường xuyên của mình, thời gian trả lời các thắc mắt của khách hàng chỉ mất có 5′ qua facebook. Chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ với chúng tôi qua Facebook để có được câu trả lời nhanh nhất.

Liên hệ Faceook của sangcaoweb ==> Tại đây

Thời gian bảo hành

Chính sách bảo hành được chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ thời gian như đã hứa, vì đây là những sản phẩm công nghệ số, nên quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn trong vòng 2 năm tất cả các sản phẩm nếu khách hàng mua trên trang sangcaoweb.com, và thời gian cập nhật theme và Pluign là trọn đời. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng đây là hình thức và thời gian bào hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sang Cao Web
Logo