web affiliate

Web Affiliate là gì?

Web affiliate là một dạng website chuyên dùng để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Web affiliate có nhiều dạng và nhiều chức năng khác nhau có thể liên kết với các nền tảng tiếp thị lớn trong và ngoài nước như Lazada, Accesstrade, Masoffer, Ecomobi, Amazon, Ebay, CJ, Clickbank… Các dạng web affiliate các bạn thường thấy nhất là website chuyên so sánh giá, website chuyên cập nhật mã giảm giá, website chuyên review sản phẩm. Đây là những dạng website được các Publisher xây dùng và tin dùng nhiều nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Nhiều người mua Web so sánh giá affiliate đa ngành hàng
Added to wishlistRemoved from wishlist 16
So sánh dịch vụ
5.000.000 3.500.000
30%
Hot Nhất Bộ sản phẩm Rehub làm web kiếm tiền affiliate
Added to wishlistRemoved from wishlist 2
So sánh dịch vụ
5.200.000 2.900.000
44%
Mới Nhất Web affiliate coupon chuyên cập nhật mã giảm giá
Added to wishlistRemoved from wishlist 7
So sánh dịch vụ
3.000.000 2.500.000
17%
Giá Tốt Web Affiliate so sánh giá hàng công nghệ
Added to wishlistRemoved from wishlist 12
So sánh dịch vụ
4.000.000 2.500.000
38%
Web affiliate so sánh giá hàng mỹ phẩm
Added to wishlistRemoved from wishlist 4
So sánh dịch vụ
3.500.000 2.200.000
37%

Dịch vụ làm website affiliate

Sangcaoweb.com chuyên thiết kế web affiliate trên nền tảng web wordpress dựa trên các mẫu demo đã có sẵn, web được tích hợp gần như là đầy đủ các chức năng cần thiết để trở thành một website affiliate chuyên nghiệp nhất.

“TCN” Tốc độ – Chuẩn Xác – Niềm tin. Đó chính là phương châm hoạt động vì khách hàng của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các mẫu website được các Publisher ưu chuộng nhất đó là web so sánh giá, web cập nhật mã giảm giá và web review sản phẩm. Tất cả các website đều được chúng tôi tích hợp Plugin Affiliate Egg bản quyền, trong đó có 2 mẫu được chúng tôi tích hợp luôn Plugin Content Egg phiên bản cao cấp.

Giá bán cho web được thiết kế sẵn cũng rất khác nhau còn tùy thuộc vào độ khó và các trình phân tích cú pháp đi kèm theo web. Ví dụ web so sánh giá đa ngành hàng có giá bán cao nhất vì nó được tích hợp hơn 20 trình phân tích cú pháp và còn được tích hợp luôn cả Plugin Content Egg phiên bảng cao cấp, đối với các mẫu web chuyên cập nhật mã giảm giá thì chúng có giá bán mềm hơn vì không được tích hợp Plugin Content Egg Pro và trình phân tích cú pháp cũng ít hơn nhưng vẫn có Plugin Affiliate Egg.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế web affiliate theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, nhưng sẽ có giá cao hơn còn tùy vào độ khó cho mõi yêu cầu đó. Web sẽ được chúng tôi thiết kế có giao diện khác hẵn so với các mẫu có sẵn.

Nếu bạn là khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi thì các bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ chúng tôi trong vòng 2 năm. Trong qua trình sử dụng sản phẩm được mua từ chúng tôi nếu có gặp lỗi do theme, plugin hay trình phân tích cú pháp… thì đều được chúng tôi hỗ trợ khắc phục lỗi. Đối với Plugin các bạn sẽ được cập nhật miến phí trong 2 năm sử dụng, hết 2 năm các bạn vẫn còn muốn chúng tôi hỗ trợ tiếp thi vui lòng ủng hộ cho chúng thôi thêm 200K 🙂 còn về theme thì các bạn sẽ được cập nhật vĩnh viễn mà không có thời gian hết hạn.

Các kênh hỗ trợ của chúng tôi gồm có: Facebook, Email, Zalo, Teamviewer, Skype

Đường dây nóng: 0867 867 029 để được hỗ trợ trực tiếp nếu bạn chưa an tâm

Login/Register access is temporary disabled
Sản phẩm cần so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0