web affiliate

Web affiliate là một dạng website chuyên dùng để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Web affiliate có nhiều dạng và nhiều chức năng khác nhau có thể liên kết với các nền tảng tiếp thị lớn trong và ngoài nước như Lazada, Accesstrade, Masoffer, Ecomobi, Amazon, Ebay, CJ, Clickbank… Các dạng web affiliate các bạn thường thấy nhất là website chuyên so sánh giá, website chuyên cập nhật mã giảm giá, website chuyên review sản phẩm. Đây là những dạng website được các Publisher xây dùng và tin dùng nhiều nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Bộ lọc

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
0
Nhiều người mua
- 22% Làm web so sánh giá kiếm tiền với tiếp thị liên kết
3.500.000

Web so sánh giá affiliate đa ngành hàng

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 151
119
Mới Nhất
- 26% Mua Website Affiliate So Sánh Giá Sản Phẩm Ngách
2.900.000

Mua Website Affiliate So Sánh Giá Sản Phẩm Ngách

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 66
9
- 24% Web Affiliate Ngách Tài Chính
1.900.000

Web Affiliate Ngách Tài Chính

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
0
Khuyên Dùng
- 49% Xây dựng website review để kiếm tiền với Affiliate
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 20
11
Hot Nhất
- 46% Bộ sản phẩm làm website kiếm tiền với tiếp thị liên kết
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 66
12
Mới Nhất
- 34% Làm Website Mã Giảm Giá, Tạo Web Giảm Giá Kiếm Tiền Online
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 56
6

Sử dụng web so sánh giá hiệu quả và phát triển web đúng cách để kiếm thật nhiều tiền với tiếp thị liên kết. Đây có lẽ là vấn đề được được các bạn Publisher tìm hiểu nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để biết và sử dụng đúng cách web so sánh giá hiệu quả và dễ kiếm ra tiền thì bắt buộc các bạn phải hiểu nắm và hiểu rỏ các yếu tố sau đây.

Tăng lượng truy cập website

Sau khi bạn đã có một trang web được thiết kế hoàn chỉnh và đã có một số lượng một bài viết hay sản phẩm nhất định, thì điều đầu tiên là bạn hãy cố gắn tăng lượng traffic dẫn về website của bạn. Càng nhiều lượt truy cập cùng đồng nghĩa bạn sẽ tăng lượng thu nhập của bạn từ tiếp thị liên kết cũng như tạo được uy tín đối với google và đều này rất tốt cho SEO.

Để tăng được lượng traffic cho website thì có rất nhiều cách mà bạn có thể tìm hiểu trên mạng thêm. Nhưng cách đơn giản nhất vẫn là quảng cáo, chia sẽ bài viết lên các trang mạng xã hội mà bạn có như Facebook, zalo, twitter, pinterest… đây là cách tôi thường dùng nhất để tăng lượng traffic cho website của mình.

Viết bài review

Viết bài review hay viết bài đánh giá tư vấn sản phẩm là điều gần như bắt buộc đối với website kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, cho dù đó là web so sánh giá. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu sản phẩm và viết một bài viết thật sự chất lượng về sản phẩm đó, ít nhất là 2 bài mõi tuần. Trong mõi bài review bạn cần phải chèn link affiliate vào bài viết bằng source code để tạo nên tính thẩm mỹ cho bài viết.

Mõi bài viết bạn nên đầu tư thời gian tìm hiểu và không được coppy bài viết của người khác để tránh ảnh hưởng đến SEO, một bài viết tốt thường chứa hơn 1500 từ và phân bổ từ khóa cần SEO một cách hợp lý.

Trình bày sản phẩm so sánh

Một sản phẩm được so sánh giá luôn là tâm điểm chú ý của người truy cập, noi họ có thể đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay không. Vì vậy hãy cố gắn trình bày sản phẩm sao cho thật đẹp mắt và tạo cảm giác mới mẻ cho người dùng truy cập. Mõi sản phẩm so sánh giá bạn chỉ nên đưa ra tối đa 5 gợi ý mua hàng (5 nhà cung cấp sản phẩm) để tránh tình trạng trang sản phẩm của bạn bị google đánh giá chuyển hướng quá nhiều lần.

Xem sản phẩm demo: Tại đây

Trình bày thật đầy đủ hình ảnh sản phẩm, mô tả ngắn, video cũng như các thông số và nguồn gốc của sản phẩm đó để tạo lòng tin đối với khách truy cập. Bạn nên thêm những sản phẩm có nguồn gốc chính hãng và những nơi bán thật sự uy tín thì khách hàng mới có thể quay trở lại trang web của bạn vào lần sau và nhấn vào link aff mua hàng của bạn.

Lưu trữ website

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với website của bạn, nếu website của bạn có tốc độ tải trang nhanh và ổn định thì chắc chắn bạn sẽ giữ chân được khách truy cập lâu hơn và tạo được sự trải nghiệm tốt cho người dùng, nếu web site của bạn có tốc độ tải trang nhanh và ổn định thì chắc chắn bạn cũng có một nguồn thu nhập ổn định . Nếu web của bạn được đặt trên một hosting có chất lượng thấp và có tốc độ tải trang chậm thì khó mà giữ chân được khách truy cập không tốt đối với trải nghiệm của người dùng, đều nay sẽ không tốt cho SEO cũng như sự phát triển web sau này.

Giải pháp tối ưu đó là bạn nên lưu trữ web trên một gói VPS ổn định mà tôi có thể khuyên bạn sử dụng sau đây: Vultr, Linode, DigitalOcean.. Đặt biệt gói VPS của Google cloud cực kỳ ổn định và cho tốc độ tải trang cực nhanh, nó có gói dùng Free 12 tháng mà bạn không thể bỏ qua, nếu bạn là người mới thì mình khuyên bạn nên dùng gói Free 12 tháng đầu để phát triển web cũng như tiết kiệm được một số tiền đáng kể trong năm đầu tiên.

Dịch vụ làm website affiliate

Sangcaoweb.com chuyên thiết kế web affiliate trên nền tảng web wordpress dựa trên các mẫu demo đã có sẵn, web được tích hợp gần như là đầy đủ các chức năng cần thiết để trở thành một website affiliate chuyên nghiệp nhất.

“TCN” Tốc độ – Chuẩn Xác – Niềm tin. Đó chính là phương châm hoạt động vì khách hàng của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các mẫu website được các Publisher ưu chuộng nhất đó là web so sánh giá, web cập nhật mã giảm giá và web review sản phẩm. Tất cả các website đều được chúng tôi tích hợp Plugin Affiliate Egg bản quyền, trong đó có 2 mẫu được chúng tôi tích hợp luôn Plugin Content Egg phiên bản cao cấp.

Giá bán cho web được thiết kế sẵn cũng rất khác nhau còn tùy thuộc vào độ khó và các trình phân tích cú pháp đi kèm theo web. Ví dụ web so sánh giá đa ngành hàng có giá bán cao nhất vì nó được tích hợp hơn 20 trình phân tích cú pháp và còn được tích hợp luôn cả Plugin Content Egg phiên bảng cao cấp, đối với các mẫu web chuyên cập nhật mã giảm giá thì chúng có giá bán mềm hơn vì không được tích hợp Plugin Content Egg Pro và trình phân tích cú pháp cũng ít hơn nhưng vẫn có Plugin Affiliate Egg.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế web affiliate theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, nhưng sẽ có giá cao hơn còn tùy vào độ khó cho mõi yêu cầu đó. Web sẽ được chúng tôi thiết kế có giao diện khác hẵn so với các mẫu có sẵn.

Nếu bạn là khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi thì các bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ chúng tôi trong vòng 2 năm. Trong qua trình sử dụng sản phẩm được mua từ chúng tôi nếu có gặp lỗi do theme, plugin hay trình phân tích cú pháp… thì đều được chúng tôi hỗ trợ khắc phục lỗi. Đối với Plugin các bạn sẽ được cập nhật miến phí trong 2 năm sử dụng, hết 2 năm các bạn vẫn còn muốn chúng tôi hỗ trợ tiếp thi vui lòng ủng hộ cho chúng thôi thêm 200K 🙂 còn về theme thì các bạn sẽ được cập nhật vĩnh viễn mà không có thời gian hết hạn.

Các kênh hỗ trợ của chúng tôi gồm có: Facebook, Email, Zalo, Teamviewer, Skype

Đường dây nóng: 0867 867 029 để được hỗ trợ trực tiếp nếu bạn chưa an tâm
Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo