Đánh giá Theme The7: Mẫu theme wordpress woocommerce tốt nhất!

8.7
Bản quyển 100%
The7 Theme
Ưu Điểm
 • Có hơn 60 mẫu demo được dựng sẵn
 • Giá bán dễ tiếp cận (39$)
 • Tích hợp sẵn Visual Composer và Ultimate Addons
 • Khả năng tùy biến theme không giới hạn
 • SEO tối ưu, tốc độ nhanh, responsive, hỗ trợ đa ngôn ngữ, bảo mật cao,..
Nhược Điểm
 • Theme có nhiều tính năng và tùy chọn có thể gây khó khăn cho người dùng mới.

Nếu bạn đang tìm hiểu về Theme The7, mẫu theme wordpress được tin dùng hàng đầu hiện nay trên ThemeForest. Thông qua bài viết này, Sangcaoweb sẽ đánh giá chi tiết mẫu theme này, những điểm nổi bật và điểm yếu cũng như điểm mạnh của nó.

Theme The7 là một theme đa năng, tùy biến cao và tương thích với nhiều plugin phổ biến như Elementor, WPBakery, Woocommerce, Slider Revolution, v.v. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của The7 mà tôi tìm thấy.

 1. The7 là Theme phổ biến nhất cho Elementor trên ThemeForest. Nó được hơn 270.000 người tin dùng. Nó hoàn toàn tương thích với PRO Elements - Elementor Pro.
 2. Được tích hợp sẵn 2 plugin Page Puilder nổi tiếng là Visual Composer và Ultimate Addons. Nó còn mở rộng tính năng hai plugin bằng việc bổ sung rất nhiều shortcode tiện lợi khác đi kèm.
 3. Được tích hợp sẵn hơn 60 phiên bản demo vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp: Bạn có thể sử dụng ngay những mẫu demo được dựng sẵn mà không mất quá nhiều công sức để thiết kế từ đầu.
 4. Khả năng tùy biến theme không giới hạn. The7 khoe khoang về số lượng tùy chọn theme khổng lồ. Bạn có thể tùy chỉnh mọi chi tiết như màu sắc, font chữ, kích thước, khoảng cách, v.v. Bạn không cần viết mã và cũng có thể tạo các tiêu đề, danh sách sản phẩm và trang riêng lẻ vô cùng độc đáo.
 5. Cuối cùng là nó có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một Theme đa năng hiện đại như SEO tối ưu, tốc độ nhanh, responsive, hỗ trợ đa ngôn ngữ, bảo mật cao.

Ngoài ra, The7 cũng hỗ trợ đầy đủ cho WooC Commerce, giúp bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng các tùy chọn thiết kế của theme cho cả cửa hàng và các phần khác của trang web. The7 cũng tương thích với các plugin bbPress và WPML, cho phép bạn tạo ra các diễn đàn và trang web đa ngôn ngữ.

Theme The7 có giá là 39$ (tương đương 900K vnđ), một mức giá vô cùng dễ chịu nếu không nói là nó khá rẻ so với mặt bằng hiện nay là 59$ (1,4 triệu) trên ThemeForest.

Khi bạn mua hàng trực tuyến, hỗ trợ khách hàng sau bán hàng là rất quan trọng. The7 Theme cho bạn giấy phép hỗ trợ cao cấp trong 6 tháng. Trong thời gian này, bạn sẽ được hỗ trợ và cập nhật miễn phí cho theme của bạn. Bạn có thể mua thêm giấy phép hỗ trợ mở rộng hoặc gia hạn hỗ trợ cao cấp nếu bạn muốn.

Dream-Team (nhóm phát triển theme The7) hỗ trợ khách hàng qua diễn đàn người dùng. Họ có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các sản phẩm WordPress, vì vậy bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia giỏi.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tài liệu hữu ích trong cơ sở kiến ​​thức của họ. Họ có các bài viết hướng dẫn chi tiết cho tất cả các tính năng trong theme của bạn. Họ cũng có công cụ khắc phục sự cố tương tác để giúp bạn xử lý các vấn đề thường gặp nhất.

==> Có thể nói rằng, đây là một mẫu chủ đề website đáng để bạn mau và đầu tư cho công việc kinh doanh cũng như tạo blog các nhân vôc cùng chuyên nghiệp và dễ sử dụng.

Chúng tôi đánh giá cao chất lượng và tính năng của theme The7. Nó cho phép người dùng tạo ra các trang WordPress đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần biết lập trình. Nó mang lại sự linh hoạt và hiệu quả cho người dùng. Chúng tôi đánh giá nó 4 sao trên 5.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo