Những hiểu lầm khi làm web so sánh giá

Nếu bạn đang có ý định tạo một trang web so sánh giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn nên đọc qua bài viết này.

Tôi là Sangcaoweb, chuyên thiết kế các loại website chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi gặp rất nhiều trường hợp khách hàng muốn xây dựng website so sánh giá. Qua tiếp xúc và hỗ trợ khách hàng của mình, tôi nhận thấy rất nhiều người chưa hiểu rỏ và nhầm lẫn khi muốn làm dạng website này.

Tự động???…

Câu hỏi đầu tiên mà tôi nhận được khi hỗ trợ khách hàng của mình đó là: “Website so sánh giá này có tự động lấy sản phẩm không?

Ở đây tự động có nghĩa là gì? Ý khách hàng của tôi muốn biết là sau khi mua website này về nó sẽ tự động lấy sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử và tự động so sánh giá và cả tự động cập nhật thông tin về sản phẩm đó nếu nó thay đổi!

Xin thưa cho những ai chưa biết! Web so sánh giá của chúng tôi không phải là cây ATM và không có chức năng thần thánh đó!!!! Và trên thế giới này chưa một website nào làm được như vậy cả. Đây là một “sự ảo tưởng vô cùng hài hước” của những bạn thích kiếm tiền tỷ mà không phải bỏ ra công sức nào, chỉ mua website về và để đó, nó sẽ tự động lấy sản phẩm về, so sánh giá và kiếm được tiền :))

Để so sánh giá một sản phẩm trên nhiều sàn Thương mại điện tử một cách hoàn toàn tự động là điều không thể nào và sẽ không có cách nào để làm được như vậy!!!

Những trang web so sánh lớn tại Việt Nam như websosanh.vn hay sosanhgia.com cũng không thể làm được như thế! Họ có một đội ngũ nhân viên rất đông đảo để hỗ trợ website và so sánh giá trên từng sản phẩm. Sẽ có cơ chế giúp họ tự động ở một số khâu nào đó, phần còn lại là dựa vào bàn tay của người nhân viên. Website của chúng tôi cũng như thế!!!

===> Kết lại: Website so sánh giá mục đích chính đó là để so sánh giá, có cả thao tác bằng tay và tự động trong một vài khâu nhất định!

Giá cả

Một câu hỏi khác tôi cũng hay gặp phải từ khách hàng, đó là: “Website so sánh giá của bạn có giá hơi cao, bạn có thể bớt cho tôi một ít được không :))”?

Xin thưa: Để xây dựng một website so sánh giá hoàn chỉnh là một việc không hề dễ dàng như bạn nghĩ, cho dù đây là website được xây dựng dựa trên mã nguồn mở wordpress.

Nếu bạn muốn xây dựng một website bán hàng hoặc một website dạng blog tin tức thì rất đơn giản. Nhưng Web so sánh giá thì hoàn toàn ngược lại.

Điểm quan trọng nhất trên mõi web so sánh đó là chức năng so sánh, cập nhật giá và thông tin sản phẩm, đây là những chức năng rất khác biệt và tốn nhiều công sức để thiết lập. Ngoài ra còn phải có các trình phân tích cú pháp (cái này phải code tay riêng cho từng shop).

Nếu bạn tự tay mua theme và Pluign (chính chủ), thì giá cũng đã mất gần 4 triệu đồng, chưa nói đến trình phân tích cú pháp (hiện nay cũng chỉ có Sangcaoweb cung cấp cái này) giá là 100K trên mõi trình. Thời gian xây dựng và thiết lập từ đầu, rất tốn thời gian.

Tính sơ sơ mõi website do Sangcaoweb dựng sẵn có giá là 5 triệu đồng, chưa nói đến tiền công thiết kế giao diện, cập nhật và hỗ trợ. Ở đây tôi chỉ bán với giá 3 triệu đồng, như vậy là bạn đã tiết kiệm hơn 30% nếu bạn tự tay làm.

Tôi xin khẳng định rằng, Sangcaoweb là đơn vị có kinh nghiệm nhất trong việc xây dựng và phát triển website kiếm tiền với tiếp thị liên kết, đặc biệt là web so sánh giá tại Việt Nam!

Có rất nhiều bạn tìm tới Sangcaoweb để nhờ hỗ trợ nhưng không mua website,

===> Giá bán web của chúng tôi là vô cùng rẻ và tiết kiệm đối với người làm Affiliate.

Thời gian để tạo ra thu nhập

Nhiều khách hàng hỏi tôi. Mua website này về có kiếm được tiền không? mất bao lâu thì kiếm được tiền và kiếm nhiều không?

Xin thưa các bạn: Nếu mua website so sánh giá bên em, chắc chắn các bạn sẽ kiếm được tiền,… Nhưng…. các bạn phải hiểu rỏ những điều ngay sau đây:

Thứ nhất: Website là công cụ hỗ trợ đắt lực và hiệu quả nhất để bạn có thể tạo ra thu nhập, dù bất kỳ dưới hình thức nào. Nếu bạn không biết sử dụng công cụ đó, thì bạn sẽ không thể kiếm được tiền, cho dù công cụ đó tốt đến đâu!!!

Thứ hai: Nếu bạn mua website của Sangcaoweb về rồi, các bạn cứ để đó, không thêm sản phẩm hay không thêm nội dung thì các bạn sẽ không kiếm được bất kỳ một xu nào hết!!!!

Thứ ba: Thời gian để có thu nhập từ website so sánh giá là bao lâu? Cái này còn phụ thuộc vào ngách bạn đang làm, nội dung chất lượng đến đâu và bạn có khả năng SEO và chạy ADS đến đâu. Nếu bạn làm tốt những vấn đề trên, trong vòng chưa tới 3 tháng, bạn sẽ có được thu nhập, nếu không thì sẽ lâu hơn 6 tháng hoặc 1 – 2 năm,….

Thứ tư: website so sánh giá này có giúp tôi kiếm được nhiều tiền không? Chắc chắn là có, nếu bạn đã có lượng người dùng trung thành, có thể bạn tạo ra thu nhập cả trăm triệu đồng mõi tháng!!!

Để kiếm tiền với Affiliate, đặc biệt là hình thức xây dựng website. Bạn cần phải có thời gian, kinh nghiệm trong quá trình làm việc và phải thật sự nghiêm túc với nó.

Hy vọng với những chia sẽ của chúng tôi, bạn sẽ hiểu rỏ hơn khi muốn tìm hiểu và nỏ tiền ra xây dựng website so sánh giá. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào khác, hãy để lại một câu hỏi bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Thẻ:

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo