Plugin SEO Website WordPress Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn danh sách các plugin SEO tối ưu cho website WordPress, vì vậy bạn có thể biến trang blog của mình có nhiều lượt truy cập nhất có thể.

Chắc bạn đã nghe nói về các plugin SEO? Chúng là những công cụ cần thiết để bổ sung cho các tính năng của một trang web hoặc blog.

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê 9 pluign seo tuyệt vời sẽ góp phần tối ưu hóa chiến lược cho website của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi những plugin này là gì và chúng hoạt động như thế nào, hãy xem chúng dưới đây.

Plugin SEO Là Gì?

9 plugin SEO tốt cho website wordpress của bạn

Plugin SEO là một plugin sẽ giúp bạn tối ưu hóa website của mình, chúng giúp website của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm trên google. Bạn có thể viết tiêu đề, tạo nội dung, thêm thẻ và văn bản thay thế, tùy chỉnh URL, v.v.

Một plugin SEO sẽ không thể đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ xếp hạng cao hơn với các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình cho các công cụ tìm kiếm để nó có cơ hội xếp hạng cao hơn so với đối thủ của bạn.

Tuy có Pluign SEO, bạn vẫn phải làm công việc viết và sáng tạo nội dung, như thế thì Pluign mới phát huy hết công năng để giúp website của bạn hiển thị nhiều hơn trong mắt người truy cập.

9 Pluign SEO Tốt Nhất Cho Website Của Bạn

Các plugin sau đây sẽ giúp bạn thực hiện các chiến lược SEO cho website của mình. Một số pluign SEO đơn giản, chỉ giải quyết một hoặc hai yếu tố của SEO, trong khi những yếu tố khác thì toàn diện hơn.

Tuy nhiên, hầu hết tất cả chúng sẽ giúp bạn biết được số liệu thống kê về đọc giả và lưu lượng người truy cập để bạn có thể cải thiện nội dung của mình và tăng mức độ tương tác.

Và hãy nhớ rằng, việc tối ưu hóa thực tế vẫn phụ thuộc vào bạn cho dù bạn có sử dụng plugin SEO tốt nhất cho WordPress hay không. Plugin chỉ là một công cụ tốt để giúp bạn hoàn thiện website.

Nào, xem ngay 9 Pluign SEO tốt nhất mà bạn có thể dùng ngay thôi!!!

1. Rank Math SEO

9 plugin SEO tốt cho website wordpress của bạn
Pluign Rank Math SEO giúp bạn tối ưu hóa website của mình khi bạn viết nội dung, cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về các bài đăng của bạn mà bạn không cần phải rời khỏi giao diện WordPress. Bạn cũng sẽ có thể tối ưu hóa tiêu đề và mô tả meta bằng bản xem trước đoạn trích, giảm khả năng xảy ra lỗi hiển thị SERP trong Google.

Ưu điểm của Rank Math là nó đã được tối ưu hóa về tốc độ – nó nhanh để tốc độ trang web của bạn không ảnh hưởng đến nỗ lực SEO của bạn. Nó cũng cung cấp các tính năng SEO bổ sung như chuyển hướng, giám sát lỗi 404 và SEO cho các trang sản phẩm WooCommerce.

2. Yoast SEO

Yoast SEO là một trong những plugin SEO nổi tiếng nhất dành cho website WordPress, và đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nó cung cấp rất nhiều sự tiện ích để xử lý nhiều loại nội dung khác nhau. Bạn có thể kiểm tra một số thứ, chẳng hạn như tiêu đề, mô tả meta và sử dụng từ khóa. 

Yoast cũng rất thân thiện và dễ sử dụng nếu bạn là người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn đã có thêm một chút kiến thức về công cụ này, bạn có thể sử dụng menu nâng cao để đạt hiệu quả cao hơn và tùy chỉnh Pluign theo cách làm SEO của bạn.

3. SEOPress

SEOPress là một Plugin đơn giản nhất, nó dễ dàng làm quen và thiết lập thân thiện với người dùng hơn, rất dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Nó có một số chức năng và công cụ SEO như tiêu đề, chuyển hướng, hình ảnh XML, v.v. Nó sẽ mang lại hiệu quả triển khai seo tốt hơn, từ đó giúp website của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm trên google và các công cụ tìm kiếm khác.

4. SEMRush

Plugin SEO SEMRush là công cụ SEO tổng thể tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Được sử dụng nhiều bởi các chuyên gia SEO chuyên nghiệp, nhà tiếp thị, người viết blog, các doanh nghiệp lớn và nhỏ, nó cung cấp một bộ công cụ toàn diện để tăng lưu lượng truy cập cho website của bạn.

SEMRush tích hợp liền mạch với tất cả trong một SEO (AIOSEO) để giúp bạn tìm các cụm từ khóa bổ sung cho cụm từ khóa trọng tâm của mình. Bạn có thể xem các cụm từ khóa liên quan và khối lượng tìm kiếm của chúng ngay từ WordPress. Sau đó, bạn có thể thêm chúng vào nội dung của mình chỉ bằng một click chuột.

5. The SEO Framework

Plugin SEO Framework là một công cụ giúp bạn SEO nhanh, nhẹ cho WordPress mà không có bất kỳ quảng cáo nào kèm theo. Nó loại bỏ một số thông báo không cần thiết, giúp bạn quan tâm hơn đến việc giữ tốc độ trang web cao và tạp trung hơn vào cái bài viết SEO được ưu tiên.

SEO Framework được đánh giá là sự thay thế tuyệt vời nhất cho Yoast. Điều đó liên quan nhiều đến tính chất trực quan của xếp hạng SEO và các tùy chọn linh hoạt hơn để nhắm mục tiêu từ khóa.

Giao diện plugin rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. API cũng được mở rộng cho người dùng nâng cao. Plugin bắt đầu như một dự án trong cộng đồng WPMUDEV, nhưng cuối cùng nó đã được phát hành phiên bảng miễn phí cho cho tất cả.

6. AIOSEO

AIOSEO là plugin SEO WordPress tốt nhất để tối ưu hóa toàn bộ trang web của bạn. Giúp trang web của bạn cải thiện thứ hạng của mình và tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên. Plugin cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời giúp tất cả các tác vụ SEO của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

AIOSEO tự động tạo sơ đồ trang XML cho website của bạn và gửi chúng đến các công cụ tìm kiếm. Điều đó đảm bảo rằng trình thu thập thông tin tìm kiếm tìm và lập chỉ mục nội dung trang web của bạn một cách chính xác.

Với AIOSEO, bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa SEO trên trang bằng cách thêm và cải thiện meta tiêu đề , mô tả, từ khóa, v.v. Trình chỉnh sửa robots.txt cho phép bạn cho Google và các bot tìm kiếm khác biết cách thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Dễ dàng để xếp hạng cho các cụm từ khóa liên quan hoặc bổ sung với tích hợp Semrush của AIOSEO. Đối với chủ sở hữu trang web affiliate, bạn có thể tối ưu hóa cửa hàng WooCommerce của mình và cải thiện thứ hạng cho các trang và danh mục sản phẩm tiếp thị liên kết với AIOSEO.

7. WP Meta SEO

Plugin WP Meta SEO được giới thiệu như là một trình quản lý SEO cho website WordPress, nó có sẵn dưới dạng phiên bản miễn phí và trả phí, với mục đích cụ thể là có thể quản lý hàng loạt thông tin SEO trên trang web của bạn. Điều này đặc biệt được thực hiện thông qua phiên bản miễn phí bằng cách sử dụng trình quản lý thông tin meta, cho phép bạn kiểm soát các tiêu đề meta và mô tả meta.

Đối vơi phiên bản trả phí được bổ sung thêm các công cụ quản lý hàng loạt khác, chẳng hạn như lập chỉ mục tự động về lỗi 404, trình kiểm tra meta trùng lặp, trình kiểm tra liên kết sơ đồ trang web, cũng như báo cáo email tùy chỉnh. Ngoài ra, nó còn có các tính năng để thêm Google Business Local vào trang web của bạn và các tùy chọn tối ưu hóa SEO cho Woocommerce và tiếp thị liên kết.

8. SEO Squirrly

Plugin Squirrly SEO là một công cụ SEO thân thiện và dễ sử dụng với người mới bắt đầu cho các dự án SEO của mình. Nó cho phép bạn tối ưu hóa nội dung cho từ khóa đã chọn khi bạn đang viết nội dung của mình. Ngoài ra, Squirrly SEO còn cung cấp và phân tích đối thủ cạnh tranh với các đề xuất về những gì bạn có thể cải thiện để nâng thứ hạng website của bạn.

Bên cạnh đó, Squirrly SEO đi kèm với các tính năng sáng tạo để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn. Ví dụ: nó đo lường mức độ tương tác của khán giả và đưa ra lời khuyên hữu ích để cải thiện tỷ lệ nhấp vào các liên kết trên website affiliate của bạn. Ngoài ra, nó sẽ chuyển tất cả các cài đặt có sẵn của bạn nếu bạn chuyển từ một plugin SEO khác.

9. Slim SEO

Hầu hết các plugin SEO đều cung cấp cho phép bạn rất nhiều cài đặt và tùy chọn, nên việc học cách sử dụng chúng có thể là một thách thức đối với người mới. Đó không hẳn là một điều xấu, nhưng tùy thuộc vào cách làm việc của bạn, có thể bạn thích sử dụng một plugin không cần quá nhiều thời gian để làm quen và cấu hình.

Điểm đáng giá chính của Slim SEO là nó cho phép bạn tự động tạo thẻ meta và sơ đồ trang web, thêm đánh dấu lược đồ và tạo chuyển hướng. Plugin này cũng giúp bạn thiết lập thẻ meta Open Graph và định cấu hình cách nội dung của bạn sẽ xuất hiện trên phương tiện mạng xã hội.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Slim SEO để thêm mã tùy chỉnh vào đầu trang và chân trang của mình. Điều này là hoàn hảo để tích hợp các giải pháp như Google Analytics hoặc các loại mã theo dõi khác.

So với các plugin như Yoast SEO hoặc Rankmath, Slim SEO thiếu chức năng phân tích trên trang. Tuy nhiên, plugin này là một lựa chọn đáng giá nếu bạn cảm thấy thoải mái khi chạy tối ưu hóa mà không có bảng gian lận.

Kết Luận

Như vậy là tôi đã liệt kê ra những Plugin SEO tốt nhất dành cho một trang website wordpress. Bạn có thể chọn một trong những Plugin mà tôi liệt kê ở trên để sử dụng. Những plugin này sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều trong quá trình xây dựng nội dung và giúp website của bạn cải thiện được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Chúc bạn chọn được một plugin tốt nhất và phù hợp nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp

Plugin SEO wordpress là gì?

WordPress vẫn là một trong những nền tảng phổ biến nhất để tạo một trang website. Với hàng nghìn plugin có sẵn để lựa chọn, người dùng có thể thiết kế trang web của họ để nó có các tính năng và chức năng mà họ mong muốn.

Plugin SEO nhằm mục đích tăng hiệu suất lên các công cụ tìm kiếm của trang web của bạn, để cải thiện thứ hạng của nó khi người dùng tìm kiếm các chủ đề liên quan. Các plugin SEO điển hình bao gồm các tính năng cho phép bạn nhập dữ liệu meta trên các trang, tùy chỉnh tiêu đề trang và tiêu đề để các công cụ tìm kiếm có cơ hội tìm thấy chúng tốt hơn, nghiên cứu các từ khóa hàng đầu và tối ưu hóa hình ảnh.

Làm cách nào để chọn plugin SEO tốt nhất?

Điều đầu tiên cần xem xét đến khi chọn các plugin SEO wordpress tốt nhất là trình độ chuyên môn của bạn. Những người quen thuộc với bản chất byzantine của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ cảm thấy thoải mái với các plugin cung cấp mức độ chức năng nâng cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn mới làm quen với SEO và wordpress, bạn nên nhắm đến một plugin ưu tiên quy trình trực quan hơn và thân thiện với người mới bắt đầu học hỏi các bước cơ bản về dữ liệu và tiêu đề SEO.

Chi phí cũng sẽ đóng vai trò quan trọng và có một số plugin trong danh sách này được cung cấp miễn phí, mặc dù điều này thường sẽ không có các tính năng nâng cao. Trong trường hợp như vậy, tốt nhất là bạn nên thử các phiên bản miễn phí trước, trước khi quyết định xem trang web của bạn có được lợi khi trả phí để nâng cấp Plugin len phiên bản trả phí hay không. Khi quyết định điều này, cũng hãy xem xét trang web của bạn được thiết lập như thế nào và liệu nó có hiện diện SEO với các công cụ tìm kiếm hay không.

Plugin SEO miễn phí tốt nhát hiện nay là plugin nào?

Rank Math SEO. Tuy nó có phiên bản trả phí, nhưng nếu bạn là người mới và website của bạn không yêu cầu SEO quá cao hoặc ở mức trung bình cao, bạn có thể dùng Rank Math phiên bản miễn phí.

Pluign này hầu hết có thể đáp ứng mọi nhu cầu SEO của người dùng wordpress, nó có tùy chỉnh trực quan và dễ sử dụng cho ngưởi mới làm quen

Bài Viết Liên Quan

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Cách Tạo Nội Dung Thân Thiện Với SEO Trong 9 Bước Đơn Giản

Cách Tạo Nội Dung Thân Thiện Với SEO Trong 9 Bước Đơn Giản

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
[2023] Kỹ thuật SEO để tăng lượng truy cập một cách tự nhiên

[2023] Kỹ thuật SEO để tăng lượng truy cập một cách tự nhiên

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
SEO Onpage là gì? SEO Onpage trong tiếp thị liên kết

SEO Onpage là gì? SEO Onpage trong tiếp thị liên kết

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Tìm Hiểu Về SEO Và Cách Tối Ưu SEO Cho Website Của Bạn

Tìm Hiểu Về SEO Và Cách Tối Ưu SEO Cho Website Của Bạn

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
9 plugin SEO tốt cho website wordpress của bạn

9 plugin SEO tốt cho website wordpress của bạn

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Top 9 mẫu theme wordpress tốt nhất cho SEO 2022

Top 9 mẫu theme wordpress tốt nhất cho SEO

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo