Gutenberg là một phiên bản hoàn toàn mới của wordpress được ra mắt vào năm 2018, với nhiều tiện ít và trình chỉnh sửa được nâng cấp lên rất nhiều. Có thể nói Gutenberg là một cuộc cách mạng lớn đối với người dùng wordpress vì những tính năng mới mà nó mang lại.

Hôm nay, sangcaoweb sẽ giới thiệu đến các bạn 9 mẫu theme wordpress Gutenberg tốt nhất để xây dựng website, giúp bạn có một trang web nhẹ và chuẩn SEO khi làm content cũng như làm blog kiếm tiền với affiliate.

Sedney

Sydney là một dạng theme Gutenberg hiện đại với màu sắc tuyệt vời và thiết kế đẹp mắt trên trang. Các mẫu demo được thiết lập dưới dạng một chủ đề kinh doanh nhưng đủ linh hoạt để tùy chỉnh cho phù hợp với hầu hết các mục đích sử dụng và nhu cầu phát triển nội dung của bạn.

Sydney theme có một số đồ họa đẹp mắt, nhiều tùy chọn bố cục trang, menu đơn giản và trang liên hệ hấp dẫn. Rất đáng để bạn khám phá và xây dựng nội dung trên mẫu theme này.

Điểm tôi thích nhất ở Sydney đó là thiết kế đẹp mắt, màu sắc hiện đại. Các yếu tố thể hiện trang phong phú và nhiều lựa chọn và nó hoàn toàn tương thích với trình soạn thảo WordPress Gutenberg.

Kadence

9 mẫu theme wordpress Gutenberg tốt nhất để xây dựng website

Kadence là một mẫu theme WordPress đa năng, cung cấp khả năng tích hợp với trình chỉnh sửa Gutenberg một cách hoàn hảo.

Mặc dù nó không hỗ trợ Chỉnh sửa toàn bộ trang web, nhưng Kadence lại cung cấp hàng chục trang web demo có thể nhập được xây dựng bằng trình chỉnh sửa Gutenberg. Nó cũng bao gồm plugin Kadence Blocks miễn phí để mở rộng trình chỉnh sửa cho các tính năng mới.

Điểm tôi thích nhất ở mẫu theme Kadence này đó là nó cung cấp hàng chục mẫu demo miễn phí để bạn bắt đầu có thể nhập được và xây dựng bằng Gutenberg. Nếu có bất kỳ điều gì muốn thay đổi, bạn có thể sử dụng plugin Kadence Blocks để mở rộng Gutenberg.

GeneratePress

9 mẫu theme wordpress Gutenberg tốt nhất để xây dựng website

GeneratePress là một chủ đề đa năng khác, cung cấp cho bạn khả năng tích hợp chặt chẽ với trình chỉnh sửa Gutenberg. Ngoài hỗ trợ đầy đủ kiểu dáng cho tất cả các khối Gutenberg gốc, nó còn cung cấp các mẫu demo dựng sẵn được tạo bằng Gutenberg, GeneratePress đi kèm với plugin GenerateBlocks của riêng nó để mở rộng Gutenberg với một số khối mới hữu ích được tích hợp sẵn.

Mặc dù GeneratePress không hỗ trợ chỉnh sửa toàn bộ cho trang web WordPress, nhưng bù lại, nó cung cấp công cụ xây dựng chủ đề dựa trên khối riêng, cho phép bạn tùy chỉnh toàn bộ trang web của mình bằng cách sử dụng các khối (bao gồm cả các mẫu chủ đề của bạn).

Điểm tôi thích nhất ở GeneratePress là nó khá nhẹ và được tối ưu hóa hiệu suất, giúp trang web của bạn tải nhanh. Giúp người truy cập vào website của bạn sẽ có trải nghiệm tốt về tốc độ và hiển thị.

Pricksy Pro

9 mẫu theme wordpress Gutenberg tốt nhất để xây dựng website

Bricksy Pro là một mẫu theme wordpress chuyên về chủ đề blog từ Anariel Design, nó được xây dựng để hoạt động hoàn hảo với Gutenberg. Mặc dù nó cung cấp các thiết kế trang web được dựng sẵn, nhưng bạn có thể dễ dàng xây dựng hoặc tạo ra phong cách của riêng mình nhờ sự hỗ trợ của Bricksy để chỉnh sửa toàn bộ trang web. Điều này bao gồm rất nhiều mẫu khối và kiểu khối được thiết kế chuyên nghiệp.

Điều làm tôi thích nhất ở Bricksy Pro đó là nó được hỗ trợ chỉnh sửa toàn bộ trang web để tùy chỉnh Gutenberg đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều mẫu hình khối mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình.

Đây là Một phiên bản chuyên nghiệp trả phí có giá 59 đô la. Bạn cũng có thể lựa chọn một phiên bản miễn phí để làm quen khi mới bắt đầu.

Astra

Astra là một mẫu theme WordPress vô cùng đa năng và được sử dụng khá nhiều bởi những người yêu thích wordpress, nó sử dụng cách tiếp cận tương tự như các chủ đề Kadence Theme và GeneratePress ở trên.

Astra theme có hơn 200 trang demo để bạn có thể nhập và được xây dựng bằng Gutenberg (thậm chí còn nhiều trang web khác được xây dựng bằng Elementor). Sau đó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các khối gốc, cùng với hàng chục khối mới nhờ plugin Spectra đi kèm.

Điểm mình thích nhất ở Astra gói trong plugin Spectra để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng chục khối trình chỉnh sửa mới. Bạn cũng sẽ có vô số tùy chọn tùy chỉnh trong Trình tùy chỉnh WordPress thời gian thực.

Hiện tại Astra có phiên bản miễn phí để bạn sử dụng. Bạn cũng có thể dùng phiên bản cao cấp hơn với nhiều tính năng cao cấp được hỗ trợ, nhưng bạn sẽ chi trả cho bản cao cấp là 59$.

Gutentype

Gutentype là một mẫu theme chủ đề WordPress Gutenberg cao cấp dành cho những người tạo nội dung, viết blog dựa trên văn bản khác. Nó hỗ trợ được tất cả các khối Gutenberg mặt định, cùng với các kiểu nâng cao để giúp bạn có nhiều quyền để kiểm soát hơn đối với giao diện của các khối đó.

Theme Gutentype cũng bao gồm nhiều mẫu demo tạo sẵn để giúp bạn sáng tạo chủ đề của riêng bạn.

Điều khiến nhiều người thích Gutentype là vì nó cung cấp nhiều trang web demo được tạo sẵn với tính thẩm mỹ thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn nhận được các bản cập nhật trọn đời khi mua hàng, vì đây là phiên bản trả phí với giá khởi điểm là 59$.

Forst

Frost là mẫu theme WordPress tương thích với Gutenberg với thiết kế đẹp và tối giản. Nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp các mẫu khối và nhập mẫu khối chỉ với vài thao tác nhấp chuột. Nó được xây dựng bởi cùng một nhóm đằng sau StudioPress.

Chủ đề này khá mới trên thị trường và còn một chặng đường dài phía trước để có thể nâng cấp và hoàn thiện. Nó có rất nhiều mẫu khối có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, nó không có bất kỳ mẫu trang demo nào cho bạn có thể nhập như những website khác.

Mặc dù được tuyên bố là mã nguồn mở nhưng nó không có sẵn trong kho lưu trữ của WordPress. Bạn hiện phải tải xuống chủ đề từ trang chính của web chủ.

Zaka

Zakra là một trong những mẫu theme wordpress Gutenberg miễn phí tốt nhất hiện nay, có cả phiên bản cao cấp. Đó là một chủ đề mạnh mẽ với màu sắc tương phản đẹp mắt với nền màu xám và đồ họa đơn giản trong các mẫu demo. Phiên bản miễn phí sử dụng bố cục đại lý để cung cấp một mẫu mạnh mẽ hữu ích cho nhiều doanh nghiệp.

Theme Zakra có 10 bản demo miễn phí và nhiều bản cao cấp hơn. Bố cục bao gồm hầu hết các thành phần trang mà bạn cần, cùng với một vài thành phần bổ sung. Nó hoàn toàn tương thích với Gutenberg và hầu hết các trình tạo trang và tải nhanh đáng tin cậy đối với một chủ đề miễn phí.

Điều tôi thích ở Zaka đó là dù phiên bản miễn phí bạn vẫn có thể thiết kế web với nhiều chức năng cao cấp và vô cùng hiệu quả và đương nhien nó hoàn toàn tương thích với WordPress Gutenberg.

Maisha

Maisha là một mẫu theme wordpress tuyệt vời sử dụng thiết kế gần như đơn sắc với màu sắc nổi bật đẹp mắt cho các nút và thành phần. Bản demo có tiêu đề hình ảnh đen trắng và các thành phần trang có màu tương phản. Điều này hoạt động tốt, cũng như các màu khác mà bạn có thể chọn.

Phần còn lại của trang đã được tạo ra với con mắt thực sự về thiết kế và nhân khẩu học mục tiêu. Nó mang tính minh họa mà không quá xúc động và có tất cả các yếu tố bạn cần để tạo lời kêu gọi hành động.

Điều tôi thấy đáng giá ở theme Maisha tuy là thiết kế đơn sắc nhưng lại vô cùng hiệu quả, hoàn toàn tương thích với trình soạn thảo WordPress Gutenberg.

Kết Luận

Như vậy là tôi đã liệt kê ra những mẫu theme wordpress tốt nhất dành cho trình soạn thảo Gutenberg. Đó là những mẫu theme được nhiều người  lựa chọn và khuyên dùng. Với thiết kế cao cấp và cho bạn nhiều tùy chọn để bạn có thể sáng tạo nội dung và thiết kế website theo nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu có ý kiến về bài viết, vui lòng để lại cho chúng tôi vài lời nhắn ở phần comment, xin cảm ơn.

Xem Thêm

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Đánh giá Theme Newspaper

Đánh giá Theme Newspaper

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Theme Flatsome: Đánh Giá Theme Bán Hàng Tốt Nhất 2024

Theme Flatsome: Đánh Giá Theme Bán Hàng Tốt Nhất 2024

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Đánh giá Betheme: Mẫu chủ đề bán hàng online đa chức năng nên dùng 2024

Đánh giá Betheme: Mẫu chủ đề bán hàng online đa chức năng nên dùng 2024

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Đánh giá Theme The7: Mẫu theme wordpress woocommerce tốt nhất!

Đánh giá Theme The7: Mẫu theme wordpress woocommerce tốt nhất!

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Đánh giá Theme Avada: Mẫu theme WordPress đa năng tốt nhất

Đánh giá Theme Avada: Mẫu theme WordPress đa năng tốt nhất

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Top Theme WordPress Dành Cho Tiệm Làm Tóc, Cắt Tóc Tốt Nhất 2023

Top Theme WordPress Dành Cho Tiệm Làm Tóc, Cắt Tóc Tốt Nhất 2023

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo