Tại Sao Bạn Không Tham Gia Tiếp Thị Liên Kết?

Chắc bạn đã ít nhất một lần nghe nói đến kiếm tiền trên internet. Ví dụ như kiếm tiền trên Youtube, Tiktok,… và đặt biệt là kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Một trong những hình thức kiếm thêm thu nhập dễ dàng nhất mà bạn có thể làm.

Tại Việt Nam, hình thức kiếm tiền trên internet đang nở rộ và có rất nhiều người tham gia. Trong đó tiếp thị liên kết chiếm phần lớn, đơn giản vì đây là một hình thức dễ kiếm tiền nhất trên internet. Hãy cùng với tôi tìm hiểu về tiếp thị liên kết và tại sao nên tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Tiếp Thị Liên Kết Là Gì?

Tham gia tiếp thị liên kết

Tham gia tiếp thị liên kết

Tham gia Tiếp thị liên kết là một hình thức liên kết giữa bạn và một đơn vị bán hàng, đơn vị đó có một vài sản phẩm cần bán và quảng bá đến với người tiêu dùng. Bạn sẽ lấy sản phẩm của đơn vị đó đem đi quảng bá và kiếm khách hàng giúp họ.

Và nếu bạn bán được sản phẩm đó cho họ, họ sẽ trích một tiền nhất định của đơn hàng đó cho bạn. Đó được gọi là tiền hoa hồng, tùy theo giá trị đơn hàng và cam kết của 2 bên mà bạn có thể nhận hoa hồng nhiều hay ít.

Điểm Mạnh & Điểm Yếu

Đối với bất kỳ một hình thức kiếm tiền nào cũng vậy. Nó luôn có 2 mặt, và tiếp thị liên kết cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là người quan tâm và muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn có thể phải xem qua ưu và nhược điểm có nó, để xem có nên thử sức với nó hay không.

Ưu Điểm

 • – Chi phí đầu tư thấp
 • – Kinh doanh mà không cần nhập sản phẩm
 • – Không sợ hàng tồn kho
 • – Không cần mặt nằng để kinh doanh
 • – Làm chủ thời gian làm việc
 • – Không cần nhân viên tư vấn
 • – Có thể làm việc mọi lúc mọi nơi

Nhược Điểm

 • – Cần máy tính để bàn hoặc Laptop
 • – Cần thời gian để thành công
 • – Dễ thất bại nếu chọn không đúng sản phẩm
 • – Cạnh tranh cao-

Vậy, Có Nên Tham Gia Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết?

Bạn chỉ tham gia Kiếm tiền với tiếp thị liên kết khi bạn muốn kiếm thêm thu nhập và bạn thật sự quan tâm về nó. Với hình thức tham gia dễ dàng và vốn đầu tư thập, bạn nên thử sức và tìm cơ hội với tiếp thị liên kết.

Khi tham gia tiếp thị, bạn chỉ nên chọn những danh mục sản phẩm nào mà bạn thật thực am hiểu về nó. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn, vì nó giúp bạn nhanh tiếp cận với người dùng và tạo ra thu nhập nhanh hơn.

Bạn nên biết rằng, đối với những người tham gia kiếm tiền với Tiếp thị liên kết lâu năm hoặc đối với những người có kinh nghiệm. Thu nhập hàng tháng của họ lên đến vài chục, thậm chí vài trăm triệu đồng, đây là mức thu nhập hoàn toàn bình thường đối với các người làm tiếp thị lâu năm.

Đọc thêm: Tiếp Thị Liên Kết có còn hiệu quả trong năm 2023

Tham Gia Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Bằng Cách Nào?

Có 2 cách để bạn tham gia vào các chiến dịch kiếm tiền với tiếp thị liên kết!

Cách 1:  Tham gia đăng ký các mạng liên kết trực tiếp từ các trang Thương Mại Điện Tử như Shopee, Lazada và Tiki.

Cách 2: Tham gia đăng ký từ các mạng liên kết tập trung như Accesstrade, Masoffer, Ecomobi,…

Nếu bạn là người mới, bạn nên chọn đăng ký kiếm tiền với tiếp thị liên kết từ các mạng liên kết tập trung hơn là từ các Trang Thương Mại Điện Tử. Điểm mạng của các mạng liên kết tập trung đó là có nhiều chiến dịch, cộng đồng hỗ trợ lớn và thanh toán hoa hồng dễ dàng.

Đọc thêm: Tìm hiểu về MasofferTìm hiểu về Accesstrade

Hình Thức Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết Hiệu Quả Nhất

Qua nhiều năm làm tiếp thị liên kết, tôi nhận thấy rằng có 3 hình thức phổ biến để bạn có thể kiếm tiền.

Hình thức KOL

KOL là hình thức tiếp thị người ảnh hưởng, nếu bạn có một kênh tiktok hoặc youtube có nhiều người theo dõi, bạn sẽ giới thiệu sản phẩm hoặc chèn link sản phẩm vào video livestream, người theo dõi của bạn sẽ mua sản phẩm qua link giới thiệu đó, và bạn sẽ nhận được hoa hồng từ người bán sản phẩm đó.

Tạo Website

Hình thức phổ biến và hiệu quả nhất vẫn là tạo website so sánh giá hoặc website review. Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất và là hình thức kiếm tiền hiệu quả nhất của các Publisher.

Để tạo hoặc xây dựng một Website kiếm tiến với tiếp thị liên kết, bạn sẽ chịu khó tìm hiểu một chút về WordPress, Tên miền và Hosting. Bạn sẽ cần thời gian nhiều hơn để viết bài và chăm sóc website.

Chạy Quảng Cáo

Còn một hình hức nữa mà các bạn cũng nên biết, đó là chạy Quảng cáo. Đây là một hình thức ít tốn công sức nhất, nhưng lại là hình thức tốn kém nhất. Bạn sẽ chi ra một số tiền lớn để chạy quảng cáo và thu lại lợi nhuận từ các chiến dịch quảng cáo đó.

Nếu bạn là người có kiến thức về Ads, bạn có thể chọn hình thức này đề làm tiếp thị, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền vô cùng nhanh và vô cùng nhẹ nhàng. Nếu bạn là người mới và không có kiếm thức về Ads, bạn không nên làm theo hình thức này.

Kết Luận

Như vậy là bạn đã có thể phần nào hiểu về tiếp thị liên kết và làm thế nào bạn có thể kiếm tiền được với nó. Nhìn chung, tiếp thị liên kết là một hình thức giúp bạn kiếm thêm thu nhập khá hiệu quả và được nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn nên dành thời gian rảnh rổi của mình để kiếm thêm thu nhập với hình thức này, biết đâu đây sẽ là một công việc tuyệt với dành cho bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tiếp Thị Liên Kết Có Phải Là Hình Thức Kiếm Tiền Thụ Động Hay Không?

Bạn vẫn có thể xem đây là một hình thức kiếm tiền một cách thụ động. Nhưng, còn tùy vào cách làm của bạn.
Nếu bạn tiếp thị bằng hình thức chạy Ads, thì đây đúng là hình thức kiếm tiền một cách thụ động. Nếu bạn xây dựng website hoặc bạn là KOL thì đây chưa hẳng là một hình thức kiếm tiền một cách thụ động, bạn sẽ phải ra video và ra các bài viết mới để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Hình Thức Tiếp Thị Liên kết Hiệu Quả Nhất là gì?

Như tôi có đề cập ở trên. Hình thức tiếp thị hiệu quả nhất là tạo website. Nhược điểm của hình thức này là bạn cần phải có thời gian chăm sóc và viết bài thường xuyên. Nhưng ngược lại, bạn sẽ có thu nhập cao và ổn định hơn, vốn đầu tư thấp hơn.

Tôi Có Thể Vừa Bán Hàng Vừa Làm Tiếp Thị Liên Kết Hay Không?

Có, bạn có thể vừa bán hàng vừa làm tiếp thị liên kết. Nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập, bạn nên tận dụng nguồn traffic này để giới thiệu sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng. Bạn sẽ tạo thêm một nguồn thu chất lượng khác kết hợp với làm tiếp thị liên kết.

Tiếp Thị Liên Kết Có Tương Lại Không?

Có, Tiếp thị liên kết đang rất được quan tâm bởi các trang Thương Mại Điện Tử. Đây là cách họ tăng số lượng đơn hàng một cách nhanh chóng. Đổi lại, các thành viên tham gia tiếp thị sẽ có công việc và thu nhập ổn định nhờ vào hình thức này.
Trong tương lại gần, tiếp thị liên kết vẫn được xem là kênh kiếm thêm thu nhập hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Xem Thêm

Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Affiliate Marketing hình thành và phát triển ra sao

Affiliate Marketing hình thành và phát triển ra sao

Bạn có biết gì về Affiliate Marketing không? Sự hình thành của ngành công nghiệp tiếp thị quảng cáo hàng đầu hiện nay. Nó đang là nghề kiếm ra tiền của rất nhiều người hiện nay trên thế ...

31/01/2023
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
5 Bước Cơ Bản Để Kiếm Tiền Với Affiliate Ngay Tại Nhà

5 Bước Cơ Bản Để Kiếm Tiền Với Affiliate Ngay Tại Nhà

Bạn có nghe nói về affiliate marketing và bạn đang tìm hiểu về nó để kiếm thêm thu nhập với affiliate ngay tại nhà. Nhưng bạn đã biết các bước cơ bản nhất để kiếm tiền với nó chưa? Bài ...

24/01/2023
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết – Tại Sao Không!

Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết – Tại Sao Không!

Tại Sao Bạn Không Tham Gia Tiếp Thị Liên Kết? Chắc bạn đã ít nhất một lần nghe nói đến kiếm tiền trên internet. Ví dụ như kiếm tiền trên Youtube, Tiktok,... và đặt biệt là kiếm tiền với ...

18/12/2022
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Tiếp Thị Liên Kết có còn hiệu quả trong năm 2023

Tiếp Thị Liên Kết có còn hiệu quả trong năm 2023

Tiếp thị liên kết hiệu quả! Như các bạn đã biết, tiếp thị liên kết nhận được rất nhiều sự quan tâm trong những năm qua. Nhưng tiếp thị liên kết có thật sự hiệu quả trong những năm tiếp ...

16/01/2023
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Chia sẽ kinh nghiệm xương máu khi xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Chia sẽ kinh nghiệm xương máu khi xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Chia sẽ kinh nghiệm làm website affiliate. Qua năm tháng làm website affiliate cho khách hàng của mình. Tôi nhận thấy rằng, hầu hết mọi người xây dựng website để chạy theo nhu cầu kiếm ...

12/12/2022
Đã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Website review là gì? Xây dựng web review thế nào cho đúng

Website review là gì? Xây dựng web review thế nào cho đúng

Hiện nay, sử dụng các trang web đánh giá review như là một hành vi ngày càng phổ biến của người tiêu dùng online. Theo tìm hiểu của Sangcaoweb, thì có tới 45% người dùng Internet hiện nay ...

08/09/2022
Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo