Tham gia tiếp thị liên kết, kiếm thêm thu nhập, Tại sao không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức nào đó để tăng thêm thu nhập lúc thời gian rảnh rỗi, bạn có thể nghĩ đến tiếp thị liên kết! Đây là một hình thức kiếm tiền online không còn mới mẽ nữa, nhưng nó lại là hình thức kiếm tiền được nhiều người lựa chọn nhất.

Nói cách khác, bạn sẽ tạo được một nguồn thu nhập thụ động từ hình thức Affiliate mà không mất quá nhiều thời gian, không mất quá nhiều phí đầu tư (có thể làm Free) ban đầu. Điều bạn cần là thời gian rãnh và chọn đúng danh mục tiếp thị. Để hiểu rỏ hơn, hãy xem tiếp nội dung bên dưới !

Tham gia tiếp thị liên kết là gì?

Tham gia tiếp thị liên kết là bạn đang tham gia quảng bá cho một sản phẩm, một dịch vụ nào đó của nhà sản xuất. Khi bạn bán được sản phẩm hoặc dịch vụ đó cho người tiêu dùng, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ nhà sản xuất, số tiền này có thể trị giá 5%, 10% hoặc cũng có thể là 50% trên tổng giá trị đơn hàng mà bạn bán được.

Nếu tham gia tiếp thị cho các nhãn hàng lớn, uy tín thì cơ hội chuyển đổi sẽ càng cao, và tất nhiên là cơ hội kiếm được tiền hoa hồng của bạn cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Ưu và nhược điểm khi tham gia tiếp thị liên kết là gì?

Đối với bất kỳ một hình thức kiếm tiền nào cũng vậy. Nó luôn có 2 mặt, và tiếp thị liên kết cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là người quan tâm và muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, bạn có thể phải xem qua ưu và nhược điểm có nó, để xem có nên thử sức với nó hay không.

Ưu điểm
 • Chi phí đầu tư thấp
 • Cũng là một hình thức kinh doanh, nhưng không cần phải có sản phẩm
 • Có thể làm việc trong lúc rãnh rỗi
 • Có thể làm việc mọi lúc mọi nơi
 • Thu nhập cao nếu chọn đúng danh mục
 • Có thể làm việc trên điện thoại, Laptop hoặc máy tính
Nhược điểm
 • Cạnh tranh cao
 • Dễ thất bại nếu chọn không đúng danh mục
 • Cần thời gian để có kết quả

Vậy, Có Nên Tham Gia Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết?

Vậy, Có Nên Tham Gia Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết?
Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền được nhiều người quan tâm và tham gia

Bạn chỉ tham gia Kiếm tiền với tiếp thị liên kết khi bạn muốn kiếm thêm thu nhập và bạn thật sự quan tâm về nó. Với hình thức tham gia dễ dàng và vốn đầu tư thập, bạn nên thử sức và tìm cơ hội với tiếp thị liên kết.

Khi tham gia tiếp thị, bạn chỉ nên chọn những danh mục sản phẩm nào mà bạn thật thực am hiểu về nó. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn, vì nó giúp bạn nhanh tiếp cận với người dùng và tạo ra thu nhập nhanh hơn.

Danh mục tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay

Có rất nhiều danh mục sản phẩm để bạn có thể tham gia tiếp thị và tạo ra nguồn thu nhập ổn định. Ví dụ dưới đây, tôi sẽ liệt kê những ngách danh mục mà bạn nên tập trung, nhưng sẽ có nhiều cạnh tranh.

 1. Mỹ phẩm, sức khỏe làm đẹp
 2. Đồ nội thất và vật dụng nấu nướng
 3. Thời trang và phụ kiện
 4. Sản phẩm kỹ thuật số
 5. Hàng điện tử, công nghệ
 6. Đồ ăn vặt

Bạn nên biết rằng, đối với những người tham gia kiếm tiền với Tiếp thị liên kết lâu năm hoặc đối với những người có kinh nghiệm. Thu nhập hàng tháng của họ lên đến vài chục, thậm chí vài trăm triệu đồng, đây là mức thu nhập hoàn toàn bình thường đối với các người làm tiếp thị lâu năm.

Tiếp thị liên kết ở kênh nào hiệu quả nhất?

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều kênh để bạn tham gia đăng ký làm tiếp thị Affiliate Marketing. Nhưng để chọn được một kênh tiếp thị hiệu quả, còn tùy thuộc vào sở thích và danh mục cũng như hình thức tiếp thị của bạn.

Tham gia tiếp thị liên kết, kiếm thêm thu nhập, Tại sao không?

Nếu bạn thích Shopee, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Affiliate Shopee, đây là kênh đang được nhiều người đăng ký tham gia. Ưu điểm là dễ ra đơn và có nhiều lựa chọn, nhược điểm là hoa hồng thấp và thanh gian thanh toán lâu.

Ngoài Shopee, bạn có thể chọn Tiki Affiliate, Lazada Affiliate.

Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể đăng ký tiếp thị cùng Accesstrade hoặc Masoffer, đây là hai mạng liên kết lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có hàng ngàn danh mục cho bạn lựa chọn, cùng với đó là đội ngũ hỗ trợ đông đảo.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm là streamer, bạn có thể chọn Ecomobi, đây là mạng liên kết chuyên dành cho các bạn Streamer và thích livestream. Thu nhập có thể lên đến vài chục triệu hoặc cả trăm triệu đồng mõi tháng.

Kết Luận

Như vậy là bạn đã có thể phần nào hiểu về tiếp thị liên kết và làm thế nào bạn có thể kiếm tiền được với nó. Nhìn chung, tiếp thị liên kết là một hình thức giúp bạn kiếm thêm thu nhập khá hiệu quả và được nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn nên dành thời gian rảnh rổi của mình để kiếm thêm thu nhập với hình thức này, biết đâu đây sẽ là một công việc tuyệt với dành cho bạn.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo