Các Hosting Tốt Nhất Hiện Nay Khuyên Dùng

Sang CaoSang Cao

Nếu bạn đang tìm mua một gói hosting tốt trong hàng trăn nhà cung cấp hiện nay, thì đó sẽ là một công việc không quá khó khăn. Quan trọng là bạn mua hosting với mục đích gì, website của bạn hướng đến người dùng ở đâu?

Hiện tại, trong và ngoài nước đều có các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hosting đáp ứng tốt nhu cầu cho người dùng. Điều quan trọng là bạn phải cân đo giữa giá trị và chất lượng.

Thông qua bài viết này, Sangcaoweb sẽ gởi đến bạn danh sách Các Hosting Tốt Nhất Hiện Nay Khuyên Dùng. Giá cả hợp lý, chất lượng được đánh giá cao bởi người dùng và đúng với nhu cầu sử dụng của bạn.

1

AZDIGIDịch vụ Hosting tốt nhất tại Việt Nam

AZdigi là nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.
Kiểm tra các gói hosting tại AZDIGITìm gói phù hợp nhất với bạn
Giá rẻ nhất: bắt đầu từ 45K/ tháng
Uptime: 99%
Cam kết hoàn tiền: 30-day

AZdigi không phải là nhà cung cấp dịch vụ wordpress hosting tốt nhất mà tôi muốn nói đến ngày hôm nay, nhưng nó là nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất nên dùng trong nước hiện nay. Không thể ước lượng được số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ bên họ, nhưng chắc chắn rằng dịch vụ của họ cực kỳ nổi tiếng trên các diễn đàng wordpress tại Việt Nam và được nhiều người sử dụng nhất.

Điểm mạnh của AZdigi chính là máy chủ đặt tại Việt Nam, họ có đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và có trình độ chuyên muôn cao, hỗ trợ người dùng rất tốt, thời gian support cũng rất nhanh. Hơn nữa, Azdigi luôn thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mại lớn để tạo cơ hội cho người dùng mới tiếp cận với dịch vụ của họ với mức giá rẻ nhất, nhưng chất lượng thì không hề thua kém so với các nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress khác tại Việt Nam.

Nếu bạn là người dùng tại Việt Nam và lần đầu dùng wordpress, bạn có thể chọn một trong những gói hosting tại AZdigi để lưu trữ website wordpress. Với bảng điều khiển dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu và có hướng dẫn đầy đủ bằng tiếng Việt, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt và cấu hình website với những thao tác đơn giản.

Để sử dụng dịch vụ của AZdigi, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều combo gói và sẽ có những mức giá khác nhau. Ở đây, nếu bạn là người mới, bạn có thể lựa chọn những gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Giá rẻ nhất sẽ là 29.000đ/ tháng và gói cao cấp nhất là 216.000đ/ tháng nếu bạn đăng ký dùng 12 tháng.

Điểm Mạnh
Máy chủ đặt tại Việt Nam
Đội ngũ hỗ trợ nhanh và chính xác
Có nhiều gói để bạn lựa chọn
Điểm Yếu
Máy chủ của AZdigi đôi khi bị hack, làm cho website ngưng hoạt động tức thì, không thể truy cập được.
2

BluehostHosting wordpress tốt nhất nên dùng

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ wordpress hosting tốt nhất hiện nay
Kiểm tra các gói hosting tại BlueHostTìm gói phù hợp nhất với bạn
Giá rẻ nhất: Từ $2,95/tháng
Uptime: 99.99%
Cam kết hoàn tiền: 30-day

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting web uy tín và lâu đời nhất, ra đời từ năm 1996. Họ là đối tác lưu trữ chính thức của WordPress và là “thương hiệu hàng đầu” trong lĩnh vực này.

Bluehost đảm bảo rằng trang web của bạn luôn hoạt động nhanh chóng và ổn định, kể cả khi có nhiều người truy cập cùng lúc. Họ cũng có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp 24/7.

Nếu bạn là một người dùng tại Việt Nam và muốn sử dụng Hosting nước ngoài, Bluehost sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng hosting bên họ, họ sẽ tặng ngay Miền miễn phí, SSL miễn phí và Trình tạo trang web miễn phí với nhiều mẫu đẹp mắt để bạn tạo trang web nhanh nhất.

Điểm Mạnh
Tặng miền miễn phí 1 năm
Tặng SSL miễn phí 1 năm
Tốc độ tải trang dưới 1 giây
Được wordpress khuyên dùng
Điểm Yếu
Không có lựa chọn cho gói tháng
Tuỳ chọn cấu hình còn hạn chế
3

HawkHostHosting wordpress hàng đầu hiện nay

Kiểm tra các gói hosting tại HawkhostTìm gói phù hợp nhất với bạn
Giá rẻ nhất: Từ $2,24/ tháng
Uptime: 99.99%
Cam kết hoàn tiền: 30-day

Các gói lưu trữ web của HawkHost có giá cả phải chăng và tính năng hấp dẫn. Có hai lựa chọn chuyên dụng nhất có giá (2,24 USD) và gói chuyên nghiệp (7,99 USD). Cả hai đều hỗ trợ tên miền không giới hạn, băng thông và cơ sở dữ liệu không giới hạn.

Chuyển đến HawkHost, website của bạn được cài đặt miễn phí SSL. Ngoài ra, bạn nhận được tên miền phụ và email không giới hạn. Sự khác biệt chính là dung lượng ổ đĩa: Chính với 10 GB, trong khi Chuyên nghiệp có ổ SSD không giới hạn.

Cả hai gói đều có cài đặt ứng dụng dễ dàng và hỗ trợ các CMS phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal và Magento. HawkHost, đối tác của Cloudflare, đảm bảo trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa cho Cloudflare, giúp cải thiện hiệu suất trang web của bạn.

Điểm Mạnh
Máy chủ đặt gần Việt Nam
Giá cả phải chăng
Có nhiều gói để bạn lựa chọn
Điểm Yếu
Không có gói máy chủ chuyên dụng.
4

HostgatorHosting wordpress khuyên dùng

HostGator, dịch vụ hosting được chính wordpress khuyên dùng
Ưu Điểm
 • Các gói hosting wordpress với đầy đủ các tính năng
 • Dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu
 • Dịch vụ khách hàng tốt
 • Thời gian hoạt động vượt trội
Nhược Điểm
 • Vị trí máy chủ chỉ đặt tại Mỹ
 • Thời gian chờ phản hồi hỗ trợ đôi lúc hơi lâu. Có khi tôi mất 30p để kết nối với nhóm hỗ trợ.

Với hơn 10 triệu trang web wordpress đang hoạt động. Với số lượng người dùng như vậy, chắc chắn rằng Hostgator là một những nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay mà các bạn nên dùng.

Cũng giống như Bluehost, Hostgator cũng cung cấp các giải pháp lưu trữ wordpress chuyên biệt. Hostgator là lựa chọn tốt nhất cho các trang web có lưu lượng truy cập cao trong thời gian dài với tốc độ tải trang nhanh, đặc biệt là đối với người dùng di động.

Thời gian tải trung bình của hostgator là đáng kinh ngạc chỉ với 267ms và thời gian hoạt động lên đến 99,97% vô cùng ổn định. Tất cả các gói đều có băng thông không giới hạn và được hỗ trợ duy chuyển website miễn phí.

Bộ phận hỗ trợ người dùng của Hostgator cũng rất tốt qua hình thức trực tiếp, thậm chí hình thức hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại còn tốt hơn(nếu bạn biết tiếng Anh). Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7/365 để bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ một cách tốt nhất.

Nói chung, Hostgator là một trong những nhà cung cấp hosting wordpress tốt nhất hiện nay. Với mới giá bán mà bạn có thể tham khảo sau đây để có thể lựa chọn gói phù hợp nhất.

 • Nếu bạn đăng ký gói 36 tháng, trung bình mõi tháng bạn sẽ trả cho họ là 2,75$/ tháng
 • Nếu bạn đăng ký gói 24 tháng trung bình bạn sẽ trả 3,45$/ tháng
 • Đăng ký gói 12 tháng, bạn sẽ trả 3,95$/ tháng
 • Gói 1 tháng là 10,95$/ tháng (dùng tháng nào thanh toán tháng đó)
5

DreamHostHosting wordpress tốt nhất

Dreamhost là nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress tốt cho người dùng tại Việt Nam
Ưu Điểm
 • Thời gian hoàn tiền lên đến 97 ngày
 • Băng thông không giới hạn
 • Gói hàng tháng rẻ hơn 1 số dịch vụ khác
 • Đáng lựa chọn hơn nếu ở Việt Nam
Nhược Điểm
 • Tải chậm hơn tí xíu nếu ở Việt Nam
 • Máy chủ chỉ có ở Mỹ
 • Hỗ trợ trực tuyến đôi lúc hơi chậm

DreamHost là dịch vụ lưu trữ hosting đã hoạt động hơn 18 năm và được người dùng chọn lựa để lưu trữ website wordpress của mình. DreamHost hỗ trợ cài đặt wordpress chỉ bằng 1 cú click chuột và họ là 1 trong số ít nhà cung cấp dịch vụ hosting nên dùng được chính wordpress.org giới thiệu để lưu trữ cho web wordpress.

Sau khi trải nghiệm dùng thử dịch vụ hosting của DreamHost, chúng tôi thấy nhận thấy phản hồi máy chủ của họ rất tốt, tốc độ tải trang chưa tới 2 giây cho một trang web wordpress tại Việt Nam. Máy chủ vẫn ổn định cho dù có nhiều người truy cập cùng lúc vào website.

Tuy là một thương hiệu bình dân, nhưng họ rất coi trọng quyền riêng tư của người dùng. Bạn sẽ thật sự an tâm nếu biết rằng họ có tính năng bảo bật của Freebie khá phong phú, bao gồm chính sách chống spam và quyền riêng tư WHOIS hoàn toàn miễn phí.

Có thể nói, DreamHost là dịch vụ hosting wordpress đáng để cho bạn lựa chọn trong việc xây dựng website wordpress tại Việt Nam. Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng wordpress bạn ó thể chọn DreamHost, vì tính năng cài đặt đơn giản và dể sử dụng cũng như dễ cài đặt. Và họ hỗ trợ người dùng cũng rất tốt.

Về giá bán các gói dịch vụ của họ

 • Nếu đăng và thanh toán cho gói 3 năm, bạn sẽ chỉ thanh toán 2.59$/ tháng
 • Đăng ký gói 1 năm, bạn sẽ thanh toán moi tháng là 3.95$
 • Gói hàng tháng là 4.95$, dùng tháng nào thanh toán tháng đó.
6

SiteGroundHosting wordpress hiệu suất tốt nhất

SiteGround, dịch vụ hosting nên dùng để xây dựng website wordpress
Ưu Điểm
 • Máy chủ gần Việt Nam
 • Hỗ trợ di chuyển wordpress miễn phí
 • Tài khoản email miễn phí không giới hạn
 • Hiệu suất tốt, tối ưu tốt cho wordpress
 • SSL miễn phí và hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng
Nhược Điểm
 • Giá dịch vụ cao hơn so với nơi khác
 • Không có miền miễn phí

Nói đến hosting wordpress thì không thể không nhắc đến SiteGround, một trong những nhà cung cấp dịch vụ hositng nên dùng được nhiều người dùng đánh giá cao nhất trong cộng đồng wordpress. Họ cung cấp các gói lưu trữ cao cấp đã được tối ưu cho wordpress với các giải pháp bảo mật và tốc độ tải trang nhanh.

Nếu bạn đang ở Việt Nam và bạn đang muốn chọn một gói hosting nước ngoài có máy chủ gần vị trí mình nhất, thì SiteGround là mọt sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Hiện tại SiteGround có máy chủ đặt ở khắp các vị trí trên thế giới, gần Việt Nam nhất là máy chủ ở Singapore. Như các bạn đã biết, nếu bạn xây dựng website hướng đến người người dùng ở trong nước thì nên chọn máy chủ đặt gần Việt Nam, vì tốc độ tải trang sẽ nhanh hơn, cho người dùng có trải nghiệm lướt web tốt hơn.

Một điều quan trọng với người dùng wordpress, SiteGroung là 1 trong 3 nhà cung cấp dịch vụ hosting được chính wordpress khuyên dùng để xây dựng website wordpress cùng với Dreamhost và Bluehost.

SiteGround có đội ngũ hỗ trợ dành riêng cho người dùng wordpress. Từ việc hỗ trợ di chuyển website, hỗ trợ khắc phục sự cố. Họ cũng nhận hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, trực tuyến và giải đáp nhanh mọi thắc mắc của người dùng. Ngoài sự hỗ trợ tốt thì họ cũng rất quan tâm đến vấn đề bảo mật, luôn cập nhật và nâng cấp dịch vụ của mình để đảm bảo trang web của bạn hoạt động trong tình trang tốt nhất.

Chi phí để sử dụng các gói hosting wordpress của SiteGround như sau:

 • Nếu bạn đăng ký gói 12 tháng, bạn sẽ trả số tiền là 6,99$/ tháng
 • Đăng ký gói 24 tháng, bạn sẽ phải trả 9,99$/ tháng sử dụng
 • Đăng ký gói 36 tháng, số tiền bạn phải trả trung bình hàng tháng là 10,49$
 • Còn nếu bạn muốn dùng tháng nào trả tháng đó thì sẽ cao hơn các gói ở trên – 19,99$
 • SiteGround đảm bảo hoàn tiền trong thời gian 30 ngày nếu bạn cảm thấy không hài lòng.
7

HostingerWordPress hosting tốt trong tầm giá

Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới
Ưu Điểm
 • Giá thành rẻ
 • Thời gian upload 99,9%
 • Dễ sử dụng cho người mới
 • Có nhiều tính năng tuyệt vời
 • Tải nhanh hơn với LiteSpeed
 • SSL miễn phí
Nhược Điểm
 • Không tên miền miễn Phí
 • Hỗ trợ người dùng đôi lúc hơi chậm

Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ wordpress hosting giá rẻ rất nổi tiếng và vô cùng quen thuộc với người dùng wordpress tại Việt Nam. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ dành cho các trang web wordpress được tối ưu với mức chi phí vô cùng thấp 1,59$/ tháng. Tuy với mức giá rẻ như vậy, nhưng nó nó vẫn có các tính năng cần thiết để giúp bạn có một trang website wordpress vô cùng nổi bậc và mượt mà.

Với Hostinger, mọi thiết lập và cài đặt là vô cùng dễ dàng, cho dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng hosting wordpress. Bạn sẽ không nhận được tên miền miễn phí, nhưng CDN và chứng chỉ SSL miễn phí nếu bạn đăng ký gói 42 tháng cho một lần thanh toán.

Điểm nổi bật mà người dùng thích nhất ở Hostinger đó là bộ nhớ đệm LiteSpeed, nó liên tục được xếp hạng là một trong những máy chủ web nhanh và đáng tin cậy nhất, nó vượt trội hơn nhiều so với công nghệ Apache cũ kỹ mà các nhà lưu trữ khác vẫn dùng như Godaddy. Để sử dụng LiteSpeed, bạn sẽ không cần phải cấu hình bất cứ đều gì, bạn chỉ cần bật tính năng LiteSpeed trong bảng điều khiển và tận hưởng hiệu suất hàng đầu mà LiteSpeed mang lại cho trang web wordpress của bạn.

Đội ngũ hỗ trợ của Hostinger cũng rất tuyệt vời. Dịch vụ 24/7, được điều hành bởi các chuyên gia có kiến thức bao quát. Nhưng cũng có đôi khi người dùng phải chờ đợi để có thể nhận được câu trả lời từ bộ phận chăm sóc khách hàng, trước đây bạn có thể nhận được câu trả lời ngay lập tức, nhưng bây giờ đôi khi bạn phải chờ đến 40p. Họ có hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, nhưng hỗ trợ trực tuyến vẫn là cách mà người dùng hay làm nhất.

Chi phí các các gói dịch vụ của Hostinger như sau: Ở đây mình sẽ nói đến gói BUSINESS WORDRESS

 • Nếu bạn dùng kiểu như tháng nào trả tháng đó thì là 296.000/ tháng
 • Bạn đăng ký gói 12 tháng, thì bạn sẽ chỉ phải thanh toán 108.775/ tháng (khuyên dùng)
 • Đăng ký gói 24 tháng, số tiền thanh toán là 83.000/ tháng
 • Gói 48 tháng, bạn sẽ chỉ phải trả 65.000/ tháng sử dụng
8

A2 HostingDịch vụ lưu trữ tốt, tốc độ tốt

A2 hosting là dịch vụ lưu trữ có chất lượng tốt và có nhiều người sử dụng.
Ưu Điểm
 • Dich vụ tốt, có nhiều lựa chọn
 • Tốc độ tốt tại Việt Nam
 • Dễ dàng đăng ký và dễ sử dụng
Nhược Điểm
 • Phí gia hạn cao
 • Hỗ trợ người dùng mất nhiều thời gian

A2 Hosting là dịch vụ wordpress hosting rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Nó được người dùng Việt Nam đón nhận vì máy chủ đặt tại Singapore, cho tốc độ tải trang web nhanh hơn. Ngoài ra, để sử dụng dịch vụ hosting của A2, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền khá nhỏ là bạn đã có ngay một gói hosting vô cùng chất lượng mà không hề kém cạnh so với các dịch vụ tại những nơi khác.

Điều mà người dùng wordpress quan tâm nhất ở A2 đo là tốc độ. Phải nói rằng, tốc độ phải hồi từ máy chủ của A2 hosting là vô cùng nhanh và mạn mẽ. Họ có thể mạnh dạng tuyên bố rằng, gói hosting wordpress của họ có tốc độ phải hồi nhanh hơn 20 lần so với các đối thủ khác. Nếu bạn là người dùng Việt Nam, bạn có thể yên tâm về tốc độ tải trang wordpress của bạn, với máy chủ đặt tại Singapore, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt khi truy cập vào website của bạn.

Độ ngũ hỗ trợ người dùng của A2 hosting cũng rất nhanh và chuyên nghiệp, hoặc động 24/7/365, họ có thể phản hồi bạn trong vòng 10p khi nhận đươc yêu cầu trợ giúp. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với họ qua điện thoại nhưng tốt nhất là bạn nên yêu cầu hỗ trợ trực tuyến sẽ tốt hơn.

Các gói dùng cơ bản hosting wordpress của A2 có chi phí sử dụng như sau:

 • Nếu bạn đăng ký gói 3 năm, mõi tháng bạn chỉ phải trả 3$
 • Đăng ký gói 1 năm, mõi tháng bạn phải trả là 7$
 • Dùng tháng nào trả tháng đó là 11$

==> Đây là gói cơ bản, ngoài ra có nhiều gói cho bạn lựa chọn. Xem thêm tại đây

Các câu hỏi thường gặp của người dùng về hosting wordpress

Bạn là người mới, hoặc bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ liên quan đến hosting hay wordpress. Dưới đây là một vài câu trả lời dành cho những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ người dùng trước đây.

Hosting là gì?

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các tập tin website của bạn. Mõi trang web được hiển thị trực tuyến mà bạn thấy đều có nơi lưu trữ của nó và được cung cấp bởi 1 nhà dịch vụ lưu trữ web. Để website được hiển thị trực tuyến, bắt buộc bạn phải chọn hosting làm nơi lưu trữ website đó.

Nên dùng dịch vụ hosting trong nước hay hosting nước ngoài?

Sử dụng dịch vụ hosting ở trong nước hay nước ngoài còn phụ thuộc vào kinh nghiệm sử dụng wordpress của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu xây dựng website với wordpress, bạn có thể chọn các nhà cung cấp dịch vụ hosting trong nước để dễ dàng hỗ trợ trong quá trình làm việc. Sau khi đã có kinh nghiệm sử dụng wordpress, bạn có thể chọn các nhà cung cấp dịch vụ hosting nước ngoài để đảm bảo tính bảo mật cũng như thời gian hoạt động của website được ổn định hơn. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress có giá rẻ hơn và đội ngũ hỗ trợ sẽ chuyên nghiệp hơn.

Có nhà cung cấp nào cho sử dụng hosting miễn phí không?

Có! Nhưng tôi khuyên bạn không nên dùng dịch vụ hosting miễn phí của họ. Vì họ sẽ đặt quảng cáo trên trang web của bạn, nó sẽ làm giảm sự tương tác cũng như làm cho người truy cập website của bạn có trải nghiệm không tốt và gây nhiều phiền toái cho người truy cập. Nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn xây dựng một website wordpress chất lượng, bạn hãy tránh xa nếu ai đó khuyên bạn dùng hosting miễn phí từ một nhà cung cấp nào đó.

Cách nào để bảo mật wordpress hosting tốt nhất?

Cách tốt nhất để bảo mật tài khoản hosting wordpress của bạn là đặt mật khẩu dài và không được đăng nhập vào tài khoản ở những nơi công cộng cũng như trên các thiết bị khác (trừ khi bạn sử dụng mạng VPN)

Vị trí máy chủ của gói hosting tôi đang dùng có quan trọng không?

Có! Vị trí lưu trữ dữ liệu trang web của bạn thật sự quan trọng. Nếu bạn xác định website của bạn hướng đến người dùng trong nước, bạn hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có máy chủ đặt tại Việt Nam hoặc gần Việt Nam nhất. Máy chủ sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều tốc độ website của bạn và sự trải nghiệm của người dùng, nếu người dùng truy cập vào website của bạn có thời gian chờ trên 2 giây thì tỷ lệ thoát là rất cao. Vì vậy hãy chọn máy chủ lưu trữ web từ những nhà cung cấp uy tín và gần với người truy cập của bạn nhiều nhất.

Tôi nên mua gói Hosting wordpress theo từng tháng hay theo năm?

Các nhà cung cấp dịch vụ hosting đều cung cấp cho người dùng nhiều ưu đãi cũng như với những mức giá khác nhau, tùy vào thời gian sử dụng của gói hosting mà họ muốn bán cho bạn.

Nếu bạn đăng ký gói dịch vụ wordpress hosting có thời gian sử dụng ngắn, thường là bạn sẽ trả số tiền sẽ cao hơn nếu bạn đăng ký gói có thời gian sử dụng lâu. Ví dụ: nếu bạn đăng ký gói 3 tháng, bạn sẽ phải trả là 100K/ tháng, nhưng nếu bạn đăng ký gói 1 năm thì số tiền sẽ giảm xuống còn 50K/ tháng.

Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn gói lưu trữ hàng tháng vì giá phí hoạt động sẽ cao hơn. Tốt nhất, bạn nên chọn gói 12 hoặc 24 tháng.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo