Làm web so sánh giá có còn hiệu quả nữa không?

Hỏi đápDanh mục đơn: Tiếp thị liên kếtLàm web so sánh giá có còn hiệu quả nữa không?
Lê Văn Hải hỏi 1 năm trước

Chào bác, Thấy bác làm về tiếp thị liên kết nên cho em hỏi cái này có được không ạ? Hiện tại em đang muốn tạo một cái web so sánh giá để kiếm thêm thu nhập với tiếp thị liên kết, nhưng theo bác thì làm web so sánh giá có kiếm tiền dễ dàng hơn so với những hình thức khác như chạy Ads và làm video không ạ? Mòng bác hỗ trợ sớm giúp em Cảm ơn bác nhiều.

1 Câu trả lời
Sang Cao Nhân viên trả lời 1 năm trước

Chào bạn,
Nếu bạn chưa biết thì mình xin có một vài điểm cho bạn ham khảo về web so sánh giá như sau
Thứ nhất: Web so sánh giá là một dạng website tham khảo giá của một sản phẩm ở các nơi bán khác nhau. Đây là một dạng website có rất nhiều lượt truy cập và hiện có một số các nhân đang xây dựng web so sánh giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết vô cùng hiệu quả.
Thứ hai: Tạo website so sánh giá sẽ hơi mất thời gian hơn so với cách làm video và chạy Ads. Ngược lại website có tính bền vững hơn và không đầu tư quá nhiều tiền như chạy Ads và làm video.
Thứ ba: Bạn cần có một chút kỹ năng về wordpress và cần có thời gian để thành công khi làm website so sánh giá.
Rất vui vì bạn đã ghé thăm và Chúc bạn thành công.

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo