Xin tư vấn về sản phẩm ngách khi làm tiếp thị liên kết?

Hỏi đápDanh mục đơn: Tiếp thị liên kếtXin tư vấn về sản phẩm ngách khi làm tiếp thị liên kết?
Lê Văn Dũng hỏi 12 tháng trước

Chào bạn
Muốn thanh công với tiếp thị liên kết phải chọn ngách đúng không ạ? Bạn có thể tư vấn giúp mình những ngách nào có thể quan tâm và nên đầu tư thời gian vào được không?
Cảm ơn bạn nhiều.

1 Câu trả lời
Sang Cao Nhân viên trả lời 12 tháng trước

Chào bạn,
Sản phẩm ngách, hay thị trường ngách là hàng hóa hoặc dịch vụ phục vụ một cơ sở khách hàng và danh mục sản phẩm cụ thể. Chúng được yêu cầu bởi một đối tượng người mua cụ thể và mang lại cho bạn cơ hội để nhắm mục tiêu chính xác các thông điệp tiếp thị của mình.
Sản phẩm ngách tài chính là các hàng hóa hoặc dịch vụ liên quan đến các quan hệ phân phối của cải xã hội dưới hình thức giá trị. Ví dụ như cổ phiếu, tiết kiệm, bảo hiểm, đầu tư, vay mượn, thanh toán
Mình có thể tư vấn cho bạn về ngách tài chính làm ví dụ. Ngách tài chính có nhiều hình thức, trong đó mở thẻ và cho vay mượn được chú ý nhiều nhất.
Làm tiếp thị liên kết cho bảo hiểm, vay mượn là giới thiệu các sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty bảo hiểm hoặc nền tảng cho vay cho khách hàng tiềm năng và nhận hoa hồng khi khách hàng mua hoặc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết bằng cách trở thành người ảnh hưởng (KOL) trên mạng xã hội, tạo website, làm video, email marketing
Chức bạn thành công.

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo