Những chức năng cần phải có trên một trang website so sánh giá

Để tạo được một trang web so sánh giá thì bạn cần phải có những yếu tố và các chức năng cần thiết sau đây để cho bạn dễ dàng kiếm tiền từ chính trang web của mình.

Với sự bùng nổ của mua sắm trực tuyến tại Việt Nam hiện nay, đây được coi như là cơ hội để các Publisher phát triển kênh riêng của mình và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn kiếm tiền từ affiliate marketing đó là hãy xây dựng ngay cho mình một trang website so sánh giá và tạo được thu nhập từ nó, đây được coi như là một bước đi quan trong và không thể thiếu để kiếm tiền từ affiliate.

Vậy để tạo được một trang web so sánh giá thì bạn cần phải có những yếu tố và các chức năng cần thiết sau đây để cho bạn dễ dàng kiếm tiền từ chính trang web của mình.

CẬP NHẬT GIÁ TỰ ĐỘNG

Giá sản phẩm trên mõi sàn Thương mại điện tử luôn có xu hướng thay đổi lên xuống rất thất thường, vì vậy nếu bạn muốn xây dựng một trang web so sánh giá thì chức năng cập nhật giá tự động là đều bắc buộc phải có.

 

Biểu đồ thị thể hiện sự lên xuống của giá sản phẩm không chỉ giúp khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra giá của sản phẩm, mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của website mà bạn đang sở hữu trong mắt khách hàng, giúp họ có cái nhìn tin tưởng hơn đối với trang web của bạn và có thể khiến họ trở thành một khách hàng trung thành truy cập website của bạn một cách thường xuyên hơn.

THÔNG BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

 

Đây là một chức năng khá quan trọng và vô cùng thú vị mà nhiều bạn đang bỏ quên trên mõi trang web so sánh giá. Chức năng này cho phép khách hàng đăng ký theo dõi giá sản phẩm mà họ đang quan tâm, khi sản phẩm của họ quan tâm được giảm giá thì sẽ có một email thông báo tự động đến khách hàng và họ sẽ quay lại trang web của bạn và mua sản phẩm đó. Đều này có lợi cho cả “người bán ==> người mua ==> người tiếp thị”.

Nhưng để có được chức năng này thì bắt buộc bạn phải dùng Theme Rehub và kết hợp với plugin content egg kết hợp với mailchimp và SMTP.

SO SÁNH GIÁ TỰ ĐỘNG

 

Trong một bài viết so sánh giá của một sản phẩm nào đó thì chắc chắn rằng giá bán sản phẩm đó trên mõi trang thương mại điện tử sẽ có giá bán khác nhau, như vậy lúc này khách hàng sẽ quan tâm ai là người bán sản phẩm này rẻ nhất thì họ sẽ mua ở nơi đó. Vì vậy nếu website của bạn có chức năng tự động đưa sản phẩm có mức giá rẻ nhất lên đầu trang thì mức độ thu hút khách hàng và tạo cho họ có sự lựa chọn khi mua hàng cũng sẽ cao hơn.

BẢNG SO SÁNH KỸ THUẬT SẢN PHẨM

 

Nếu bạn xây dựng website so sánh cho các sản phẩm thiên về kỹ thuật số thì chức năng so sánh này cũng rất quan trọng cho một trang web so sánh giá, nó thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh thông số kỹ thuật của 2 sản phẩm khác nhau và họ se quyết định nên mua sản phẩm nào từ trang web của bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

 

Đây là một chức năng rất quan trọng nếu bạn muốn thu hút và tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa. Hãy tạo một Popup để thu thập email của người dùng bằng cách liên kết với tài khoản mailchimp của bạn, giúp bạn có thể kiếm tiền từ email marketing.

Để xây dựng một trang web so sánh giá hoàn chỉnh và thu hút được nhiều khách hàng trong tương lai và phát triển web ngày một lớn mạnh thì bạn nên thêm các danh mục review sản phẩm, tư vấn tiêu dùng và đặt biệt là các mã giảm giá đi kèm sản phẩm. Như vậy website của bạn mới có thể tạo nên được sự khác biệt so với các đối thủ khác, giúp bạn kiếm nhiều tiền và tạo được nguồn thu nhập ổn định lâu dài hơn với tiếp thị liên kết.

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo