Hướng dẫn thay đổi SMTP trong theme Rehub

Nếu bạn là người dùng theme Rehub để làm web so sánh giá thì bạn sẽ phải cần đến plugin SMTP, nó có tác dụng gởi mail tự động đến khách hàng khi họ đăng ký một chức năng trong theme rehub đó là chức năng nhận thông báo giảm giá. Khi khách hàng đăng ký để được nhận thông tin giảm giá từ một sản phẩm nào đó và khi sản phẩm này giảm giá đến mức yêu cầu của khách hàng, thì SMTP sẽ tự động gởi mail thông báo đến khách hàng qua email mà họ đăng ký.

Vậy bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn những ai là khách hàng của mình có thể dễ dàng thay đổi thông tin SMTP bằng chính email của bạn. Và nếu bạn là người dùng theme Rehub thì bạn cũng nên cài đặt Plugin này nào web để có thể kéo khách hàng quay trở lại trang web, đều đó sẽ rất tốt cho seo.

Bật xác minh 2 bước

Bạn cần chuẩn bị một email và số điện thoại di động. Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào địa chỉ email của bạn, sau khi đã đăng nhập vào email bạn nhìn lên phía trên bên phải màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng 3 chấm, đó là “Các ứng dụng của google” bạn nhấp chuôt vào và chọn “Tài khoản“. Tiếp tục bạn nhìn vào bên trái màn hình và nhấp chuột vào “Bảo mật” các bạn sẽ thấy có lựa chọn là “Xác minh 2 bước” hiện đang ở chế độ tắt. Các bạn phải bật chế độ xác minh 2 bước thì mới có thể sử dụng SMTP

Sau khi đã bật thành công xác minh 2 bước, các bạn quay lại trang bảo mật và đi đến “Mật khẩu ứng dụng“, tiếp đến chọn các bước như trong ảnh dưới đây

Nhấp chuột vào “TẠO” nó sẽ hiển thị cho bạn một mật khẩu, bạn sẽ phải coppy cái mật khẩu trong ô màu vàng này và lưu lại ở một nơi nào đó dễ nhớ.

Cài và kích hoạt Plugin SMTP

Các bạn vào phần Plugin thêm và kích hoạt một plugin có tên là WP Mail SMTP, sau khi đã kích hoạch thành công, các bạn bắt đầu vào phần “Thiết lập” để cấu hình SMTP như các bước sau đây:

  1. Ở phần Mail đi, các bạn điền email của bạn vào, email nào có nhiệm vụ gởi thông báo tự động đến email khách hàng khi họ đăng ký nhận thông báo giảm giá cho sản phẩm mà họ quan tâm.
  2. Tên người gởi, điền tên mà khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đó là bạn, vì cái tên này sẽ xuất hiện trong mail người nhận.
  3. Tích vào “Đặt đường dẫn trở về để khớp với địa chỉ Email gửi đi (From Email)”
  4. Ở phần phương thức gởi thư, các bạn chọn other SMTP
  5. Mã hóa ==> SSL
  6. Xác thực ==> ON
  7. Save Settings

Như vậy là đã xong, các bạn đã kích hoạt được tính năng gởi mail tự động thông báo đến khách hàng của mình qua SMTP. Nếu bạn là khách hàng của sangcaoweb, trong quá trình thao tác thay đổi SMTP gặp lỗi thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để được hỗ trợ thêm.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo