Những thay đổi cần thiết khi mua website tại Sangcaoweb!

Bài viết này dành riêng cho quý khách hàng của Sangcaoweb. Bài viết hướng dẫn những thay đổi cần thiết sau khi đã đặt mua và nhận được sản phẩm từ sangcaoweb, đây là những thay đổi bắt buộc cần phải làm.

Nếu quý khách hàng mua web so sánh giá bên sangcaoweb thì điều đầu tiên quý khách phải làm là thay đổi deeplink của chúng tôi thành deeplink của quý khách hàng, điều này rất quan trọng vì cái deeplink này nó kiếm tiền trực tiếp cho người sở hữu trang web và khách hàng chính là người sỡ hữu trang web.

Việc thay đổi deeplink chỉ thực hiện một lần cho cả 2 plugin Content Egg và Affiliate Egg. Việc này khá đơn giản, nếu quý khách hàng đã có tài khoản bên Accesstrade hay Masoffer thì quý khách hàng hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể thao tác và làm theo như hướng dẫn bằng video dưới đây.

Thay đổi Email marketing và SMTP

Trong sản phẩm web của chúng tôi đã được tích hợp sẵn công cụ thu thập email khách hàng, nếu bạn muốn lấy email khách hàng để làm Marketing email thì bạn vui lòng đăng ký một tài khoản tại Mailchimp và thay đổi thông tin cần thiết, để khi khách hàng đăng ký nhận tin từ website của bạn thì email của khách hàng sẽ về trong hòm thư chứa trong tài khoảng Mailchimp của bạn.

Một điều quan trọng nữa là bạn phải thay đổi luôn thông tin SMTP để gởi thư tự động cho khách hàng đăng ký, cái này là để xác nhận thông tin đăng ký để tránh bị spam email.

Xem hướng dẫn ==> Tại đây

Google image Content egg Pro

Nếu bạn mua Plugin Content egg Pro hoặc bất kỳ sản phẩm nào bên chúng tôi có kèm theo Plugin trên thì bạn sẽ thấy có mục Google Image, đây là mục để giúp bạn có thể lấy bất kỳ hình ảnh sản phẩm nào trên google một cách dễ dàng thông qua từ khóa sản phẩm.

Nhưng để Google image hoạt động và lấy được hình ảnh thì bạn phải có Search engine ID & API Key từ google, để lấy được ID và API thì bạn chỉ cần có email và làm các bước hướng dẫn như trong video sau đây.

Link đăng ký Search engine ID: https://cse.google.com/cse/create/new

Link đăng ký API key: https://console.developers.google.com/apis/dashboard

Từ khóa: “Custom Search API”

Mailchimp trong web so sánh giá

Mailchim trong web so sánh giá hoặc web làm tiếp thị liên kết có vai trò quan trọng tong việc thu thập email khách hàng để có thể tận dụng số lượng email đó vào việc kiếm tiền từ email maketing. Trong web so sánh giá của chúng tôi đã được tích hợp sẵn mailchim và bạn có thể thây thế mailchom của bạn bằng các bước sau đây, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng kí và xác nhận tài khoản mailchim thành công.

Bước 1: Vào Maichimp của bạn và đi theo các đường dẫn sau đây

Nhấp chuột vào Audience ==> Signup ==> Embedded forms

Bước 2: Sau khi đã làm xong bước 1, kế đến các bạn vào Embedded và tìm đến phần Copy/paste onto your site. Trong phần này, các bạn coppy đoạn mã ở trong ô và đem ra Pass vào trình soạn thảo Notepad, kế tiếp chọn và lấy 2 đoạn mã có sẵn như trong hình dưới đây

Bước 3: Thay đổi thông tin Mailchimp của bạn
Sau khi đã lấy được 2 đoạn mã ở bước số 2. Bạn vào widget để thay đổi thông tin mailchimp của bạn, để khi có khách hàng đăng ký thông tin nhận khuyến mại thì email khách hàng sẽ vào thẳng trong tài khoản Mailchimp của bạn.

Sau khi thay đổi thông tin xong, bạn nhớ “Save” lại nhé. Như vậy là bạn đã thay đổi thông tin Mailchimp của bạn thành công rồi đấy. Bây giờ bạn chỉ việc ngồi đếm email khách hàng vào rọ và kiếm tiền với tiếp thị liên kết bằng hình thức Email marketing 🙂

Thay đổi mật khẩu

Sau khi hoàn thiện xong, chúng tôi sẽ bàn giao website cho các bạn. Kèm theo đó là thông tin đăng nhập website. Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu website, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Bước 1: Truy cập vào website

Các bạn truy cập vào website theo thông tin mà chúng tôi gởi cho bạn. Tiếp đến, các bạn truy cập vào “Thành viên => Thêm mới”. Tại đây, các bạn sẽ tạo mới thông tin đăng nhập cũng như mật khẩu riêng của bạn.

Bước 2: Xoá tất cả các thông tin của tài khoản cũ

Sau khi tạo được một tài khoản và mật khẩu mới, bạn cần sẽ phải xoá các thông tin của tài khoản cũ. Trước hết, bạn phải đăng xuất khỏi trang web và đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản mà bạn vừa mới tạo. Tiếp đến các bạn vào phần Tất cả người dùng, sau đó chọn những tài khoản cũ và xoá chúng. Trước khi xoá, nhớ chọn đưa tất cả các bài viết cũ sang tài khoản mới mà bạn vừa mới tạo, sau đó nhấn OK

Cài đặt và kích hoạt plugin Akismet Anti-Spam

Để tránh tình trạng spam comment, bạn phải cài đặt plugin này. Nó có tác dụng chặn tất cả các comment rác trên wordpress. Nếu bạn không chọn Akismet Anti-Spam thì đó có thể là một sai lầm và bạn sẽ gặp vô vàng phiền phức bởi những comment rác chứ đầy thư mục và làm đầy dung lượng hosting của bạn.

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo