Những việc phải làm để trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi

Nếu bạn dùng 10 phút để suy nghĩ về nó, tiếp thị liên kết theo một số cách nào đó nó giống như bạn đang bắt đầu làm 1 người đang chuẩn bị tham gia kinh doanh. Khi tham gia kinh doanh với mô hình này bạn sẽ có lợi thế nhất định đó là không có hàng tồn kho, không nhân viên trông giữ và không cần thuê mặt bằng.

Các chuyên gia tiếp thị liên kết thành công có thể tạo ra thu nhập hơn 9 con số mỗi tháng. Khi bạn đã đạt đến cấp độ ưu tú này, họ thường gọi bạn là “siêu chi nhánh”. Tuy nhiên, chỉ có 1 đến 5 phần trăm các nhà tiếp thị đạt được trạng thái này.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết, bạn nên xác định các kỹ thuật để tăng thu nhập của mình hoặc có thể là tỷ lệ hoa hồng. Để chuyển đổi hoạt động kinh doanh trực tuyến hiện tại của bạn theo hướng thành công về kinh tế, điều quan trọng là phải duy trì nó theo cách thích hợp. Kiểm soát đúng cách sẽ giúp cải thiện hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn, khiến thời gian ngoài công việc chăm chỉ trở nên đáng giá.

Để trở thanh một nhà tiếp thị liên kết thành công và kiếm thật nhiều tiền với tiếp thị liên kết bạn phải làm một vài công việc mà bất cứ một Publisher nào cũng phải biết và cũng phải trải qua.

Bắt đầu xây dựng website affiliate

Tất cả những người thành công với tiếp thị liên kết đều có website! xây dựng website giúp họ tạo được thu nhập ổn định và cao hơn nhiều so với những cách làm khác, đều này là không thể bàn cải. Bạn nên biết rằng website là một công cụ hiệu quả nhất để giúp bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết trong thời gian dài và không bao giờ lỗi thời.

Cách tốt nhất để xây dựng website affiliate đó là wordpress, nếu bạn không có kinh nghiệm về thiết kế web hay lập trình web, bạn có thể tìm đến wordpress như là một mã nguồn mở vô cùng dễ sử dụng cho người mới là các bạn newbie. Giúp bạn xây dựng website trong thười gian ngắn và được hỗ trợ đầy đủ các chức năng cần thiết để bạn có thể tự do sáng tạo nội dung một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Chú trọng đến nội dung

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần phải tạo nội dung chất lượng và mang đến lợi ích cho người tiêu dùng. Nội dung nằm trong mọi phần giao tiếp mà bạn sử dụng. Bạn sẽ cần kiến ​​thức về các lời kêu gọi hành động cả về thông tin, cũng như giao dịch và khả năng viết theo cách dễ đọc.

Bạn cũng cần làm cho nội dung của bạn tập trung vào người đọc. Trả lời câu hỏi của họ, cung cấp cho họ thông tin chi tiết, nhưng được viết theo cách dễ tiếp cận và hấp dẫn.

Xem thêm: Chiến lượt thông minh giúp bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Biết khán giả của bạn, xem những gì đưa họ đến trang web của bạn. Hộp tìm kiếm là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì họ muốn tìm trên trang web của bạn.

và bạn phải thường xuyên tạo ra nội dung mới để có thể thu hút và giữ chận người đọc truy cập trang web của bạn một cách thường xuyên. Như vậy thì bạn mới có thể tạo được mỗi liên kết với google, đều này rất tốt cho SEO và một điều quan trọng nữa đó là người đọc nội dung bài viết sẽ đáp lại lời kêu gọi hành động của bạn và giúp bạn kiếm được tiền từ những lười kêu gọi đó (ví dụ: Tới nơi bán)

Tìm cách thu hút nhiều người truy cập

Hầu hết các nhà tiếp thị liên kết thành công đều nói chuyện với khách truy cập của họ. Nếu bạn có một blog, hãy cho phép bình luận. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội trò chuyện với khách của bạn. Có, bạn sẽ cần lọc ra thư rác, nhưng nếu bạn trả lời hầu hết những người bình luận của mình và bắt đầu đối thoại, họ sẽ quay lại để tiếp tục cuộc trò chuyện.

Đặt câu hỏi ở cuối bài viết trên website của bạn. “Những yếu tố nào khác nên được bao gồm?” “Bạn có muốn biết thêm thông tin về chủ đề này không?” “Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn!” Những lời kêu gọi hành động này sẽ giúp thúc đẩy sự tương tác của cộng đồng. Khi trả lời, hãy sử dụng tên người nhận xét nếu có thể.

Càng nhiều khách truy cập xem trang web của bạn như một cộng đồng gồm những người có cùng chí hướng, thì họ sẽ càng quay trở lại và làm tăng chuyển đổi của bạn.

Biết lựa chọn sản phẩm phù hợp

Là một đơn vị liên kết, bạn nên hiểu rằng bạn đang đưa ra các đề xuất lựa chọn sản phẩm cho người tiêu dùng, vì vậy, bạn phải nêu ra các lập luận như một chuyên gia hoặc ít nhất là các thông tin chi tiết về các sản phẩm bạn đang quảng cáo là gì.

Ngay cả khi bạn không cung cấp đánh giá về các sản phẩm này, bạn phải nêu được cách chúng hoạt động và những lợi ích mà chúng có thể mang lại cho người dùng. Đừng tham gia tiếp thị cho một sản phẩm quá mới chỉ vì họ dường như cung cấp một cái gì đó trong thị trường ngách của bạn – hãy thực hiện nghiên cứu của bạn. Hãy xem các đánh giá mà người khác đã thực hiện để bắt đầu, nhưng hãy thử và sử dụng nó cho chính mình, ngay cả khi nó chỉ là bản demo.

Thường xuyên theo dõi liên kết của bạn

Thành công liên tục cần có những hiểu biết và nắm rỏ về những gì đã hoạt động trong quá khứ. bạn nên biết cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn thông qua đâu là điều quan trọng. Rõ ràng, xếp hạng tìm kiếm sẽ có tác động, cũng như chia sẻ xã hội, v.v.

Bạn cần sử dụng phân tích khách truy cập để tìm hiểu thêm về khách truy cập của mình. Phần trăm khách mới so với khách quay lại là bao nhiêu? Những trang nào nhận được phần lớn lưu lượng truy cập của bạn? Những liên kết nào trong thanh điều hướng của bạn và các vị trí khác trên mỗi trang được nhấp vào? Tất cả những câu hỏi này sẽ cung cấp câu trả lời mà bạn có thể sử dụng để cải thiện và thêm hành động.

Lưu lượng truy cập chuyển đổi của bạn đến từ đâu? Những trang nào được truy cập nhiều nhất trước khi chuyển đổi? Sử dụng số liệu phân tích của bạn để nhận câu trả lời mà bạn có thể sử dụng để xác định nội dung mới nào là cần thiết hoặc thậm chí là vị trí đặt các liên kết nhất định trên các trang hiện có. Sử dụng dữ liệu của bạn!

Cung cấp thông tin hữu ích đến người tiêu dùng

Các trang web bán hàng và tự quảng cáo rõ ràng không bao giờ đạt được sức hút. Bạn cần giúp khách truy cập của mình và cung cấp thông tin chất lượng mà họ thấy hữu ích để họ tiếp tục quay lại. Nếu bạn nhìn vào các trang web có xếp hạng tốt trên tìm kiếm của google, bạn có thể nhận biết cho các thuật ngữ khác nhau được sử dụng trong thị trường ngách của bạn, bạn sẽ thấy rằng thông tin hữu ích sẽ xếp lên trên đầu. Thực hiện nghiên cứu của bạn và cung cấp thêm chi tiết và thường xuyên cập nhật thông tin.

Thời gian

Để trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi, bạn cần phải có thời gian và sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất. Những nhà tiếp thị giỏi họ luôn coi affiliate như là một ngành nghề nuôi sống bản thân và là một hình thức kinh doanh kiếm lời không cần vốn. Để làm được như vậy họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian tìm hiểu – học hỏi- thực hành và nghiên cứu.

Tiếp thị liên kết đòi hỏi bạn không ngừng nghỉ sáng tạo nội dung và tạo liên kết với người tiêu dùng. Vì vậy phân bổ thười gian sao cho hợp lý và phấn đấu không ngừng, chắc chắn ràng thành công sẽ không bao giờ lẫn trốn bạn.

Xây dựng website và dùng kênh facebook để kiếm tiền thì cái nào hiệu quả hơn?

Như bài viết này đã đề cập ở trên, xây dựng website là cách tối ưu nhất để bạn có thể kiếm được tiền với affiliate một cách hiệu quả nhất. Hãy sử dụng facebook như là 1 kênh truyền thông và tăng lưu lượng truy cập cho website của bạn.

Thu hút người truy cập vào website của tôi bằng cách nào là hiệu quả nhất?

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể tăng lưu lượng truy cập website
1. Dùng facebook
2. Chạy quảng cáo
3. Viết content chất lượng để tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm của google
4. Mua traffic

Hiện tại dùng sản phẩm nào phù hợp để kiếm tiền với tiếp thị liên kết?

Đó là Mỹ Phẩm
Phụ kiện công nghệ
Nội thất
Đồ gia dụng

Tôi cần thời gian bao lâu để thành công với tiếp thị liên kết?

Bạn hãy tự hỏi là bạn có thể dành thời gian cho tiếp thị liên kết bao nhiêu? Thành công không đến 1 cách bất chợt, mà nó đến qua 1 thời gian khổ luyện và tập trung cao độ. Xác định con đường bạn đang đi là đúng và hãy đi đến cùng.

Sang Cao

Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo