Hướng dẫn sử dụng Plugin GreenShift cơ bản dành cho người mới

GreenShift là một Pluign tạo trang với nhiều tính năng hiện đại. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một trang web để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, thì đây sẽ là Pluign giúp bạn thực hiện được ước mơ đó.

Với nhiều chức năng cao cấp và khả năng tùy biến cao, Plugin GreenShift rất phù hợp để chèn vào các bài viết review sản phẩm hoặc so sánh giá sản phẩm nếu bạn muốn. Đây thực sự là một plugin dành cho bạn nào tạo web affiliate.

Plugin GreenShift là gì?

Greenshift là một plugin WordPress, được thiết kế để giúp bạn tạo ra các trang web phức tạp và các hiệu ứng hoạt hình mà không cần kỹ năng lập trình. Đây là một số tính năng nổi bật của Greenshift:

  • Công cụ tạo web tối ưu hóa: Greenshift không sử dụng các kiểu định sẵn, khung công việc, biểu tượng phông chữ và thư viện script. Mọi tài nguyên đều được tạo ra theo yêu cầu và chỉ được tải khi bạn sử dụng nó.
  • Khối và khả năng hoạt hình độc đáo: Greenshift cung cấp các khối và khả năng hoạt hình độc đáo để tạo ra các hiệu ứng hoạt hình chất lượng cao và các hiệu ứng chuyển tiếp.
  • Thiết kế trang và hoạt hình nâng cao: Với các tính năng của Greenshift, bạn có thể tạo ra các trang phức tạp và các hiệu ứng hoạt hình mà không cần kỹ năng lập trình.
  • Tùy chọn phản hồi mở rộng: Greenshift cung cấp 4 điểm ngắt tùy chỉnh, chế độ xem trước và khả năng thêm các giá trị khác nhau cho mỗi độ phân giải.

Nói chung, Greenshift là một công cụ mạnh mẽ cho những người muốn tạo ra các trang web WordPress chuyên nghiệp và tùy chỉnh cao.

Ngay dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng plugin này, nó vô cùng dễ sử dụng và cài đặt, bạn chỉ cần quan sát các bước hướng dẫn dưới đây là bạn có thể làm chủ được Pluign này.

Các bước sử dụng Pluign GreenShift

Bước 1: Tải và cài đặt

Đầu tiên, bạn tiến hành tải và kích hoạt Pluign vào website, các bước tải và kích hoạt cũng như tất cả các pluign wordpress khác. Bạn có thể tải Plugin về máy tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài trực tiếp trên website của mình như trong ảnh dưới đây.

Các bước sử dụng Pluign GreenShift

Bước 2: Cách sử dụng

Để sử dụng các chức năng chính của Plugin, bạn tạo một bài viết mới hoặc một trang mới, sau đó bạn chèn các chức năng cần dùng vào nội dung bài viết như hình ảnh dưới đây.

Các bước sử dụng Pluign GreenShift

Như bạn đã thấy, có 3 khu vực chính mà bạn cần chú ý khi sử dụng Pluign này

  • Vị trí 1: Nơi tập trung tất cả các tính năng của Pluign GreenShift, bạn thích dùng chức năng nào, bạn chỉ cần nhấp chuột và kéo thả nào bất kỳ vị trí nào trong nội dung bài viết, sau đó tiến hành chỉnh sửa theo ý của bạn.
  • Vị trí 2: Nội dung bài viết, nói chứa các chức năng của Pluign mà bạn chèn vào
  • Vị trí 3: Nơi chỉnh sửa chính cho các chức năng mà bạn mới chèn vào nội dung bài viết. Bạn có thể chỉnh sử kích thước, màu sắc và hơn thế nữa.

Kết thúc:

Đó là những bước cơ bản nhất để bạn có thể dùng Pluign GreenShift để tạo nội dung cho bài viết sống động nhất, đặc biệt nếu bạn đang xây dựng nội dung để kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì đây là một Pluign wordpress đáng sử dụng nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ có những bài hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng cũng như các chức năng khác, bạn nhớ theo dõi chúng tôi thường xuyên để biết nhiều hơn về Pluign thần thánh này nhé!

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

2 Bình luận
Hiển thị tất cả Hữu ích nhất Đánh giá cao Đánh giá thấp Thêm đánh giá của bạn
  1. Rất hữu ích, cảm ơn ad

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo