Hướng dẫn thêm Shopee với Lazada vào bài viết so sánh giá

Hiện nay, nếu bạn đang tạo website so sánh giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, đặt biệt là khi bạn dùng theme REHub và Pluign Affiliate Egg. Bạn sẽ không thể thêm các sản phẩm của Shopee và Lazada một cách dễ dàng như trước.

Vậy làm sao để thêm sản phẩm của Shopee và Lazada và bài viết so sánh giá một cách dễ dàng? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Lưu ý: Với hình thức này, bạn chủ yếu thao tác bằng tay. Từ giá sản phẩm cho đến tiêu đề sản phẩm. Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn so với cách làm trước đây.

Trước khi thực hiện, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt và kích hoạt Plugin Content Egg (phiên bản Free là được rồi) Cái này khá đơn giản, nên mình sẽ không hướng dẫn trong bài viết này.

Tiếp đến là cài đặt Pluign Content egg

Như hình ảnh ở trên, bạn vào Content egg ==> Settings bạn kích hoạt “post” và “product”. Cuối cùng là lưu lại.

Tiếp đến, cũng ở Content Egg bạn vào Modules và tiến hành kích hoạt modul Offer lên

Sau khi kích hoạt Offer lên, bạn có thể thêm sản phẩm của Shopee và Lazada bằng tay. Cách làm cụ thể như sau đây.

Đối với Woocommerce

Bạn vào phần Sản phẩm ==> Thêm mới. Sau khi điền đầy đủ thông tin như nội dung sản phẩm, bạn kéo xuống phía dưới bài viết sẽ thấy phần Content Egg và Modules Offer đã được thêm và kích hoạt trước đó

Để thêm sản phẩm bạn nhấp vào Add offer và tiên shanhf điền đầy đủ thông tin sản phẩm mà bạn muốn thêm vào để so sánh giá.

Đối với bài viết bạn cũng làm tương tự như Woocommerce. Bạn vào Bài viết ==> Thêm mới và tiến hành thao tác như trên.

Bạn cũng có thể lấy mã ngắn shortcode và chèn vào bất cứ đâu trong bài viết nếu bạn muốn.

Nếu bạn chưa rỏ hoặc chưa hiểu, vui lòng liên hệ với mình qua zalo: 0972 119 210 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn bạn nhiều.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo