Các hình thức viết review kiếm tiền online hiệu quả nhất 2023

Tạo thêm thu nhập bằng hình thức viết review kiếm tiền online đang là xu thế mới, bạn không nên bỏ qua hình thức kiếm thêm thu nhập này nếu bạn có kỹ năng và có khả năng viết lách. Đã và đang có rất nhiều người nuôi sống bản thân và gia đình của mình với công việc này, một công việc không quá nặng nhọc nhưng cần chút thời gian để thành công.

Ở bài viết này sangcaoweb xin chia sẽ một vài hình thức kiếm tiền online bằng cách viết bài review. Chọn nơi uy tín để tham gia viết bài lấy tiền hoặc bạn cũng có thể tự mình tạo website viết bài review để kiếm tiền. Nói chung là có nhiều cách và hình thức để bạn lựa chọn, kéo xuống phía dưới để biết thêm chi tiết.

Viết review kiếm tiền online là gì, có dễ không?

Viết review kiếm tiền online là gì

Viết review kiếm tiền online (viết bài đánh giá kiếm tiền) là một hình thức cho phép bạn viết các bài đánh giá về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã trải nghiệm qua và bạn sẽ nhận được thù lao từ những bài viết đó. Đây là một cách thức kiếm tiền trực tuyến phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với những người có khả năng viết tốt, có kinh nghiệm sử dụng qua nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Kiếm tiền với hình thức này không khó nhưng chắc chắn cũng không dễ- Quan trọng là bạn cần phải có thời gian và viết đúng thực tế những gì bạn đã trải nghiệm. Như thế bài viết của bạn mới có giá trị cao nhất vì nó mang đến lợi ích cho người đọc cũng như người mua.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thuê người viết bài review, giá mõi bài giao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng. Còn tùy thuộc vào khả năng viết lách của bạn, sản phẩm bạn viết và khả năng SEO nữa, nếu bạn có đầy đủ các tố chất vừa kể, một bài viết của bạn có giá ít nhất là 1,5 triệu trở lên.

Viết bài review kếm tiền online bằng cách nào?

Viết bài review kếm tiền online bằng cách nào?

Có nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền từ các bài viết review của mình. Nhưng có hai cách sau đây để bạn có thể kiếm được tiền khi viết bài review được nhiều người tham gia nhất. Mõi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo qua hai cách sau đây để chọn cách phù hợp với bạn nhất. (hãy lưu ý ở cách số 2)

Cách 1: Viết bài cho các trang web review online

Viết bài cho các trang web review online để kiếm tiền không chỉ đòi hỏi kiến thức về ngôn ngữ mà còn yêu cầu sự cẩn trọng và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đủ kiên trì và nỗ lực, đây có thể là một cách kiếm tiền online hiệu quả.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền này là bạn không mất quá nhiều thời gian, chủ đề phong phú và được thanh toán đúng thời gian quy định. Nhược điểm là các trang web này thường ở nước ngoài, tại Việt Nam có rất ít hình thức kiếm tiền dạng này.

Dưới đây là các trang web bạn có thể đăng ký thành viên và viết bài review cho họ, họ sẽ tiền hành đánh giá bài viết của bạn có tốt không, nếu bài viết của bạn có giá trị tốt, bạn sẽ nhận được thù lao tương thích.

  1. Swagbucks: Là một trang web rất phổ biến và có uy tín trong việc kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm viết review.
  2. UserTesting: Cung cấp các nhiệm vụ kiểm tra và đánh giá trang web, sản phẩm hoặc dịch vụ và trả tiền cho người dùng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.
  3. Survey Junkie: Là một trang web tập trung vào các cuộc khảo sát và đánh giá về các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau, và trả tiền cho người dùng sau khi hoàn thành các cuộc khảo sát.
  4. Pinecone Research: Cung cấp các nhiệm vụ khảo sát và đánh giá về các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau và trả tiền cho người dùng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ.
  5. Fiverr: đây là trang web viết review kiếm tiền online phổ biến với nhiều loại hình review khác nhau như viết email, blog hay bài PR, review cho các nhãn hàng. Tiền lương của công việc này dao động từ 5 – 30 USD và được ưa chuộng bởi các nhà sáng tạo nội dung. Nhanh chân ứng tuyển ngay để kiếm thêm thu nhập.

Lưu ý: danh sách trên chỉ là một số trong số các trang web viết review kiếm tiền trực tuyến uy tín, và bạn nên tìm hiểu kỹ trang web trước khi tham gia và đảm bảo rằng trang web đó có thể đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Cách 2: Tự tạo website review để kiếm tiền với Tiếp thị liên kết

Xem chi tiết
Bạn có muốn tạo website review để viết bài kiếm tiền không?

Bạn cần ít một số vốn để tạo web review.

Đây là một hình thức rất phổ biến hiện nay, hầu hết những người có khả năng viết lách, họ sẽ tự tạo cho mình một website và viết các bài đánh giá lên trên website đó. Họ sẽ kiếm được tiền từ các bài viết đánh giá của họ bằng cách chèn link tiếp thị vào nội dung hoặc một nút kêu gọi hành động như “Đến nơi bán, Mua ngay, Tìm hiểu thêm, Nơi bán đề xuất,…”

Ưu điểm của hình thức này đó là bạn có thể viết bất kỳ chủ đề nào bạn muốn, bạn có thể viết nội dung review về du lịch, tài chính, mỹ phẩm, công nghệ,… miễn là nội dung đó bạn đã đăng ký làm tiếp thị lên kết. Nhược điểm là bạn cần thời gian để thành công và đầu tư tìm hiểu về SEO và biết cơ bản wordpress để tạo website và cần một ít chi phí để tạo website review.

Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền bằng cách mở dịch vụ viết bài review dạo, được thuê viết bài review,… đây cũng là những cách giúp bạn kiếm được tiền. Kiếm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào khả năng viết lách, nội dung và câu từ.

Những ai phù hợp với công việc viết bài review kiếm tiền?

Viết review kiếm tiền online không phải ai cũng làm được, nhưng nếu bạn có đầy đủ những yếu tố sau đây bạn có thể tham gia vào công việc này mà không mất quá nhiều thời gian. Nhưng phải đảm bảo rằng, bạn phải có đam mê với nghề viết bài review này, như vậy bạn mới dễ thành công hơn.

  • Bạn là người có trải nghiệm: Bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào bạn đã sử dụng qua, bạn đều có thể viết được, những bài viết đó là đánh giá thực tế và trung thực.
  • Bạn là người có thời gian rãnh rổi: Viết bài review cần phải có thời gian, chú trọng vào câu từ, ngữ nghĩa và viết đúng chính tả. Bạn phải kiểm tra và đọc lại vài lần trước khi xuất bản bài viết.
  • Bạn có đầy đủ mọi công cụ: Công cụ ở đây chính là một cái laptop hoặc máy tính để bàn kết nối internet, bạn không thể nào viết một bài viết đánh giá chất lượng chỉ với một cái điện thoại.
  • Không copy bài viết của người khác: Bạn có thể học và tham khảo cách dàn bài và bố trí bài viết cũng như hình ảnh từ người khác, nhưng tuyệt đối không sao chép nội dung, như thế bài viết của bạn không có giá trị cao và không được google ưu tiên (điều này rất quan trọng)

Tuy nhiên – Như tôi đã nói, viết bài review kiếm tiền online không phải là một cách thức kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cần phải có trải nghiệm, đầu tư thời gian và nỗ lực để viết các bài đánh giá chất lượng cao, thu hút được người đọc thì thù lao của bạn nhận được mới tương ứng những gì bạn làm ra.

Lời kết:

Với hình thức viết review kiếm tiền online là cách làm không quá khó và đang là xu thế hiện nay, đây là một nghề giúp thu nhập của bạn tương đối ổn định nếu không muốn nói là cao. Những người làm chuyên nghiệp, thu nhập của họ có thể lên đến cả trăm triệu đồng mõi tháng là hoàn toàn có thật.

Thông qua bài viết này, Sangcaoweb hy vọng nó sẽ giúp ít được cho bạn nếu bạn muốn chọn công việc này. Nếu có gì không hiểu, vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ trò chuyện cùng bạn.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo