Tìm hiểu về Accesstrade – Kiếm tiền với tiếp thị liên kết cùng Accesstrade

Bạn đang tìm hiểu về Affiliate và bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết? Nhưng bạn đã biết về Accesstrade chưa? Bạn nên tìm hiểu về Accesstrade!

Vì đơn giản, họ là một cái gì đó mà bạn sẽ phải ghi nhớ và cái tên bạn phải nhớ đầu tiên khi nhắc tới kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam!!!

Có thể nói, Accesstrade là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, trong môi trường Affiliate marketing.

Với vị thế mà họ có hiện tại, bạn có thể xem họ là cái tên lớn nhất mà bất kỳ ai làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam đều biết và hơn 80% người tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết là thành viên của họ.

Ngay dưới đây! Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu họ là ai, họ là cái quái gì? và họ chiếm lĩnh thị trường affiliate marketing tại Việt Nam như thế nào… và vì sao bạn nên tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết chung với họ.

Accesstrade Là Ai, Là Cái Gì?

Rất đơn giản – Accesstrade là một mạng liên kết. Bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì bạn hãy đăng ký làm thành viên của họ.

Accesstrade có nhiệm vụ đứng ra kết nối các doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm của mình và các thành viên trong mạng liên kết lại với nhau.

Họ cũng có nhiệm vụ hướng dẫn các thành viên của mình tham gia đăng ký các chiến dịch phù hợp cho từng thành viên đó. Hướng dẫn các thành viên cách sử dụng và quảng bá sản phẩm trên từng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất.

Có Nên Đăng Ký Tham Gia Kiếm Tiền Cùng Accesstrade?

Tôi không phải là một tín đồ hay quảng cáo cho Accesstrade. Nhưng, tôi khuyên bạn nên tham gia và đăng ký làm thành viên của họ nếu bạn quan tâm đến affiliate.

Vì sao, nên tham gia đăng ký với Accesstrade?

Bạn nên biết rằng, Accesstrade là mạng liên kết có đông thành viên nhất, họ có nhiều chiến dịch nhất, họ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực affiliate tại Việt Nam.

Hơn nữa, họ có một cộng đồng riêng hỗ trợ thành viên của mình được gọi là Publisher, đông nhất tại Việt Nam với hơn 1.500.000 nghìn người tham gia làm cộng tác viên. Nơi các thành viên chia sẽ kinh nghiệm kiếm tiền với Affiliate.

Accesstrade cũng thường xuyên tạo ra các cuộc thi đua top cho các thành viên của họ. Nếu ai có nhiều doanh số bán hàng cao nhất, thành viên đó sẽ nhận được nhiều phần quà lớn từ họ.

Ngoài ra Accesstrade còn có

 • Kết nối trực tiếp với nhiều sàn Thương Mại Điện Tử
 • Đào tạo và hướng dẫn kiếm tiền online miễn phí
 • Họ hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm
 • Liên kết với nhiều đối tác phát triển game và ứng dụng mobile
 • Liên kết với nhiều thương hiệu cao cấp
 • Có rất nhiều sản phẩm ngách cho bạn lựa chọn

Giờ bạn đã biết lý do vì sao họ chiếm lĩnh thị trường tiếp thị liên kết tại Việt Nam rồi chứ? Vì họ có rất nhiều anh em thành viên :)), những con ong chăm chỉ kiếm tiền cho họ.

Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Thành Viên Của Accesstrade

Dưới đây, tôi sẽ làm từng bước chi tiết để hướng dẫn các bạn có thể đăng ký làm thành viên của Accesstrade một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Truy cập vào trang web

Link trang web: https://accesstrade.vn/ – Sau khi vào trang chủ, các bạn nhìn lên trên phía bên phải màn hình để tiến hành đăng ký

Đăng ký Accesstrade

Sau khi nhấp vào nút đăng ký như hình ảnh hướng dẫn ở trên. Tiếp đến, các bạn sẽ được đưa đến một trang mới để tiếp tục ghi danh và họ sẽ yêu cầu các bạn điền đầy đủ thông tin sơ yếu lý lịch.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tham gia kiếm tiền cùng acccesstrade

Như các bạn đã thấy, tất cả thành viên đăng ký đều phải điền đầy đủ thông tin cá nhân, đây là một điều khoản bắt buộc trước khi tiến hành các bước xác minh tiếp theo.

Bước 3: Kích hoạt tài khoản

Sau khi nhấp vào nút đăng ký ở bước số 3, họ sẽ gởi một email yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản để tiến hành đăng nhập, đó cũng được xem là email xác minh thông tin đăng ký của bạn.

Kích hoạt tài khoản

Khi nhấp vào nút “kích hoạt tài khoản“, bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản

Đăng nhập Accesstrade

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ phải tiến hành thêm 3 bước kiểm tra thông tin từ accesstrade trước khi trở thành cộng tác viên chính thức của họ.

Ở bước số 1: Họ sẽ yêu cầu cộng tác viên của mình lựa chọn hình thức quảng bá sản phẩm thông qua cách thức nào.

Có nhiều hình thức tiếp thị liên kết để cho bạn lựa chọn, ở đây mình sẽ lựa chọn hình thức xây dựng website review (Review/ vertical site)

Hướng dẫn đăng ký accesstrade

Hình thức trên cũng chỉ là cách để họ tham khảo thành viên của mình tiếp thị liên kết theo con đường nào mà thôi. Vì vậy, bạn đừng bận tâm quá nhiều vào thông tin điền ở trên.

Ở bước 2: Nếu bạn chọn tiếp thị bằng website, bạn chỉ cần điền đường link trang web của bạn vào là được. Ở đây mình sẽ điền là https://sangcaoweb.com/

Nếu bạn chưa có website, bạn có thể điền trang cá nhân facbook của mình, hoặc một tên miền nào đó mà bạn có thể nghĩ ra (bạn có thể cập nhật lại thông tin sau này cũng được)

Hướng dẫn đăng ký accesstrade

Ở bước 3: Đăng nhập vào giao diện tài khoản Accesstrade của bạn. Nơi đây bạn sẽ chọn chiến dịch và tiến hành tạo link rút gọn để đi quảng bá và kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Như vậy là bạn đã đăng ký và xác minh tài khoản thành công, bạn đã trở thành cộng tác viên của accesstrade. Bước tiếp theo, bạn cập nhật thêm thông toán để nhận tiền hoa hồng.

Bước 5: Cập nhật thông tin thanh toán

Sau khi các bạn đăng ký và xác minh tài khoản thành công, bước tiếp theo các bạn cập nhật thông tin thanh toán trong tài khoản mình.

Bạn sẽ phải điền đầy đu thông tin ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền hoa hồng – Số chứng minh nhân dân và chụp mặt trước và mặt sau của CMND và tải lên như hình ảnh bên dưới.

Điền đầy đủ thông tin tài khoản acce

Đây là một bước khá quan trọng. Bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của mình, để khi bạn kiếm được tiền rồi, bên accesstrade sẽ tự động gởi số tiền bạn kiếm được vào tài khoản ngân hàng mà bạn khai báo.

Hướng Dẫn Sử Dụng Accesstrade

Trước khi muốn kiếm được tiền với tiếp thị liên kết từ accesstrade, bạn cần phải nắm rỏ cách chọn và đăng ký chiến dịch, cũng như sử dụng thành tạo các công cụ hỗ trợ mà bất kỳ cộng tác viên nào cũng phải biết.

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đăng ký chiến dịch. Sử dụng thành thạo những công cụ mà accesstrade đang có hiện nay.

Bước 1: Chọn và đăng ký chiến dịch

Bạn truy cập vào trang chiến dịch https://pub2.accesstrade.vn/campaign để chọn chiến dịch mà bạn muốn quảng bá.

Ở đây tôi xin nói thêm một chút. Bạn hiểu đơn giản như thế này, chiến dịch là một nhà cung cấp sản phẩm (ví dụ: Lazada là một chiến dịch) Mõi nhà cung cấp sản phẩm là một chiến dịch.

Hướng dẫn kiếm tiền với accesstrade
 • 14 – Trang chiến dịch, nơi chứa hơn 100 chiến dịch cho bạn lựa chọn
 • 15 – Điền tên chiến dịch bạn cần đăng ký tham gia
 • 16 – Tìm kiếm
 • 17 – Danh mục chiến dịch sản phẩm, phù hợp cho các bạn muốn đăng ký tiếp thị cho các sản phẩm ngách.

Khi bạn chọn được chiến dịch ưng ý nhất, nếu chiến dịch đó có sản phẩm mà bạn muốn đem quảng bá và nhấp vào đăng ký để tham gia chạy chiến chiến dịch đó.

Lưu ý: Bất kể chiến dịch nào bạn cũng phải đăng ký, có chiến dịch được duyệt tự động, nhưng cũng có chiến dịch được duyệt thủ công và có những yêu cầu riêng.

Trước khi đăng ký tham gia chiến dịch nào đó, bạn nên đọc qua điều khoản trên mõi chiến dịch đó, vì mõi chiến dịch sẽ có yêu cầu và mức hoa hồng khác nhau.

Bước 2: Sử dụng các công cụ cơ bản

Đây là một bước cực kỳ quan trong! Sau khi trải qua những bước đăng ký, xác minh tài khoản cũng như chọn chiến dịch quảng bá. Bước tiếp theo bạn sẽ phải biết cách sử dụng các công cụ mà accesstrade hiện có.

Những công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm. Hơn thế nữa, nó giúp phân biệt đâu là sản phẩm do bạn quảng bá, từ đó accesstrade có thể nhận diện hoa hồng cho mõi chiến dịch của bạn.

Ở đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng 3 công cụ thông dụng nhất, giúp bạn dễ dàng thao tác và kiếm tiền với tiếp thị liên kết sau này.

Product Link: Đây là công cụ quan trọng nhất mà bạn cần biết, nó giúp bạn rút gọn link sản phẩm trên bất kỳ chiến dịch nào (chiến dịch đó phải được đăng ký và được duyệt).

Hướng dẫn sử dụng các công cụ trên hệ thống
 • 18. Bạn sẽ thấy phần công cụ trên thanh menu khi đăng nhập vào trang chủ, chỉ cần rê chuột vào và chọn Product link
 • 19. Chọn chiến dịch bạn đã đăng ký
 • 20. Click vào “Tạo link rút gọn”
 • 21. Copy link sản phẩm dán vào ô “Link gốc”. Ở đây tôi sẽ lấy link sản phẩm từ Tiki.vn, vì tôi đã đăng ký chiến dịch này thành công trước đó.
 • 22. Nhấn “Tạo”. Xin lưu ý với bạn rằng, bạn chỉ tạo được link rút gọn khi sản phẩm trong chiến dịch đó đã được duyệt, có nghĩa là chiến dịch đó đã đăng ký và được duyệt bởi accesstrade.
 • 23. Copy link rút gọn và chia sẽ nó lên Facebook hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào bạn muốn. Hoặc bạn có thể copy link và chèn vào nội dung bài viết trên trang web của bạn.

Khi người dùng nhấp vào đường link do bạn chia sẽ, nếu họ mua sản phẩm đó thì bạn sẽ được tính tiền hoa hồng. Nếu họ không mua sản phẩm đó, nhưng mua sản phẩm khác thì bạn vẫn được tiền hoa hồng nhờ lưu cookie.

Nhúng mã giảm giá: Đây là một công cụ vô dùng hữu ích nếu bạn đang làm đang tính xây dựng website chia sẽ mã giảm giá. Nó giúp bạn cập nhật mã giảm giá hoàn toàn tự động

Xem demo

Để sử dụng công cụ này bạn làm như hình ảnh hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn sử dụng các công cụ trên hệ thống
 • 24. Rê chuột vào thanh công cụ và chọn “Nhúng mã giảm giá”
 • 25. Chọn chiến dịch mà bạn muốn. Tất cả chiến dịch được liệt kê ở đây đều có mã giảm giá, bạn có thể chọn tất cả nếu các chiến dịch này bạn đã đăng ký thành công trước đó.
 • 26. Nhấn vào “Tạo mã code”
 • 27. Nhấp vào tiểu tượng copy ở góc trên bên phải màn hình

Tiếp đến, để sử dụng mã code vừa copy các bạn làm như sau.

Bạn vào website và tạo ra một trang có tên là “Mã Giảm Giá” hoặc bất kỳ tên gọi nào bạn muốn, sau đó bạn dán đoạn mã code mà bạn copy trước đó vào nội dung của trang. Như vậy là bạn đã hoàn thành, chỉ cần đưa trang mã giảm giá ra ngoài trang chủ để nó hiển thị cho người tiêu dùng lựa chọn.

Product Generation: Đây là công cụ giúp bạn so sánh giá sản phẩm giữa các sàn TMĐT với nhau. Với hình thức này, nó sẽ giúp bạn tạo ra một bài viết so sánh giá mà không cần đến bất kỳ Pluign nào.

Xem demo

Hướng dẫn sử dụng các công cụ trên hệ thống
 • 28. Cũng như các bước thực hiện trước đó, bạn vào thanh công cụ và chọn “Product Generation”
 • 29. Điền link sản phẩm vào ô, tối đa là 5 link. Chỉ hỗ trợ cho sendo.vn – shopee.vn – tiki.vn
 • 30. Nhấp vào ô “Tạo sản phẩm”
 • 31. Copy mã code vừa tạo và dán nó vào nội dung bất kỳ bài viết nào, bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Nó sẽ hiển thị chức năng so sánh giá ngay trên vị trí bài viết của bạn

Như vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng 3 công cụ thông dụng nhất trên accesstrade, những công cụ đó bạn sẽ sử dụng thường xuyên trong quá trình kiếm tiền với tiếp thị liên kết và xây dựng nội dụng cũng như website affiliate của bạn.

Ngoài ra còn có một số công cụ khác, bạn có thể tìm hiểu dần theo thời gian trong quá trình làm việc với tư cách là một cộng tác viên của accesstrade.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Accesstrade

Làm sao để kiếm tiền với tiếp thị liên kết cùng accesstrade? Đây có lẻ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong tiếp thị liên kết và đạt được những thành công với accesstrade. Bạn cần có những bước đi phù hợp dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết kiếm tiền với accesstrade

Thứ nhất: Tìm sản phẩm phù hợp

Chọn sản phẩm để đi quảng bá và kiếm tiền với affiliate là một bước đi vô cùng quan trọng đối với bất kỳ Publisher nào (Publisher là cộng tác viên).

Nếu chọn sản phẩm đúng với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng online, nhiều khả năng sản phẩm đó sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, thu nhập với tiếp thị liên kết cũng tăng lên.

Đọc thêm: 5 chiến lượt kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả 2022

Bạn cũng nên chọn sản phẩm mà bạn hiểu biết, từ đó bạn sẽ đưa ra những đánh giá khách quan và trung thực. Giúp người tiêu dùng có lựa chọn đúng và họ sẽ quan tâm đến sản phẩm mà bạn đề xuất sau này.

Hiện nay, tại accesstrade có hàng trăm sản phẩm ngách có giá trị và được đón nhận tích cực từ người tiêu dùng, bạn có thể tham khảo trong phần chiến dịch để lựa chọn sản phẩm phù hợp và đem chúng đi quảng bá.

Thứ hai: Quan tâm đến xu hướng tiêu dùng online

Xu hướng tiêu dùng online trong năm 2022 là gì?

Chắc chắn là mua sắm trực tuyến từ các trang thương mại điện tử (TMĐT) như Shopee – Lazada – Tiki… Nơi đó chứa hàng trăm danh mục và hàng ngàn sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn.

Trên các trang TMĐT sẽ thu hút người dùng mua sản phẩm của họ với nhiều hình thức khác nhau, như các mã giảm giá, các khuyến mại sale 1K hoặc free ship giá 0 đồng…

Xu hướng mua sắm của người tiêu dùng là chọn sẽ phẩm có ưu đãi và có mã coupon. Vì vậy bạn nên chọn sản phẩm có ưu đãi cao để quảng bá cho người tiêu dùng sẽ hiệu quả hơn.

Ví dụ: Các sản phẩm về giày dép, công nghệ và điện gia dụng

Thứ ba: Xây dựng website affiliate

Xây dựng website là bước đi cần phải có đối với một Publisher. Đây được xem là cách quảng quá và truyền đạt nội dung tiếp thị hiệu quả nhất.

Website sẽ giúp bạn tiếp cận với người dùng online một cách dễ dàng. Khi người dùng muốn tìm hiểu hoặc so sánh giá của bất kỳ sản phẩm nào đó, thì họ sẽ tìm đến các trang web affiliate để tìm hiểu thông tin sản phẩm mà họ cần mua.

Website còn giúp bạn tạo ra một lượng người dùng trung thành. Mõi khi tìm hiểu thông tin sản phẩm nào đó, họ sẽ tìm đến bạn. Giúp cho bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và thu nhập ổn định hơn.

Thứ tư: Phát triển thị trường ngách

Thị trường ngách là gì?

Thị trường ngách là bạn chỉ quảng bá cho một danh mục sản phẩm nhất định, không quảng bá cho nhiều danh mục cùng một lúc.

Tôi lấy ví dụ: Nếu bạn xây dựng website để quảng bá và tiếp thị cho một nhóm người dùng “Mẹ và Bé” thì bạn chỉ nên bán sản phẩm liên quan đến mẹ và bé, như vậy bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Tránh tình trạng phát triển nội dung trên nhiều danh mục khác nhau. Phát triển nhiều danh mục khác nhau cùng 1 lúc sẽ khiến bạn tốn thời gian và mất đi sự cạnh tranh so với các đối thủ khác.

Nếu bạn muốn phát triển nhiều danh mục sản phẩm cùng một lúc, bạn nên xây dựng riêng cho mình một đội nhóm làm việc chung từ 3 – 5 người. Như vậy sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Điểm Mạnh Và Yếu Của Accesstrade

Điểm mạnh
 • Giao diện dễ sử dụng cho người mới
 • Liên kết với nhiều sàn Thương Mại Điện Tử
 • Có nhiều chương trình ưu đãi cho các thành viên
 • Có nhiều công cụ hỗ trợ rất tốt
 • Có hướng dẫn cho thành viên mới
 • Trả hoa hồng đúng hẹn
 • Có rất nhiều sản phẩm ngách
 • Hệ thống P2P dễ sử dụng
 • Mạng liên kết có nhiều thành viên nhất
 • Có cộng đồng hỗ trợ đông nhất
Điểm yếu
 • Hỗ trợ đôi khi bị chậm
 • Đôi khi bị mất đơn hàng
 • Chiến dịch bị ngưng, làm cho các thành viên rất mệt mỏi khi phải cập nhật lại nội dung và link rút gọn

Những Chiến Dịch Đáng Quan Tâm Trên Accesstrade

Thật sự mà nói, trên Accesstrade có rất nhiều chiến dịch mà bạn có thể tiến hành đem đi quảng bá. Nhưng, chúng có thật sự phù hợp với khả năng và sự hiểu biết của bạn hay không?

Bạn cần phải biết chiến dịch nào dễ kiếm ra tiền nhất. Tìm chiến dịch nào có sản phẩm được người dùng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Như vậy, bạn mới có khả năng có thu nhập từ tiếp thị liên kết.

Dưới đây tôi xin liệt kê ra 5 chiến dịch tốt nhất để bạn có thể lựa chọn một chiến dịch phù hợp với khả năng của mình, từ đó tập trung phát triển nội dung ngách với chiến dịch đó về sau này.

Chiến dịch đáng quan tâm

Chiến dịch #1: Dịch vụ tài chính

Dịch vụ tài chính là gì?

Dịch vụ tài chính là những dịch vụ có liên quan cho vay vốn, mở thẻ tín dụng, gởi tiền tiết kiệm và các sản phẩm liên quan đến bảo hiểm.

Chiến dịch tài chính trên Accesstrade được chia làm 2 loại:

 1. Dịch vụ ngân hàng, các dịch vụ liên quan đến ngân hàng và các tổ chức tài chính.
 2. Dịch vụ bảo hiểm và các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm.

Với nhu cầu vay vốn và mở thẻ tín dụng tiêu dùng là vô cùng lớn của người dân. Đây được xem như là một chiến dịch dễ tiếp cận với người dùng nhất hiện nay.

Nhiệm vụ của bạn là tiềm kiếm người cần vay tiền hoặc mở thẻ tín dụng ngân hàng qua hình thức online. Khi người dùng đăng ký vay tiền hoặc mở thẻ tín dụng thành công, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Chiến dịch #2: Trang TMĐT Shopee

Vì sao lại là shopee?

Vì – Shopee là trang TMĐT có nhiều lượt truy cập nhất tại Việt Nam hiện nay! Nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp để làm tiếp thị.

Bạn có thể làm trực tiếp với Shopee, vì họ cũng có mạng liên kết riêng. Nhưng, tôi khuyên bạn nên liên kết với accesstrade sẽ tốt hơn.

Nếu bạn làm cộng tác viên trực tiếp cho shopee thì sẽ có một vài vấn đề xảy ra như:

 1. Thanh toán tiền hoa hồng chậm
 2. Hỗ trợ thành viên chưa tốt bằng accesstrade
 3. Không nhiều chiến dịch bằng accesstrade

Thế mạnh của Shopee mang lại đó là họ nhiều sản phẩm giá rẻ, hệ thống marketing khá tốt, độ phủ sóng vô cùng rộng lớn.

Chiến dịch #3: Du lịch và giải trí

Đây là một chiến dịch mà bạn có thể lưu tâm đến. Như cầu du lịch sau đại dịch sẽ vô cùng tăng cao cả trong và ngoài nước. Đặt biệt là dịch vụ đặt phòng và vé máy bay.

Vậy thì tiếp thị cho ngành du lịch và giải trí như thế nào?

Rất đơn giản! Bạn có thể tạo một trang blog về du lịch. Nêu ra những điểm du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước, kết hợp với đó là tư vấn mua vé máy bay và thuê phòng khách sạng.

Tại accesstrade bạn sẽ thấy có nhiều chiến dịch về du lịch, đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay như Agoda, Luxstay, Bamboo Airways…

Nếu bạn là người đam mê về du lịch hay là người có kinh nghiệm du lịch nhiều nơi, thì đây là cơ hội để bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết từ chính sự trải nghiệm của bạn.

Chiến dịch #4: Dịch vụ làm đẹp

Đây là chiến dịch dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn sản phẩm làm đẹp để quảng bá trên các kênh như facebook, tiktok, instargram hoặc xây dựng blog tư vấn làm đẹp.

Với nhu cầu làm đẹp ngày một gia tăng cho cả nam và nữ, tôi tin chắc rằng đây là một trong những chiến dịch dễ làm và đầy tiềm năng để bạn có thể tăng thu nhập với tiếp thị liên kết.

Nếu là nam, bạn nên tập trung vào các sản phẩm chăm sóc tóc, da mặt

Nếu là nữ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn sản phẩm hơn. Có thể kể đến các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, thực phẩm chức năm, thể dục thể thao, mặt nạ thiên nhiên…

Chiến dịch #5: Các sàn Thương Mại Điện Tử

Đây có lẻ là chiến dịch có nhiều lựa chọn nhất dành cho bạn. Những trang TMĐT lớn tại Việt Nam đề có mặt trên accesstrade như, Lazada, Shopee, Sendo, Tiki…

Điểm mạnh khi tham gia đăng ký tiếp thị cho những chiến dịch này đó là bạn sẽ có rất nhiều danh mục sản phẩm để lựa chọn quảng bá chúng.

Đối với những chiến dịch lớn và có nhiều lựa chọn như trên, bạn nên xây dựng riêng cho mình một site về tiếp thị liên kết, nó sẽ giúp bạn tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng và mang lại chuyển đổi cao hơn.

Accesstrade thanh toán hoa hồng như thế nào?

Thanh toán tiền hoa hồng

Có 2 đợt thanh toán hoa hồng dành cho các cộng tác viên, đó là ngày 18 và ngày 25 hàng tháng. Nhưng bạn phải đủ điều kiện sau:

 1. Hoa hồng được duyệt ít nhất phải đủ 200K trở lên
 2. Có đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng, chính xác

Nếu thông tin tài khoản ngân hàng của bạn khai báo là chính xác, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng trong 3 ngày làm việc.

Vì sao đơn hàng của bạn mãi ở trong trạng thái tạm duyệt/ chờ xử lý?

Accesstrade thanh toán hoa hồng là ngày 18 và 25 hàng tháng. Còn thời gian đối soát, kiểm tra đơn hàng và duyệt đơn trên mõi chiến dịch là khác nhau (cái này có trong nội dung quy định cho mõi chiến dịch)

Có những chiến dịch sẽ đối soát và kiểm tra đơn hàng sau 2 – 4 tháng, bạn phải chờ để được duyệt đơn, nên thời gian chờ là khá lâu. Thường thì chiến dịch lâu duyệt đơn là các sàn TMĐT

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký chiến dịch của tiki và bạn đem một sản phẩm nào đó của tiki đi quảng bá và bạn bán được sản phẩm đó, như vậy là bạn đã có hoa hồng. Nhưng tiền hoa hồng cho sản phẩm bạn bán được sẽ được nhận sau 2 tháng được đối soát và kiểm tra ( vâng, khá lâu đấy ạ :)) )

Làm sao để kiểm tra hoa hồng được duyệt?

Trên thanh Menu, bạn vào Thanh toán >> Lịch sử thanh toán >> nhìn cột Hoa Hồng Được Duyệt để kiểm tra hoa hồng được duyệt của bạn là bao nhiêu.

Lưu ý: Không kiểm tra trong bảng Doanh thu vì bảng Doanh thu bao gồm cả hoa hồng chưa đối soát nên sẽ không chính xác khoản hoa hồng mà pub được thanh toán.

Nếu pub check thấy bảng Lịch sử thanh toán mà không có Hoa Hồng Được Duyệt, điều này có nghĩa các chiến dịch của bạn tham gia chưa đối soát xong nên bạn chưa được duyệt đơn – chưa có hoa hồng được duyệt.

Accesstrade Có Lừa Bạn Hay Không?

Accesstrade có lừa đảo không?

Câu trả lời là KHÔNG nhé!

Accesstrade không lừa bất kỳ ai hết. Họ là một mạng liên kết lớn với rất nhiều thành viên. Bạn đăng ký làm cộng tác viên cho họ, họ giúp bạn đăng ký chiến dịch, bạn bán được sản phẩm và bạn nhận được tiền hoa hồng.

Nếu bạn biết chắc là mình bị mất đơn (bán được sản phẩm nhưng không co hoa hồng), bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được giải quyết.

Hiện tại có một số tổ chức, cá nhân lợi dụng tên tuổi và độ phủ sóng của Accesstrade để bán khóa học kiếm tiền online, kêu gọi người khác vào “nhóm VIP” và bắt buộc đóng phí. Sau khi đóng phí mua khóa học của Accesstrade thì mới có quyền tham gia khóa học đó.

Khi người ta mua khoá học này nhưng không kiếm được tiền, và họ đưa ra nhận định là “kiếm tiền với Accesstrade là không có thật” “kiếm tiền Accesstrade chỉ là viễn vông”, chỉ có chuyên gia mới làm được…v.v….

Accesstrade không bán bất kỳ khoá học kiếm tiền nào hết. Nếu thấy có bất kỳ khoá học làm giàu nào với Accesstrade thì đó là lừa đảo, bạn nên tránh xa ra, nếu không sẽ tiền mất tật mang.

Những Sai Lầm Mà Các Newbie Cần Tránh Khi Kiếm Tiền Cùng Accesstrade

Sai lầm cần tránh trong tiếp thị liên kết

Sai lầm và thiếu kinh nghiệm là không thể tránh khỏi khi tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết, đặt biệt là những người mới (Newbie). Với kinh nghiệm hiện có của mình, tôi xin chia sẽ một vài sai lầm cần tránh nếu không bạn sẽ gặp thất bại với tiếp thị liên kết.

Chạy quá nhiều chiến dịch cùng một lúc

Đó có lẻ là một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các Publisher mới hay gặp phải. Bạn nên chọn 1-3 chiến dịch là đủ, và chiến dịch đó phải phù hợp với sự hiểu biết của các bạn.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm đi du lịch nhiều nơi, bạn có thể xây dựng một trang blog chia sẻ về du lịch và kết hợp với đăng ký các chiến dịch liên quan đến du lịch để kiếm tiền với Accesstrade, đây là một cách làm vô cùng hiệu quả.

Đọc thêm: 7 sai lầm khiến bạn thất bại với tiếp thị liên kết

Chiến dịch nào cũng muốn đăng ký và nếu chạy quá nhiều chiến dịch cùng một lúc, bạn sẽ cảm thấy bế tắc vì không ra đơn, thiếu sự cạnh tranh so với người đi trước. Dẫn đến bạn sẽ bỏ cuộc.

Lười đọc

Accesstrade luôn có những thông báo quan trọng cho các thành viên của mình. Đôi khi chỉ 1 dòng thông báo nhỏ, các bạn newbie không phải ai cũng đọc hết và cẩn thận từng chữ.

Có rất nhiều newbie muốn được hướng dẫn theo kiểu “cầm tay chỉ việc”, 1 thầy 1 trò tận tay và hoàn toàn miễn phí. Điều đó chỉ có trong… giấc mơ vì để làm việc đó với hơn 10.000 newbie trong hệ thống mỗi tháng là điều không thể.

Vì vậy các bạn phải tập cách tự học và luôn đọc những thông báo mới từ hệ thống. Tạo cho bạn khả năng tự tìm hiểu và tự lực trong công việc. Tiếp thị liên kết luôn đòi hỏi bạn phải luôn như thế thì mới phát triển được.

Dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng

Hầu hết các newbie đến với tiếp thị liên kết qua những lời chia sẽ đại loại như “kiếm hàng trăm triệu mõi tháng từ tiếp thị liên kết” hay “làm giàu với affiliate marketing

Khi bước vào thực chiến thì những lời chia sẽ nhận được trước đó chỉ là viễn vong, không có thật. Và dẫn đến bản chất lười nhát, nản chí và kết quả là bỏ cuộc khi cuộc chơi chỉ mới bắt đầu.

Kiếm hàng trăm triệu mõi tháng từ affiliate là có thật, nhưng không hề dễ và nhanh gọn như những lời chia sẽ trên mạng đâu bạn nhé. Bạn phải tư duy, chọn chiến dịch phù hợp, biết học hỏi và quan trọng nhất là phải kiên nhẫn.

Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Accesstrade

Dưới đây, tôi sẽ tổng hợp những thắc mắc và các câu hỏi liên quan đến kiếm tiền với tiếp thị liên kết cũng như những câu hỏi về mạng liên kết Accesstrade.

Đăng ký chiến dịch trên accesstrade có mất phí không?

Không!
Đăng ký trên accesstarde hoàn toàn miễn phí, bạn còn được hướng dẫn từng bước làm sao để có thể bắt đầu với tiếp thị liên kết

Tại sao tôi bị mất đơn hàng?

Có một vài lý do bạn bị mất đơn hàng như sau:
+ Đơn hàng đó đã được ghi nhận cho Pluisher hoặc nguồn khác. Cái này có thể là do luật click cuối cho mõi chiến dịch. Khách hàng click chuột mua hàng ở link cuối thì sẽ được tính cho Publisher có link cuối đó.
+ Nếu khách hàng gỡ app đăng ký, sau đó rồi lại cài app lại thì sẽ không được tính hoa hồng
+ Khách hàng chưa hoàn thành đăng ký hoặc không chịu thanh toán đơn hàng.
+ Khách hàng mua sản phẩm sau thời gian lưu cookie
+Cũng có thể là do lỗi mất tracking của nền tảng đo lường Appsflyer, do thiết bị người dùng không chia sẻ thông tin và device ID cho Appsflyer hoặc bị cướp tracking từ các phần mềm độc hại trên thiết bị

Nếu tôi vi phạm chính sách của accesstrade, tôi có được tính hoa hồng hay không?

Không!!!
Nếu bạn vi phạm các chính sách tiếp thị thì bạn sẽ không được tính hoa hồng cho chiến dịch đó. Nặng hơn, bạn có thể bị khoá tài khoản và không được đăng nhập vào tài khoản của mình nữa.
Vì vậy, hãy đọc kỹ điều khoản trước khi chạy chiến dịch để tránh những lỗi vi phạm đáng tiếc xảy ra.

Tại sao đơn hàng của tôi bị huỷ?

Trên hệ thống accesstrade có ghi rỏ nguyên nhân huỷ đơn hàng, bạn có thể xem qua.
Những trường hợp bị huỷ đơn thường là do khách hàng trả lại đơn hàng có nhà sản xuất. Khách đặt hàng nhưng không chịu nhận. Sản phẩm bạn tiếp thị không có trong danh mục được yêu cầu quảng bá….

Reseller có nghĩa là gì?

Nhà cung cấp nghiêm cấm hành động Publisher và KH mua hàng theo hình thức reseller bao gồm đặt hàng hộ, mua đi bán lại, đầu cơ số lượng lớn, tự mua hàng, tự mở shop và mua hàng của shop mình.
Đơn hàng của bạn đều được check qua công cụ kiểm soát đơn hàng bên các đối tác sàn thương mại điện tử. Nếu phát hiện dấu hiệu gian lận thì các đơn hàng trùng số IP và các thông số mua hàng khác đều bị hủy.

Chiến dịch nào dễ kiếm tiền nhất?

Khó để mà nói được. Nhưng! Các chiến dịch tài chính thường sẽ được ưu tiên hơn, vì nhau cầu của người dùng cho vay vốn khá cao.

Chiến dịch nào nhiều tiền hoa hồng nhất?

D2C là chiến dịch có nhiều hoa hồng nhất. Chỉ cần bán một sản phẩm, hoa hồng bạn nhận lại được đôi khi lên đến 50%

Tôi thấy lưu cookie 30 ngày. Vậy lưu cookie có nghĩa là gì?

Thời gian lưu cookie là thời gian lưu trữ dữ liệu của khách hàng truy cập qua link tiếp thị do bạn quảng bá.
Ví dụ cookie là 30 ngày, khách hàng click qua link Affiliate của bạn nhưng họ chưa mua hàng ngay. Nếu khách hàng quay lại mua hàng qua link của bạn hoặc vào trực tiếp trang chủ nhà cung cấp thì trong thời gian lưu cookies là 30 ngày, bạn vẫn được tính hoa hồng.
Lưu ý: Mõi chiến dịch sẽ có thời gian lưu cookie khác nhau, có chiến dịch lưu cookie lên đến 60 ngày, nhưng cũng có chiến dịch lưu cookie thấp hơn 30 ngày.

Tại sao trên accesstrade có những chiến dịch tôi không thể đăng ký?

Có thể bạn bị giới hạng đăng ký chiến dịch. Mỗi cộng tác viên chỉ được đăng ký một số lượng chiến dịch nhất định.
Ngoài ra có những chiến dịch được duyệt tự động, chỉ cần bạn đăng ký là nó sẽ tự động duyệt chiến dịch đó trong vòng 15-30p

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo