Tìm hiểu về Masoffer – Masoffer là gì trong thị trường tiếp thị liên kết

Bài viết này nói về Masoffer – một trong những mạng liên kết có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam.

Nhưng, vì sao chúng tao lại nói đến Masoffer, họ có gì đặc biệt? Để hiểu rỏ hơn về Masoffer, bạn hãy đọc ngay bài viết này. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc chọn đối tác làm tiếp thị liên kết.

Masoffer Là Gì?

Cũng giống như Accesstrade. Masoffer là một mạng liên kết trung gian, đứng ra kết nối giữa các shop bán hàng, các trang Thương Mại Điện Tử và các Publisher lại với nhau.

Masoffer, nền tảng tiếp thị liên kết top đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 10 năm 2015 và là một sản phẩm của Công ty CP Eway (EWAY.VN).

Với sự ra đời của Masoffer đã tạo cho rất nhiều blogger, nhà tiếp thị có cơ hội để tham gia chương trình tiếp thị liên kết với các nhà cung cấp nổi tiếng như Lazada, Tiki, Shopee, Mytour… tạo ra nguồn thu nhập thụ động vô cùng lớn cho nhiều người trong đó có mình và có thể cho bạn nếu bạn có ý định tham gia kiếm tiền với Masoffer.

Hiện nay đã có trên 100.000 publishers tham gia tiếp thị cho mạng liên kết này. Và Masoffer luôn chi trả hoa hồng sòng phẳng cho mỗi publishers vào mõi cuối tháng, chưa có phàn nàn nào từ các publishers này. Trong năm 2022 Masoffer vẫn sẽ là nền tảng tiếp thị liên kết số hàng đầu tại Việt Nam.

Có Nên Đăng Ký Tham Gia Kiếm Tiền Với Masoffer ?

Bạn nên biết rằng, masoffer là một trong những mạng liên kết xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Họ có hơn 100K thành viên. Xem qua các thành viên của họ mới thấy, masoffer là mạng liên kết tập hợp nhiều Publisher có tên tuổi và thâm niên trên thị trường kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Như vậy có thể kết luận rằng. Masoffer là mạng liên kết vô cùng uy tín và đáng để bạn kết nối và tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết cùng với họ.

Hơn nữa, masoffer có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khá tốt cho các thành viên của mình, có nhiều chiến dịch cho bạn lựa chọn và giao diện dễ sử dụng cho người mới.

Hướng Dẫn Đăng Ký Masoffer

Để đăng ký làm thành viên của Masoffer không có gì là khó khăn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình như các bước dưới đây là bạn có thể làm được.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Masoffer

Đường dẫn truy cập: https://ecom.masoffer.com/register và điền đầy đủ thông tin như hình ảnh dưới đây

Hướng dẫn ăng ký masoffer một cách nhanh nhất

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấp vào nút “Đăng ký” để chúng ta sang bước tiếp theo.

Bước 2: Xác minh tài khoản qua email

Ở bước 1, các bạn đã điền đầy đủ thông tin. Và giờ là đến bước bạn phải xác minh thông tin bạn đăng ký là đúng.

Bạn mở email của bạn lên (hãy nhớ là email bạn vừa đăng ký nhé). Ở đây mình đăng ký với email là sangcaoweb@gmail.com và mình sẽ mở email mình vừa mới đăng ký để xác minh.

Xác minh thông tin tài khoản masoffer

Như hình ảnh ở trên, sau khi kích hoạt bạn sẽ được đưa tới trang đăng nhập. Bạn điền thông tin đăng nhập như lúc bạn đăng ký, bạn sẽ được đưa tới trang quản trị tài khoản của bạn.

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân

Sau khi đăng nhập vào tài khoản mới của bạn. Việc đầu tiên đó là cập nhật thông tin cá nhân, đây là thông tin bắt buộc mà bất cứ ai cũng phải làm.

Cách làm như ảnh dưới, bạn chụp sẵn 2 bức ảnh mặt trước và mặt sau của giấy Chứng Minh Nhân Dân để tải lên.

Cập nhật thông tin cá nhân trên mas

Bước 4: Cập nhật thông tin thanh toán

Tại sao phải cập nhật thông tin thanh toán?

Khi bạn kiếm được tiền hoa hồng, Masoffer sẽ tự động gởi số tiền bạn kiếm được vào tài khoản mà bạn khai báo sau đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để nhận tiền nhé. Nhớ lưu lại thông tin.

Cập nhật thông tin thanh toán để nhận tiền hoa hồng

Hướng Dẫn Sử Dụng Masoffer

Nếu trước kia bạn đã từng sử dụng Accesstrade, thì Masoffer cũng tương tự. Nhưng nếu bạn chưa biết cách sử dụng và đăng ký chiến dịch ra sao. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn.

Bước 1: Đăng ký chiến dịch

Bạn truy cập vào trang chủ và đi đến mục “Đối Tác”. Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các chiến dịch mà bạn có thể tham gia đăng ký để kiếm tiền hoa hồng từ các chiến dịch đó.

Có chiến dịch được masoffer duyệt tự động, bạn không cần phải đăng ký nữa. Nhưng, cũng có và chiến dịch sẽ yêu cầu bạn đăng ký và chờ xét duyệt.

Hướng dẫn kiếm tiền với masoffer
Hướng dẫn đăng ký chiến dịch tại Masoffer
 1. Bạn vào mục “Đối Tác” để chọn chiến dịch
 2. Chiến dịch này chưa được đăng ký, bạn có thể đăng ký và xem qua thông tin cũng như các điều khoản mà chiến dịch này yêu cầu. Điều này là vô cùng quan trọng.
 3. Chiến dịch đã được duyệt tự động, bạn chỉ cần tạo link và đem sản phẩm đi quảng bá.

Bước 2: Tạo link sản phẩm

Trong mục “Đối tác” bạn sẽ thấy những chiến dịch đã được đăng ký tự động và sẽ có phần “Tạo link”. Bạn nhấp vào đó và nó sẽ đưa bạn đến trang tạo link sản phẩm cho chiến dịch đã được đăng ký. Chỉ có những chiến dịch đã được đăng ký thành công thì mới tạo được link.

Hướng dẫn kiếm tiền với masoffer

Vì dụ: Như hình ảnh ở trên, tôi đang tạo link tiếp thị cho một sản phẩm của NguyenKim

 • 1. Qua trang NguyenKim, copy link sản phẩm mà bạn muốn đi quảng bá và dán vào trong ô
 • 2. Nhấn nút “Tạo Link”
 • 3. Đây là link rút gọn vừa mới tạo được, bạn copy link rút gọn và đem đi quảng bá trên các trang mạng xã hội hội chèn vào nội dung bài viết nếu bạn có website hoặc blog các nhân. Bạn cũng có thể lấy link danh mục sản phẩm để tạo.
 • 4. Đây là link phân phối có chèn mã số tiếp thị của bạn, nó cũng giống như link rút gọn, nhưng nó khá là rối mắt, vì vậy bạn nên copy link rút gọn để quảng bá thôi.

Tạo link sản phẩm là gì?

Là tạo link chứa liên kết. Sản phẩm đó chứa link tiếp thị liên kết của bạn

Tạo link để làm gi?

Tạo link sản phẩm để phân biệt đâu là sản phẩm của bạn, để tra thông tin và tính tiền hoa hồng cho bạn. Nếu sản phẩm do bạn đem đi quảng bá và có người mua sản phẩm đó thì bạn sẽ được tính hoa hồng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Công Cụ Trên Masoffer

Nếu bạn là thành viên của Masoffer và muốn nhanh chóng tạo ra thu nhập với tiếp thị liên kết, thì bạn sẽ phải biết sử dụng các công cụ hiện có trên Masoffer dành riêng cho các thành viên của họ.

Hướng dẫn sử dụng masoffer

Link đã tạo

Bạn có thể xem qua tất cả các link mà bạn đã tạo trước đây, thống kê lịch sử và xem kết quả và hiệu quả của từng link.

Dynamic Link:

Dynamic Link là tự động chuyển link đích trên website thành link Tracking

Với các bạn làm website đã đặt sẵn các link đích dẫn sang các Đối tác của MasOffer, bạn muốn chuyển toàn bộ link trên website sang link tracking / link phân phối thì sử dụng 2 cách sau :

 1. Với các website sử dụng WordPress, bạn vào mục Công cụ => WordPress plugins => Dynamic Link Plugins => Làm theo hướng dẫn để cài đặt.
 2. Với các website không sử dụng WordPress, bạn vào mục Công cụ => Smart Script => Làm theo hướng dẫn để tạo đoạn script đặt lên website

Parking Domain

Sử dụng tên miền của riêng bạn để tạo link

Bạn vào mục Công cụ => Parking Domain => Làm theo hướng dẫn để trỏ tên miền tới tên miền của MasOffer. Việc kết nối tên miền với hệ thống sẽ mất chút thời gian, bạn vui lòng đợi và check lại trong vòng 24h.

Product Generation

Đây là công cụ giúp bạn chèn sản phẩm vào bài viết trên website không phải wordpress. Hình thức chèn sản phẩm bằng một đoạn mã code ngắn.

Bạn vào mục Công cụ => Product Generation => Làm theo hướng dẫn để tạo ra đoạn code => Nhúng đoạn code vào vị trí mong muốn trong bài viết trên website của bạn.

Product Generation v2

Xem hướng dẫn bằng video dưới đây

Tạo Link Nhanh

Đây là một công cụ hữu ích của Masoffer. Nó giúp bạn tạo link rút gọn nhanh hơn, bạn chỉ việc cài đặt công cụ này trực tiếp trên trình duyệt Chrome và tạo link trực tiếp trên đó.

Link cài đặt: https://chrome.google.com/webstore/detail/masoffer-link-generator/faoeigdadjnfkfcofkkikbaheahipbge?hl=vi

WordPress Pluign Masoffer

Nếu bạn xây dựng website tiếp thị liên kết bằng wordpress, thì đây là những Pluign vô cùng hữu ích và cần thiết cho website của bạn.

Hiện tại, masoffer có hỗ trợ đến 3 pluign, những pluign này có những mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể xem qua tuỳ chọn và chức năng của 3 pluign này để sử dụng chúng sao cho phù hợp nhất.

 1. MasOffer Product Listing: Plugin này sẽ tự động hiển thị danh sách các sản phẩm trên trang web với liên kết của MasOffer
 2. Masoffer Promotion: Giúp bạn hiển thị tất cả các khuyến mại cũng như các mã coupon đưuọc masoffer tổng hợp sẵn và đưa chúng tự động lên website của bạn.
 3. Masoffer Dynamic Link: Plugin giúp điều hướng link sản phẩm trong bài viết của bạn đến link tracking của MasOffer trước khi tới trang đích sản phẩm. Hệ thống sẽ ghi nhận tương tự như khách hàng click vào link tracking của MasOffer

Điểm Mạnh Và Điểm Yếu

Cũng giống như bất kỳ mạng liên kết nào khác. Masoffer cũng có những điểm mạnh và những nhược điểm riêng.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ thành viên tốt
 • Có hướng dẫn đầy đủ
 • Hỗ trợ công cụ khá hữu ích
 • Giao diện dễ sử dụng cho người mới
 • Thanh toán linh hoạt và đúng thời gian
 • Được các Publisher lâu năm tin dùng => mức độ uy tín khá cao

Nhược điểm

 • Không có nhiều lựa chọn cho chiến dịch

Masoffer Lừa Đảo?

Tại sao lại có câu hỏi như vậy? Thật sự masoffer lừa đảo gì và lừa đảo những ai?

Nếu bạn là người mới tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Thì bạn không nên quan tâm quá nhiều về vấn đề lừa đảo hoặc ăn chặn tiền hoa hồng của các Pub (người tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết).

==> Masoffer không phải là một mạng liên kết lừa đảo và không lừa đảo bất kỳ ai!

Masoffer là một mạng liên kết và được thành lập tại Việt Nam khá sớm. Họ được các publisher lâu năm tin tưởng làm bạn đồng hành trên mọi chiến dịch của masoffer. Nếu masoffer làm ăn gian dối thì những publissher có kinh nghiệm sẽ không làm đối tác với họ nữa.

Nếu bạn là thành viên của masoffer, nếu đơn hàng của bạn bị mất hoặc đơn hàng đó không được tính tiền hoa hồng thì có nghĩa là bạn đã gặp một trong các trường hợp sau đây.

 1. Vi phạm chính sách quảng bá sản phẩm từ nhà phân phối
 2. Lỗi hệ thống tracking. Bất kỳ mạng liên kết nào cũng gặp lỗi này, và tỷ lệ sẽ là dưới 3%
 3. Nhờ người khác mua hộ hoặc tự động mua hàng để được hoa hồng.

Kiếm Tiền Với Masoffer Làm Sao Cho Hiệu quả Nhất

Tạo website tiếp thị liên kết hoặc Blog cá nhân là cách kiếm tiền với Masoffer hiệu quả nhất. Chia sẽ nội dung và chèn link rút gọn vào bài viết sẽ giúp bạn tạo được thu nhập với mas từ những bài viết đó.

Tạo Fanpage trên facebook để viết bài đánh giá, cung cấp mã giảm giá và các chương trình khuyến mại, sau đó giới thiệu đến với nhiều bạn bè, người thân và người quan tâm đến sản phẩm đó trên Facebook. Họ đọc thấy hay họ sẽ mua hàng cho bạn và bạn sẽ được hoa hồng từ sản phẩm họ mua do bạn giới thiệu.

Bạn quảng bá sản phẩm của nhà cung cấp trên Google Adword, Facebook Ads… để thu hút lượt người theo dõi và quan tâm. Họ sẽ mua hàng cho bạn. Chú ý bạn không nên spam link dễ bị người tiêu dùng từ chối lắm.

Tham gia các diễn đàn về công nghệ, về mua bán rao vặt, sau đó viết bài đánh giá sản phẩm kèm thêm link mua hàng lấy từ Masoffer. Khi khách hàng click vào link họ mua hàng thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Kết Luận

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu về Masoffer. Một trong những mạng liên kết tốt và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tham gia đăng ký làm thành viên của họ, bạn sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho các cộng tác viên có thành tích tốt. Chúc bạn thành công với masoffer.

Câu Hỏi Thường Gặp

Những câu hỏi từ những người đi trước có thể sẽ giúp được bạn trong quá trình tìm hiểu và tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết cùng masoffer. Nếu có câu hỏi nào thêm, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Kiếm tiền với Masoffer có khó không?

Bạn sẽ gặp khó thời gian ban đầu. Nếu bạn thật sự quyết tâm theo đuổi thì thành công sẽ đến với bạn. Khi đó bạn sẽ miểm cười và nói rằng nó rất dễ.

==> Những việc phải làm để trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi

Bản thân mình khi tham gia kiếm tiền với hình thức này đã trải qua nhiều khó khăn, thất bại. Từ một người không biết gì về kiếm tiền trên mạng, wordpress, website là gì, chỉ với sự mày mò trong bóng tối từng đêm mà có ngày hôm nay.

Nói thật từ khi mình biết đến kiếm tiền online nó luôn ám ảnh mình, thúc dục mình để mình tìm hiểu và học hỏi. Bạn hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, không có cái gì là muộn cả. Hãy tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết bạn sẽ thấy được niềm vui sướng trong đó.

Nếu bị mất đơn hàng trên Masoffer, tôi phải làm thế nào?

Bước 1: Truy cập trang tạo Ticket https://ecom.masoffer.com/support/ticket-create với loại hỗ trợ Báo lỗi, danh mục Mất đơn.
Bước 2: Đính kèm các tài liệu, hình ảnh hoặc video, … và các thông tin liên quan đến chiến dịch, mã đơn, thời gian đặt đơn… cần thiết.

Khi khách hàng click vào nhiều link của 1 nhà cung cấp, hoa hồng sẽ tính thế nào?

Masoffer cam kết tính hoa hồng theo cơ chế “Last click” cho Pub sở hữu link truy cập cuối cùng của khách hàng

Đơn hàng sẽ được ghi nhận khi nào?

Khi khách hàng hoàn tất quá trình thanh toán và kết thúc thời gian hoàn trả (nếu có). Hệ thống sẽ ngay lập tức cập nhật trạng thái đơn hàng cho bạn

Thế nào là luật đơn hàng đầu tiên (first order)?

First Order là gì?
Sau khi đơn hàng đầu tiên (thường là trong 30 ngày hiệu lực của Cookies) xảy ra và thành công, thiết bị của khách hàng sẽ không còn lưu cookies nữa. Như vậy hoa hồng chỉ tính cho đơn hàng đầu tiên trên thiết bị của khách hàng.

Luật click cuối (last click) là gì?

Nếu khách hàng click vào một link quảng cáo khác của cùng một offer trên hệ thống MasOffer (hoặc một hệ thống affiliate marketing khác) thì cookie sẽ được tính cho người quảng cáo cuối cùng.

Khi nào sẽ nhận được thanh toán?

Masoffer sẽ đảm bảo thanh toán từ ngày 20 – ngày 25 hàng tháng thông qua hình thức thanh toán bạn đã lựa chọn trong phần cập nhật thông tin thanh toán sau khi đăng ký.

Có hướng dẫn đăng ký Masoffer không?

Có!
Xem hướng dẫn ngay trên đầu bài viết này

Tôi có yêu cầu đặc biệt về công cụ và việc đo lường để phù hợp với tôi hơn?

Câu trả lời sẽ là có
Masoffer luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho người dùng, hơn thế nữa chúng tôi tự tin về khả năng tùy biến của hệ thống. Những yêu cầu phù hợp sẽ luôn được đáp ứng kịp thời

Làm thế nào để có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng?

1. Hãy tổng hợp và lựa chọn kênh truyền thông mà bạn có: website, fanpage, quảng cáo facebook, google hay tài khoản cá nhân trên các trang cộng đồng,..

2. Nghiên cứu nhu cầu và hành vi của đối tượng bạn mong muốn tiếp cận

3. Sử dụng Masoffer để lấy thông tin chi tiết sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức hoa hồng cao nhất

4. Ứng dụng các công cụ quảng cáo, thống kê, đo lường… từ Masoffer để truyền thông và đánh giá hiệu quả

5. Tham gia cộng đồng chia sẻ của Masoffer để cập nhật nhanh nhất những chiến dịch hot, những bí kíp tiếp thị từ Masoffer và những publisher thành công trong mạng lưới”

Vì sao có một vài chiến dịch trên Masoffer không thể đăng ký được?

Những chiến dịch không thể đăng ký được thường là do các nhà phân phối sản phẩm yêu cầu các bạn phải có website riêng, và nội dung bên trong website đó phải chứa nội dung phù hợp.

Nếu vi phạm chính sách từ nhà phân phối hoặc từ Masoffer, tôi có bị trừ tiền không?

Nếu bạn vi phạm chính sách tiếp thị từ nhà phân phối hay chính sách của masoffer, bạn sẽ không được tính hoa hồng trong thời gian vi phạm. Hoặc bạn cũng có thể bị Masoffer khoá tài khoản vĩnh viễn.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo