Website review là gì? Xây dựng web review thế nào cho đúng

Hiện nay, sử dụng các trang web đánh giá review như là một hành vi ngày càng phổ biến của người tiêu dùng online. Theo tìm hiểu của Sangcaoweb, thì có tới 45% người dùng Internet hiện nay sẽ tìm đọc các bài hoặc xem các video đánh giá sản phẩm – dịch vụ trực tuyến trước khi họ mua sản phẩm đó.

Xu hướng này đặc biệt cao và đang ngày một tăng ở mọi lứa tuổi. Ở trong một số nhóm tuổi nhất định (từ 20-35 tuổi), có tới 40% người mua sắm trên internet dựa vào các bài đánh giá trực tuyến.

Đối với người xây dựng website review mà nói, đây là cơ hội để họ thể hiện sự hiểu biết về sản phẩm hay dịch vụ mà họ review. Mặt khác, website review cũng sẽ giúp cho người làm ra nó có thể thu được một khoản thu nhập tương đối tốt nếu họ kết hợp làm tiếp thị liên kết.

Trước tiên, chúng ta hãy xem một trang website review là gì? Và các tính năng mà một trang web review tốt cần phải có. Sau đó, chúng ta sẽ xem cách để tạo một trang web review thành công và có thể áp dụng để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Website Review Là Gì?

Website review là gì, tạo website review
Website review là gì, tạo website review

Website review hay còn được gọi với cái tên khác đó là trang web đánh giá, nó là một dạng nền tảng thông tin, nơi mà người tiêu dùng có thể tìm thấy các bài đánh giá về sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Các trang web Review ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp như một công cụ tiếp thị.

Nếu một doanh nghiệp có những đánh giá đầy đủ thông qua một bài viết nào đó thì sẽ rất quan trọng. Dù là nhà hàng hay công ty phát triển phần mềm, những cơ sở kinh doanh này đều cố gắng nhận được nhiều đánh giá 5 sao nhất có thể trong một bài viết. Điều quan trọng hơn nữa là họ thích những đánh giá này phản ánh trên các trang web đánh giá có uy tín và có lượt truy cập cao.

Các trang web review phải thể hiện tính minh bạch đối với người tiêu dùng! Và người tiêu dùng sẽ cho sếp hạng đối với bài viết đánh giá đó từ 1 đến 5 sao. Doanh nghiệp cần phải ghi nhận các đánh giá và thực hiện các hành động thích hợp trước các đánh giá khách quan đó để mà phát triển.

Các trang website review tốt sẽ duy trì và kiểm tra xem các doanh nghiệp có thay đổi qua những nhận xét của người dùng hay không. Điều này càng làm tăng thêm tính minh bạch. Không có gì ngạc nhiên khi 1/3 số người trả lời khảo sát của họ thừa nhận tầm quan trọng của các bài đánh giá.

Website Review có lợi gì cho người tiêu dùng?

Website Review có lợi gì cho người tiêu dùng?

Nếu bạn là người tiêu dùng, bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng của web review nó như thế nào. Những dạng website này sẽ cho bạn thông tin về sản phẩm mà bạn cần tìm hiểu. Từ đó bạn sẽ mua sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng của bạn nhờ những bài viết đánh giá đó.

Một bài viết đánh giá tổng quan sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn tổng thể hơn về sản phẩm hay dịch vụ mà họ muốn bỏ tiền để sử dụng. Với điều kiện là bài đánh giá đó phải khách quan và trung thực.

Người tiêu dùng hiện nay rất thông minh, đặc biệt là đối với những người thường xuyên mua hàng online. Họ sẽ tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua. Lúc này, những trang web review sẽ thể hiện tầm quan trọng của nó.

Thu Nhập Của Website Review

Thu nhập của website review
Thu nhập của website review

Hầu hết, đối với bất kỳ ai là người xây dựng website review đều biết được lợi ích của nó mang lại cho bản thân của họ. Nói đến lợi ích thì không nhiều, nhưng nó lại có gia trị rất cao hơn người khác nghĩ.

Thu nhập từ một trang web đánh giá sản phẩm tiêu dùng có thể lên đến hàng trăm triệu động mõi tháng. Chưa nói đến tiền đặt quảng cáo trên web và viết bài theo yêu cầu.

Vậy website có thu nhập từ đâu?

Thu nhập chính của hầu hết các website review đến từ tiếp thị liên kết! Một phần nhỏ đến từ viết bài quảng cáo theo yêu cầu và từ việc đặt quảng cáo baner trên giao diện website.

Nếu bạn là người có chuyên môn trong một lĩnh vực nào đó và bạn có thười gian rãnh rỗi. Bạn có thể thử sức xây dựng một website đánh giá sản phẩm trong lĩnh vực mà bạn hiểu biết. Bạn có thể tạo ra được một nguồn thu nhập khá từ sự hiểu biết đó.

cách để bạn tạo website review

Làm website review kiếm tiền online với tiếp thị liên kết Khuyên Dùng

Hướng dẫn mua tên miền giá rẻ Tại đây Hosting khuyên dùng (đọc bài viết) Hỗ trợ cài đặt từ A-Z Cập nhật …
Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 20
Giá gốc là: 3.700.000₫.Giá hiện tại là: 2.500.000₫.

Có nhiều cách để bạn có thể xây dựng web review, nhưng tối ưu nhất là nên dùng wordpress. WordPress sẽ là cách tối ưu nhất để bạn có thể tự xây dựng website đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Đọc thêm: https://sangcaoweb.com/xay-dung-va-tao-website-tiep-thi-lien-ket-affiliate/

Để website của bạn phát triển một cách tối ưu nhất, bạn nên xây dựng web và review sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó mà nó nằm trong sự hiểu biết nhất định của bạn. Như thế, website của bạn mới có uy tín với người đọc và sẽ giúp website của bạn tăng lượt tương tác nhiều hơn trong tương lại. Điều là là rất quan trọng đối với thu nhập của bạn với bạn có tham gia là affiliate.

Hầu hết các website hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới đều sử dụng wordpress vì nó dễ sử dụng và có thể tùy biến một cách dễ dàng. WordPress là một mã nguồn mở, nơi bạn có thể xây dựng cho mình một website mà không cần phải biết lập trình phức tạp.

Còn một cách nữa là mua một từ một đơn vị thiết kế web review có sẵn. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian xây dựng, việc của bạn chỉ là viết bài và trình diễn nội dung sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể xem một vài mẫu website review chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết của chúng tôi tại đây

các chức năng cần phải có trên web review

  • Người tiêu dùng có thể viết bình luận đánh giá. Biểu mẫu, nơi khách hàng viết đánh giá, phải dễ dàng và trực quan. Các biểu mẫu này cần thu thập thông tin liên quan. Khách hàng có thể thay đổi ý định, do đó, một tùy chọn chỉnh sửa sẽ rất quan trọng.
  • Trang web nên cho phép kiểm duyệt xếp hạng. Cần xác minh để đánh giá. Tính năng này ngăn chặn thư rác.
  • ‘Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm’ (SEO) rất quan trọng đối với một trang web đánh giá. Nó nên sử dụng các thành phần SEO quan trọng như đoạn mã chi tiết.
  • Người dùng cần dữ liệu xếp hạng tổng hợp. Dữ liệu phải được chia nhỏ thành các cấp sao khác nhau, với xếp hạng phần trăm được hiển thị cho từng sao.
  • Người dùng cần sắp xếp kết quả theo xếp hạng. Họ cũng có thể xem các đánh giá gần đây nhất. Các tùy chọn lọc là cần thiết trên trang web.
  • Nhận xét đánh giá nên được hiển thị rõ ràng.

Kết Luận:

Như vậy là bạn đã biết thế nào là một website review rồi đúng không! Nếu bạn đang có ý định xây dựng một website review để kiếm thu nhập từ những bài viết review đó, bạn hãy nhanh tay tạo cho mình một website và viết bài review dựa trên sự hiểu biết của bạn. Chúc bạn thành công

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới giúp tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Câu hỏi thường gặp

Xây dựng website review có tốn tiền không?

Có! nhưng không nhiều.
Bạn phải bỏ tiền ra mua hosting và tên miền (tầm 3trieu/ năm)
Tiền để mua theme wordpress. NHớ là chọn theme phù hợp để viết bài review bạn nhé.
Đọc thêm bài viết này: https://sangcaoweb.com/chi-phi-khi-xay-dung-website-affiliate/

Tạo web review có khó không?

Nếu bạn am hiểu về wordpress, thì công việc tạo web không hề khó. Khó nằm ở chỗ là xây dựng nội dung website. Bài viết trên web phải có sự trải nghiệm và bạn phải am hiểu dịch vụ hay sản phẩm bạn viết. Như thế bài viết của bạn mới đúng chất review và thu hút được người đọc.

Website review thu nhập có cao không?

Nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập,, nội dung tốt, tương tác với người đọc tốt, kết hợp với làm affiliate marketing. Tôi tin chắc rằng, thu nhập của bạn sẽ không dưới 9 con số.

Tôi có nên viết bài review theo yêu cầu không?

Có! nhưng không nên lạm dụng quá nhiều.
Thường những bài viết theo yêu cầu là những bài viết PA cho một sản phẩm hay một dịch vụ nào để nhận lại một số tiền từ người yêu cầu. Nội dung có thể là quảng cáo hơn là review, nên có thể không đúng với thực tế. Nếu có nhiều bài viết như thế này trên web của bạn thì sẽ không tốt đến uy tín của website.

Thời gian xây dựng nội dung website review là bao lâu?

Tùy vào thời gian và khả năng viết lách của bạn. Một website đầy đủ để thu hút được người truy cập là một website có thăm niên và có nhiều bài viết. Thời gian không cố định, nhanh thì 1-3 tháng, chậm có thể cả năm hoặc hơn.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo