Xây dựng website tiếp thị liên kết kiếm tiền hiệu quả với Affiliate 2024

Tạo website tiếp thị liên kết là cách làm hiệu quả nhất nếu bạn muốn kiếm tiền online với Affiliate Marketing trong năm 2024! Tại sao phải xây dựng website mà không phải là một cách nào khác?

Nếu bạn muốn biết tại sao xây dựng website là cách kiếm tiền hiệu quả nhất với Affiliate thì đừng bỏ qua bài viết này. Trong nội dung ngay sau đây của bài viết này, tôi sẽ chia sẽ đến bạn lý do vì sao bạn nên tạo website và cách làm cho website của bạn sinh ra tiền từ tiếp thị online.

Website Tiếp Thị Liên Kết Là Gì?

Website tiếp thị liên kết là dạng website tiếp thị sản phẩm online có chứa link liên kết đến các trang sản phẩm của nhà sản xuất. Nếu bạn gọi nó là website kiếm tiền online bằng hình thức Affiliate Marketing thì cũng không có gì khác, về bản chất là hoàn toàn giống nhau chỉ khác ở tên gọi.

Tạo website tiếp thị liên kết với mục đích kiếm tiền online

Mục đích của website affiliate là gì?

Mục đích khi xây dựng website không ngoài gì khác đó là kiếm tiền với tiếp thị liên kết! Website được xem là công cụ hiệu quả nhất để kiếm tiền online với hình thức này. Ngoài ra, website có thể giúp bạn tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau như quảng cáo, viết bài PR,..

Website là công cụ hiệu quả nhất để bạn có thể tạo ra thu nhập online với nhiều hình thức khác nhau, quan trọng nhất là Affiliate Marketing!

sangcaoweb.com

Người tiêu dùng tìm đến thông tin sản phẩm mà website của bạn cung cấp, để xem có nên mua sản phẩm đó hay không và xem sản phẩm đó nơi nào bán rẻ nhất.

Khi bạn tư vấn một sản phẩm nào đó, bạn sẽ phải nêu được điểm yếu điểm mạnh của sản phẩm đó. Và so sánh giá sản phẩm đó để người tiêu dùng lựa chọn nơi mua.

Làm sao để kiếm được tiền từ website?

Khi người tiêu dùng mua sản phẩm qua link liên kết do chính bạn giới thiệu, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm có chứa link liên kết đó.

Ví dụ: Tôi bán một cái tủ lạnh, tôi sẽ cung cấp cho bạn một link liên kết độc quyền, khi bạn giới thiệu người mua thành công qua link đó, tôi sẽ chia 10% số tiền từ cái tủ lạnh đó mà bạn giúp tôi bán được. Đó được gọi là tiền hoa hồng.

Ưu và Nhược Điểm Khi Tạo Website Affiliate

Ưu và nhược điểm khi làm website tiếp thị liên kết

Trong quá trình xây dựng và phát triển website, bạn sẽ nhận thấy vô số vấn đề gặp phải. Nhưng, nó cũng mang lại vô vàng giá trị mà bạn sẽ nhận được về sau này.

Ưu điểm:

 • Là một hình thức kinh doanh không cần sản phẩm
 • Tạo ra nguồn thu nhập thụ động vô cùng lớn
 • Làm chủ thời gian và không gian làm việc
 • Nắm bắt được xu thế tiêu dùng của thị trường
 • Dễ dàng thay đổi chiến lược và mục tiêu
 • Không cần quá nhiều vốn đầu tư
 • Xây dựng được kinh nghiệm nếu muốn tự kinh doanh riêng

Nhược điểm:

 • Bạn cần thời gian để thành công
 • Không dành cho những ai thiếu kiên nhẫn và nỗ lực
 • Đòi hỏi bạn phải biết tư duy, sáng tạo và năng động
 • Phát triển nội dung liên tục
 • Bạn sẽ gặp thất bại nếu không kiên quyết với mục tiêu ban đầu đặt ra

5 Lý Do Bạn Nên Tạo Website Affiliate

Xây dựng website tiếp thi liên kết kiếm tiền hiệu quả với Affiliate 2022

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không chịu xây dựng website, thì đó là một quyết định vô cùng sai lầm và thiếu xót của bạn.

Dưới đây, tôi sẽ nêu ra 5 lý do bạn nên và ngay lập tức xây dựng cho mình một site affiliate để kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn chọn affiliate là con đường kiếm thu nhập lâu dài và ổn định.

Lý do #1: Kiếm tiền hiệu quả hơn

Bạn nên biết rằng, hầu hết các publisher, hay những người tham gia kiếm tiền với affiliate lâu năm đều xây dựng và thiết kế một website riêng để phát triển nội dung, giúp thu nhập của họ cao hơn rất nhiều lần.

Một trong những nguyên nhân website giúp bạn kiếm tiền hiệu quả hơn trong tiếp thị liên kết đó là tỷ lệ chuyển đổi cao, có lượng người dùng trung thành vô cùng lớn và cạnh tranh cao hơn so với đối thủ.

Bạn Có Muốn Xây Dựng Website Affiliate Không?
Thật may mắn cho bạn. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại khi mua website Affiliate để kiếm tiền tiếp thị liên kết. Liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 30%. Xem những mẫu website ==> Tại đây

Lý do #2: Kinh doanh không cần sản phẩm

Tiếp thị liên kết vẫn được xem là một hình thức kinh doanh. Điểm khác biệt ở đây chính là bạn không cần phải có sản phẩm riêng. Bạn đem sản phẩm của người khác đi tiếp thị, nếu bán được sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng. Khâu giao nhận hàng sẽ có người khác làm.

Khi bạn thiết kế hay tạo website tiếp thị liên kết, website của bạn có thể chứa nhiều sản phẩm. Nhưng, nó sẽ không có chức năng mua bán, mà nó sẽ chuyển hướng liên kết đến một website khác và người dùng có thể mua sản phẩm ngay trên website được chuyển hướng đến.

Lý do #3: Vốn đầu tư thấp

Vốn để tạo website tiếp thị liên kết khá thấp

Xây dựng website tiếp thị cũng cần có một số vốn nhất định, bạn cần phải mua tên miền, hosting, theme và cả plugin nếu cần.

Chi phí để xây dựng một website tương đương với 3 triệu đồng, nếu bạn là người mới. Với số vốn 3 triệu, bạn đã có ngay một trang web có thể giúp bạn kiếm được tiền từ internet, khá thấp nếu bạn tự kinh doanh sản phẩm.

Với lại, khi xây dựng website kiếm tiền với affiliate. Bạn không cần phải lo lắng hàng tồn kho, chi phí thuê nhân công và chi phí thuê mặt bằng.

Lý do #4: Giúp bạn phát triển thị trường ngách hiệu quả hơn

Thị trường ngách trong tiếp thị liên kết đó là một danh mục sản phẩm. Bạn tạo website tiếp thị cho một mặt hàng “Mẹ và Bé” thì được gọi là thị trường ngách.

Khi tạo website tiếp thị liên kết cho thị trường ngách. Nó sẽ giúp bạn tập trung cho một nhóm khách hàng và lượng khách hàng này sẽ đổ dồn vào trang web của bạn.

Hơn nữa, xây dựng và phát triển website dựa trên thị trường ngách sẽ giúp bạn giảm bớt đi đối thủ cạnh tranh, và có hướng đi riêng cho nội dung trang web của bạn.

Lý do #5: Tăng độ uy tín và xây dựng thương hiệu riêng

Nếu website do chính bạn xây dựng và thiết kế có nội dung mang tính tích cực, đem lại lợi ích tiêu dùng cho người mua, chắc chắn website của bạn sẽ được nhiều người quan tâm đến.

Một khi website tiếp thị liên kết của bạn có nhiều lượt truy cập và có một lượng khách hàng trung thành, thì nó sẽ giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập vô cùng lớn và ổn định.

Khi người dùng cần thông tin sản phẩm và cần tìm hiểu sản phẩm nào đó trước khi mua, người dùng sẽ tìm đến trang web của bạn đầu tiên. Đó là là đã xây dựng được lòng tin và thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Những Ai Phù Hợp Để Làm Website Affiliate

Những đối tượng phù hợp để xây dựng website tiếp thị liên kết

Xây dựng và thiết kế website tiếp thị liên kết là một công việc không quá nặng nhọc, nhưng cần phải có thời gian và phải có một vài hiểu biết nhất định về wordpress và tiếp thị liên kết. Tôi xin liệt kê một nhóm người có thể phù hợp và thành công với tiếp thị liên kết dưới đây.

Nhân viên văn phòng

Đât là một trong những nhóm đối tượng nên xem xét đến. Họ là người có thời gian, cũng như tiếp xúc nhiều với máy tính và không gian mạng.

Bạn có thể tập trung vào sản phẩm ngách như: Sức khoẻ – Làm đẹp, Thời trang và Du Lịch

Với lại, đa số nhân viên văn phòng đều muốn tạo thêm thu nhập. Với tiếp thị liên kết, thì đây là một công việc vô cùng phù hợp. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, hãy xây dựng một site về thị trường ngách theo sự hiểu biết và thế mạnh của bạn.

Người có hứng thú với kiếm tiền online

Những người có hứng thú với kiếm tiền online là những người phù hợp với website affiliate

Là những người phù hợp nhất để xây dựng website tiếp thị liên kết và kiếm tiền online với affiliate. Bởi vì họ là người có đam mê kiếm tiền online, họ xem công việc kiếm tiền online như là nguồn thu nhập chính và họ sẽ dành toàn thời gian cho công việc đó.

Nếu bạn là người đam mê kiếm tiền online, vậy tại sao bạn không tìm hiểu về affiliate marketing. Tạo một website, sau đó phát triển nội dung và tăng thu nhập với affiliate.

Người thích viết Blog và am hiểu về website

Công việc xây dựng website affiliate không phù hợp cho những người lười biến viết và đọc.

Nếu bạn đam mê viết blog, bạn có kinh nghiệm dùng wordpress và bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ chính công việc viết lách của mình. Vậy thì hãy xây dựng một trang web affiliate ngay để phát huy thế mạnh của bạn đang có.

Xem thêm: 5 chiến lược thông minh giúp bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết 2022

Người đam mê viết blog là người có thế mạnh trong việc xây dựng website tiếp thị liên kết. Họ có kinh nghiệm viết lách, tư duy về chiến thuật và đặt biệt là kinh nghiệm SEO. Seo giúp nội dung của trang web tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng.

Những Dạng Website Affiliate Bạn Nên Tập Trung Phát Triển

Website affiliate có nhiều dạng và nhiều đề tài để bạn có thể lựa chọn khai thác, mõi đề tài khác nhau sẽ giúp bạn phát huy hết thế mạnh và ý tưởng trong công việc.

Dưới đây là 4 dạng website affiliate được thông dụng nhất. Bạn có thể xem qua và lựa chọn cho mình một mẫu để phát triển nội dung về sau.

Website affiliate so sánh giá

Website so sánh giá

Đây là dạng website tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao nhất trong các web affiliate. Web so sánh giá được người tiêu dùng tìm đến để xem thông tin giá từ các sàn Thương Mại Điện Tử.

Ví dụ: Một chiếc điện thoại iphone sẽ được bán trên các trang web như Lazada, Tiki, Shopee… nhưng giá bán của chiếc iphone này trên các trang sẽ khác nhau. Web so sánh giá sẽ giúp người tiêu dùng xem nơi nào bán rẻ nhất và mua chúng qua link liên kết từ chính tranh web so sánh giá đó.

Xem demo

Để tạo website tiếp thị liên kết so sánh giá, bạn phải chịu khó đầu tư Theme – Pluign – Trình phân tích cú pháp. Trong quá trình xây dựng web so sánh giá, bạn cũng sẽ thao tác và làm việc nhiều hơn, Nhưng kết quả thu lại vô cùng xứng đáng với công sức của bạn.

Website review sản phẩm

Một dạng website cho thị trường ngách dành cho những bạn có hiểu biết và thích viết lách. Nó đòi hỏi bạn phải trải nghiệm qua sản phẩm và viết khá nhiều.

website affiliate review

Ví dụ: Tôi cần mua một máy phát điện, nhưng tôi muốn tìm hiểu nó trước, điểm mạnh điểm yếu nó như thế nào. Và tôi sẽ tìm đến các tranh web có bài viết và video review về cái máy phát điện này, xem nó có đáng mua không.

Xem demo

Nếu bạn xây dựng website review, hãy đảm bảo rằng bạn am hiểu về sản phẩm bạn đang viết, vì nó tác động rất lớn đến người tiêu dùng. Đánh giá trung thực, đó là tất cả những gì người dùng từ chính người viết bài review sản phẩm họ đang tìm hiểu.

Trong bài viết, để tạo điểm nhấn và tạo thu nhập. Bạn có thể chèn link liên kết và đề xuất nơi bán giá tốt nhất, để tăng thu nhập với tiếp thị liên kết, Một bài viết hay sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi vô cùng lớn.

Xây dựng website affiliate top list

Đây là một dạng website chuyên kiếm tiền với tiếp thị liên kết vô cùng phổ biến hiện nay. Giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn sản phẩm, giá bán, thương hiệu và cả nơi bán.

Website affiliate top list

Ví dụ:

 • Top 10 máy cưa cầm tay đáng mua nhất 2022
 • Top 10 tủ lạnh tốt nhất dưới 10 triệu động
 • Top 5 thương hiệu máy giặt đáng dùng nhất
 • Top 7 nơi bán điện thoại uy tín nhất

Xem demo

Những dạng website này rất được ưa chuộng bởi người dùng. Và nó được các Publisher tập trung phát triển khá nhiều trong tiếp thị liên kết hiện nay.

Để xây dựng một website affiliate top list, bạn cần phải có thời gian tìm hiểu sản phẩm và viết bài khá nhiều. Nhưng đổi lại, nó giúp bạn có tỷ lệ chuyển đổi vô cùng cao.

Điểm mạnh của dạng website này đó là bạn có thể mở rộng danh mục sản phẩm như website so sánh giá, vì thông tin sản phẩm bạn có thể tham khả trên chính trang chủ của nó.

Website cập nhật mã giảm giá

Những web chuyên cập nhật mã giảm giá cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Dạng website này chỉ tập trung vào cập nhật các mã giảm giá từ các sàn Thương Mại Điện Tử.

Website chuyên cập nhật mã giảm giá

Xem demo

Người tiêu dùng tìm đến những website này với mục đích không gì khác là tìm kiếm mã giảm giá, và áp dụng mã giảm giá đó để mua sản phẩm mà họ muốn.

Đối với bạn, là người xây dựng website. Bạn cần phải cập nhật mã giảm giá liên tục để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn và truy cập trang web của bạn thường xuyên hơn, giúp bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Có một nhóm lớn người tiêu dùng, luôn săn mã giảm giá để mua sản phẩm vào các dịp lễ hoặc các ngày ưu đãi lớn trong năm từ các sàn Thương Mại Điện Tử. Bạn có thể tận dụng nhu cầu sử dụng mã giảm giá của người dùng để phát triển website mã giảm giá của mình.

Những Yếu Tố Sẽ Giúp Bạn Xây Dựng Website Tiếp Thị Liên Kết Thành Công

Để xây dựng website affiliate thành công, bạn sẽ phải cần vài yếu tố mà bất kỳ Publisher thành công nào cũng phải có và nắm rỏ nó như lòng bàn tay.

Phát triển website affiliate theo thị trường ngách

Ưu tiên phát triển website theo thị trường ngách

Thiết kế website tiếp thị liên kết theo thị trường ngách sẽ giúp bạn bớt đi đối thỉ cạnh tranh. Trong tiếp thị liên kết bạn sẽ gặp rất nhiều đối thủ cạnh tranh, những người đi trước bạn.

Nếu không muốn cạnh tranh trực tiếp và mất lợi thế ban đầu, bạn hãy chọn một ngách sản phẩm thật phù hợp và sắp xếp từng bước đi cụ thể, nó sẽ giúp bạn thành công ngoài mong đợi trong tương lai.

Xem thêm: Năm 2024, Làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Nói đến thị trường ngách, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Qua nhiều năm làm trong nghề, tôi nhận thấy có rất nhiều ngách sản phẩm vẫn chưa được khai thác. Ví dụ: ngách liên quan đến sản phẩm nội thất, học tập, thể thao….

Tập trung vào nội dung tiếp thị

Tại sao lại là nội dung?

Bạn nên biết rằng, nội dung tiếp thị ảnh hưởng rất lớn đến việc thu hút và giữ chân người truy cập. Bạn phải đảm bảo nội dung của mình không gây nhàm chán và phải thật lôi cuốn.

Tập trung vào nội dung tiếp thị liên kết khi tạo website

Tạo website tiếp thị liên kết cũng như những dạng website thông thường khác. Bạn nên học và tìm hiểu một chút về SEO, từ khoá SEO, cách đặt tiêu đề và hình ảnh nội dung.

Xây dựng website có nội dung tốt không chỉ là thu hút người truy cập, mà nó còn giúp bạn xây dựng được thương hiệu trong lòng người truy cập, họ sẽ tìm đến bạn đầu tiên nếu họ cần.

Nếu người truy cập tìm đến website của bạn một cách thường xuyên, thì có nghĩa là bạn đã xây dựng nội dung trang web rất thành công, cùng với đó là tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên, thu nhập với tiếp thị liên kết sẽ vô cùng lớn.

Không được xây dựng website theo kiểu bán hàng

Đây là một sai lầm lớn mà bạn nên tránh. Xây dựng website kiếm tiền với tiếp thị liên kết chứ không phải xây dựng website trưng bày sản phẩm để đem bán!

Trong quá trình xây dựng và thiết kế website affiliate tôi nhận thấy có rất nhiều bạn là Publisher đem rất nhiều sản phẩm lên website hơn là tập trung viết bài.

Vì sao bạn không nên thiết kế website tiếp thị liên kết theo kiểu bán hàng?

 • Nội dung không mang bất kỳ lợi ích nào cho người tiêu dùng
 • Khả năng tương tác với người truy cập thấp
 • Khả năng thu nhập với tiếp thị liên kết khá thấp
 • Không có sự cạnh tranh so với đối thủ

Dành nhiều thời gian cho website

Tập trung thời gian xây dựng nội dung và phát triển nội dung là ưu tiên hàng đầu.

Dành nhiều thời gian để phát triển website tiếp thị liên kết của bạn

Để thành công và có thu nhập cao với website tiếp thị liên kết, bạn phải dành thời gian cho nó. Không một ai thành công với affiliate mà chỉ bỏ 15-30p/ ngày để phát triển nội dung web. Với bấy nhiêu thời gian, bạn sẽ không thể làm bất cứ gì để website của bạn phát triển được.

Một ngày, hãy dành cho website affiliate của bạn từ 4 tiếng trở lên. Như vậy, thành công mới tìm đến với bạn trong môi trường tiếp thị liên kết hiện nay.

Biết cách thay đổi xu thế tiêu dùng của thị trường online

Website tiếp thị liên kết là dạng website có thể giúp bạn chuyển đổi danh mục và hướng tiếp thị theo thị trường vô cùng dễ dàng.

Bạn có thể dành một khu vực, để tiếp thị sản phẩm theo mùa

Ví dụ: Mùa đông, người tiêu dùng sẽ mua gì nhiều nhất? Mùa hè người tiêu dùng online sẽ mua gì trên mạng nhiều nhất. Bạn hãy tận dụng sản phẩm theo mùa để tăng thu nhập với tiếp thị liên kết nhé.

Tránh những sản phẩm ít tiêu thụ trái mùa, như vậy nó sẽ không mang lại hiệu quả cao cho bạn. Ví dụ: Mùa đông thì người tiêu dùng ít khi mua máy lạnh, bạn nên tiếp thị sản phẩm vài máy sưởi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Tận dụng mạng xã hội

Mạng xã hội được xem là phương tiện kết nối hữu hiệu nhất giữa bạn và người tiêu dùng. Tuy bạn không bán hàng, bạn cũng phải xây dựng một cộng đồng riêng cho website của bạn nếu có thể.

Tận dụng mạng xã hội để xây dựng website affiliate và kết nối với người tiêu dùng

Bạn có thể xây dựng một cộng đồng riêng để hỗ trợ người dùng của bạn ngay trên facebook. Tôi thấy có một vài website xây dựng mô hình cộng đồng này khá thành công, như Bloggiamgia.vn, họ có hơn 60.000 thành viên là người dùng trung thành của họ.

Xem thêm: Những việc phải làm để trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi

Lợi ích mang lại nếu bạn xây dựng một cộng đồng đông đảo và thành công. Giúp bạn có lượng người dùng trung thành, họ sẽ truy cập website affiliate của bạn thường xuyên, mua sản phẩm do bạn đề xuất, tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng cả thu nhập.

Kết Luận

Bạn có cảm thấy bản thân mình có phù hợp với tiếp thị liên kết hay không, sau khi đọc qua bài viết này? Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn thích kiếm tiền online, bạn đam mê affiliate. Vậy thì, tạo website tiếp thị liên kết ngay bây giờ và kiếm tiền với affiliate marketing nào!

Câu Hỏi Thường Gặp

Trong quá trình phát triển website affiliate, tôi gặp vô vàng các câu hỏi từ những người mới. Trong đó có thể là bạn! Hy vọng với những vấn đề hỏi đáp dưới đây, nó sẽ giúp ích được cho bạn về sau trong việc thiết kế website tiếp thị liên kết.

Website tiếp thị liên kết tạo ra thu nhập như thế nào?

Bất kỳ ai khi tạo website tiếp thị liên kết đều nghĩ ngay đến thu nhập từ chính website đó mang lại.
Website affiliate sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập từ chính người truy cập, là những người tiêu dùng online. Họ tìm đến trang web của bạn để tìm hiểu thông tin sản phẩm và mua sản phẩm qua link liên kết do bạn giới thiệu.

Khi người dùng mua sản phẩm qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ chính sản phẩm mà người dùng mua. Mua càng nhiều thì bạn sẽ có nhiều hoa hồng.

Tạo website tiếp thị liên kết có tốn nhiều tiền không?

Có tồn tiền, nhưng không nhiều bạn nhé.
Xây dựng website bạn cần mua tên miền, hosting là được.
Giá giao động từ 2 – 4 triệu

Xây dựng website thì mất bao lâu tôi sẽ có thu nhập với affiliate?

Cái này còn tuỳ thuộc vào khả năng của bạn.
Bạn có chiến thuật riêng!
Bạn có am hiểu về thị trường!
Bạn biết xây dựng nội dung!
Bạn có thời gian và cập nhật bài viết thường xuyên. Tôi tin chắc rằng, website do bạn xây dựng sẽ có thu nhập không hề nhẹ, và thời gian từ 3-6 tháng là bạn đã có thể kiếm được tiền với tiếp thị liên kết, hoặc có thể nhanh hơn.

Theme wordpress vào phù hợp để tạo website kiếm tiền online?

Đó là REHUB.
Mẫu theme wordpress số một khuyên dùng nếu muốn xây dựng website kiếm tiền với affilaite marketing.
Bản thân sangcaoweb cũng đang sử dụng theme này để phát triển blog và thiết kế website tiếp thị liên kết cho khách hàng của mình.

Làm website affiliate kết hợp với bán hàng được không?

Được.
Nếu bạn có sản phẩm, bạn có thể kết hợp vừa bán vừa làm tiếp thị liên kết trên cùng một website đều được.
Lợi ích khi bán sản phẩm trên website affiliate đó là, tận dụng số lượng người dùng có sẵn để bán chính sản phẩm bạn đang có, để tăng cao thu nhập và khả năng kinh doanh của mình.

Trong năm 2024, dạng website tiếp thị nào nên ưu tiên phát triển?

Đó là dạng website So sánh giá – Top list – Review sản phẩm. Đây là 3 dạng website có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.
Với lại xu hướng của người dùng cũng yêu cầu thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và giá cả.
Cho nên, 3 dạng website trên rất phù hợp để phát triển và kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Website Affiliate Shopee là gì?

Về bản chất không có gì khác nhau so với các web affiliate khác, nó chỉ tập trung vào tiếp thị cho các sản phẩm bên Shopee.

Sang Cao
Sang Cao

Tôi là Admin của trang web này. Tôi thích viết Blog về tiếp thị liên kết và cũng là một Publisher. Tôi viết những gì mình biết và những gì tôi đã trải qua. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Ngoài ra, tôi còn tạo ra một vài sản phẩm để giúp các bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với tôi.

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Giới Thiệu

Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu website affiliate so sánh giá, website review,… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Nếu bạn muốn có một mẫu website affiliate chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và hỗ trợ tận tình trong thời gian các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sangcaoweb.com
Chúng Tôi Có
500+
KHÁCH HÀNG ĐANG TIN DÙNG
Sang Cao Web
Logo